Những ưu điểm vượt từ khóa học “IELTS ACADEMIC – Nắm bắt cơ hội vàng du học” 

Những ưu điểm vượt từ khóa học “IELTS ACADEMIC – Nắm bắt cơ hội vàng du học” 

Mục lục

Hiện nay, khóa học “IELTS ACADEMIC – Nắm bắt cơ hội vàng du học” của giảng viên Lưu Thị Thu Hà trên UNICA, đang được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả. Vậy, thực chất khóa học này có những ưu điểm vượt trội gì, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của một số học viên qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn Lê Thị Tư: “Đến với khóa học này, mình đã nắm được phương pháp làm bài IELTS từ cơ bản đến nâng cao”

Hiện tại mình đang là sinh viên trường Học viện Ngoại giao. Mình đã trải qua kỳ thi TOEIC và tới đây mình muốn thực hiện kỳ thi IELTS, nhằm phục vụ cho mục đích đi du học ở Anh trong thời gian tới. Tuy nhiên, sau khi tham gia học ở các trung tâm cũng như các khóa học online thì mình cảm thấy rất mơ hồ, bởi không nắm được phương pháp làm một bài thi IELTS cụ thể như thế nào. Hầu hết các bài học mà mình học được đều chỉ mang tính chất kiến thức cơ bản và luyện đề.

Chính vì vậy, mình rất khó để có thể lĩnh hội được kiến thức một cách tốt nhất. Nhưng thật may mắn vì sau đó, mình được một người bạn giới thiệu cho khóa học “IELTS ACADEMIC – Nắm bắt cơ hội vàng du học” trên UNICA. Đến với khóa học này, mình đã nắm được phương pháp học IELTS từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể, giảng viên đã chia sẻ cho mình các đặc điểm của các dạng bài thi cũng như kỹ năng phân tích, làm bài sao cho đạt chất lượng cao. Bản thân mình thấy đây thực sự là một khóa học rất bổ ích”.

khóa học tiếng anh
Khóa học giúp bạn có thể nắm được phương pháp làm bài thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao. Ảnh minh họa

Bạn Trần Thị Trang: “Khi tham gia khóa học của cô Thu Hà trên UNICA thì mình đã biết cách học tiếng Anh trên website sao cho hiệu quả”

Bản thân mình thường xuyên học tiếng Anh qua các trang web bởi không có thời gian đi học ở các trung tâm. Tuy nhiên, trước khi tham gia khóa học “IELTS ACADEMIC – Nắm bắt cơ hội vàng du học”của cô Lưu Thị Thu Hà thì mình hoàn toàn học tiếng Anh một cách thụ động. Mình chỉ biết cách làm bài thực hành theo form có sẵn mà không biết cách vận dụng để ghi nhớ.

Tuy nhiên khi tham gia khóa học của cô Thu Hà trên UNICA thì mình đã biết cách học tiếng Anh trên website sao cho hiệu quả. Cụ thể, cô Hà đã chia sẻ cho mình bộ học liệu CAMBRIDGE IELTS và website www.loluyenielts.com. Đồng thời cô cũng hướng dẫn cách học theo bộ tài liệu này sao cho có thể tiếp nhận được kiến thức một cách tốt nhất. Nhờ những chia sẻ của cô mà mình càng ngày càng hứng thú hơn với việc học tiếng Anh”.

học tiếng Anh ielts
Khóa học giúp bạn biết cách học tiếng Anh online sao cho hiệu quả. Ảnh minh họa

Bạn Nguyễn Đức Minh: “Mình đã tăng điểm IELTS từ 5.0 lên 8.0 sau khi tham gia khóa học”

Mình đã tăng điểm IELTS từ 5.0 lên 8.0 sau khi tham gia khóa học. Đây thực sự là một điều đáng bất ngờ, bởi trước đó mình luôn nghĩ rằng trình độ IELTS của mình chỉ có thể “dậm chân tại chỗ” ở mức 5.0 mà thôi.

Nhưng sau khóa học của giảng viên Thu Hà trên UNICA thì thực sự phép màu đã xuất hiện. Để có được điều này là nhờ vào những kiến thức bổ ích mà giảng viên đã chia sẻ. Cụ thể, kiến thức được chia thành 5 phần học chính với 4 kỹ năng là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chính vì vậy, việc tiếp nhận kiến thức trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Mình thực sự cảm ơn giảng viên Thu Hà và UNICA đã giúp cho mình có được kết quả đáng mừng như ngày hôm nay”.

Bạn Lương Tuấn Anh: “Khóa học như một “liều thuốc” giúp chữa bệnh ghét tiếng Anh của mình một cách hiệu quả”

Mình là một người không thích học tiếng Anh, nhưng vì bị bố mẹ ép học nên mình bắt buộc phải làm theo. Mình đã tham gia một số trung tâm học tiếng Anh, thuê gia sư dạy tại nhà, học nhóm... nhưng vẫn không hiệu quả vì mình cảm thấy rất nhàm chán và không có hứng thú trong mỗi buổi học.

khóa học tiếng anh trên unica
Khóa học giúp biến ước mơ du học của bạn thành hiện thực

Trong một lần được bạn thân giới thiệu cho khóa học online “IELTS ACADEMIC – Nắm bắt cơ hội vàng du học” trên UNICA, với lời cam kết là nó sẽ giúp mình yêu thích bộ môn tiếng Anh, mình đã đăng ký tham gia. Và quả thật đúng như vậy, khóa học như một “liều thuốc” giúp chữa bệnh ghét tiếng Anh của mình một cách hiệu quả. Để có được điều này là nhờ vào những bài tập linh hoạt, những chủ đề thú vị, hài hước mà giảng viên chia sẻ trong mỗi phần học. Nhờ vậy mà việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn rất nhiều”.

Trên đây là những chia sẻ của các bạn học viên về khóa học Ielts Academic - Nắm bắt cơ hội vàng du học của giảng viên Lưu Thị Thu Hà trên UNICA. Có thể thấy, khóa học đang mang lại rất nhiều những ưu điểm nổi bật và những phản hồi tích cực từ học viên. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia khóa học ngay hôm nay!

>> Tổng hợp bộ tài liệu IELTS

>> Top 3 khóa học IELTS tốt nhất cho người mới bắt đầu

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh