Top 3 khóa học kinh doanh online hiệu quả nhất

Top 3 khóa học kinh doanh online hiệu quả nhất

Mục lục

Có thể nói kinh doanh online là một cuộc chiến khốc liệt, vì vậy để tồn tại và chiến thắng cuộc chiến sinh tồn này, bạn cần trau dồi cho mình nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy tham khảo 3 khóa học kinh doanh online trên UNICA để việc kinh doanh được hiệu quả hơn.

Khóa học “Kinh doanh online hiệu quả với sản phẩm có sẵn”

Bạn muốn khởi nghiệp từ việc kinh doanh online nhưng vẫn chưa tìm được sản phẩm phù hợp và chưa biết cách sử dụng các công cụ quảng cáo online cho sản phẩm? Đừng quá lo lắng, khóa học “Kinh doanh online hiệu quả với sản phẩm có sẵn” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA sẽ giúp bạn làm được điều này một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

học kinh doanh online

Tham gia khóa học này bạn sẽ biết cách sử dụng các công cụ quảng cáo online cho sản phẩm

Đến với khóa học này, bạn sẽ được giảng viên với chuyên môn cao chia sẻ bí kíp học kinh doanh online sao cho hiệu quả nhất, từ việc đánh giá và phân tích sản phẩm cho đến phân tích và lập kế hoạch triển khai kênh Marketing phù hợp với sản phẩm, cách viết bài chuẩn SEO để quảng cáo, cách triển khai quảng cáo Google Adwords cho từ khóa sản phẩm, cấu hình quảng cáo Facebook cho sản phẩm… Khi đã nắm được kiến thức nền tảng bạn hoàn toàn có thể bước vào “cuộc chiến” kinh doanh.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ biết cách lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp, lựa chọn kênh Marketing phù hợp với sản phẩm kinh doanh, nắm được quy trình theo dõi, nghiên cứu, đánh giá, đưa sản phẩm ra kinh doanh, sử dụng các công cụ Google Adword, Google Webmaster, Google Analytics…

Không những thế, bạn còn biết cách dùng các phần mềm chăm sóc, quản lý khách hàng như: Email marketing của Mailchimp, CRM Vtiger, cách tối ưu hóa tăng hiệu quả quảng cáo trên các kênh Marketing online với SEO, Facebook, Forum seeding, Email, Youtube… Còn rất nhiều bài học bổ ích đang đợi bạn khám phá trong khóa học này.

Khóa học “Xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành”

Khóa học tiếp theo mà UNICA muốn gửi đến bạn đọc đó là khóa học “Xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành” của giảng viên Hoàng Ngọc Sơn. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết cách tự thiết kế, xây dựng hệ thống kinh doanh tự vận hành hiệu quả, một website thông minh, khai thác nguồn tài nguyên vô hạn trên Internet để phục vụ cho việc kinh doanh một cách miễn phí…

học kinh doanh online

Đến với khóa học bạn sẽ nắm được cách xây dựng hệ thống kinh doanh tự vận hành hiệu quả

Bên cạnh đó, bạn sẽ biết cách không cần phải vất vả làm việc cả ngày vì hệ thống đã tự vận hành, bạn chỉ cần 2 giờ mỗi ngày để kiểm tra lại hệ thống vận hành. Nhờ vậy, bạn có thể kiếm thu nhập hàng chục triệu đồng/tháng sau khi nắm vững hệ thống kinh doanh.

Cụ thể, bạn sẽ được học kinh doanh online từ A - Z qua các bài giảng cực hấp dẫn như: tại sao lại cần xây dựng hệ thống kinh doanh online tự vận hành, đồ họa, media, xây dựng website bán hàng, Email Marketing, tăng lượng truy cập vào website bán hàng, Affiliate - tiếp thị liên kết… Việc kinh doanh online sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn đăng ký tham gia khóa học này.

Khóa học “Bản đồ đột phá kinh doanh online”

Bạn đã kinh doanh online nhưng chưa thu được lãi? Sản phẩm chưa đến tay được nhiều khách hàng? Bạn muốn kinh doanh đột phá? Khóa học “Bản đồ đột phá kinh doanh online” của giảng viên Hán Quang Dự sẽ cung cấp cho bạn “chiếc chìa khóa vàng” mở cánh cửa kinh doanh online thành công.

Tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên có bề dày kinh nghiệm bật mí cách gia tăng lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng; cách tăng tỷ lệ chốt sales, gia tăng thu nhập; nắm được bí quyết tuyển thêm nhiều thành viên vào đội nhóm; cách giúp thành viên trong đội bán lẻ thành công; có file kế hoạch hành động giúp bạn dễ dàng thực hành theo…

học kinh doanh online

Tham gia khóa học, bạn sẽ biết cách gia tăng lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn sẽ được thầy Dự “cầm tay chỉ việc” qua các bài học chi tiết như: chiến lược biến khách hàng cũ thành người khổng lồ, chiến lược chơi hụi - biến những người bán hàng online khách thành người bán hàng cho mình, chiến lược nhện giăng tơ - phủ khắp Internet, những mẹo cơ bản để tạo ra livestream thu hút, hoàn thiện bản đồ thành công 2019…

Có rất nhiều học viên sau khi áp dụng những bài học quý báu mà giảng viên Hán Quang Dự chia sẻ khi học kinh doanh online đã cán mốc 1 tỷ đồng/tháng, nhiều học viên khác vượt qua con số thu nhập 100 triệu đồng, những thành tựu này đến với họ trong vòng chưa đầy 1 năm. Vì vậy, khi áp dụng những kiến thức của khóa học này vào thực tiễn, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh đột phá.

Trên đây là 3 khóa học kinh doanh online dành cho những bạn đang có ý định khởi nghiệp và kinh doanh online chưa thành công. Bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất để khởi nghiệp thành công từ mô hình kinh doanh này. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh