Khóa học hướng dẫn cách làm video đơn giản nhưng “chất” ngay tại nhà

Khóa học hướng dẫn cách làm video đơn giản nhưng “chất” ngay tại nhà

Mục lục

Bạn đam mê thiết kế đồ họa, các kỹ xảo trong TVC, game thì Adobe After Effects là công cụ không thể thiếu. Bạn tốn nhiều tiền cho việc đến các trung tâm dạy học nhưng vẫn không thu được kết quả mong đợi. Trong bài viết này, UNICA sẽ chia sẻ cho bạn những khóa học online hướng dẫn cách làm video đơn giản nhưng thu triệu view ngay tại nhà mà bạn không nên bỏ lỡ.

Khóa học “Làm phim hoạt hình Motion Graphics & Animation với After Effects”

Adobe After Effects Motion Graphic đang là một phần mềm cung cấp đầy đủ công cụ để người dùng tạo ra được những đoạn phim hoạt hình cùng những chuyển động text với hình ảnh, màu sắc tươi mới, sinh động.

Khóa học “Làm phim hoạt hình Motion Graphics & Animation với After Effects” của giảng viên Hoàng Thái Lễ trên UNICA sẽ mang đến cho bạn những kiến thức liên quan đến Motion Graphic, Animation trong After Effects cùng với thực hiện như nào là tốt nhất. Khóa học online này giúp bạn biết cách xây dựng nền tảng tư duy sáng tạo Motion Graphics, cách làm video hoạt hình, thành thạo những kỹ năng chuyển động trong video.

cách làm video đơn giản nhất tại nhà

Khóa học Làm phim hoạt hình Motion Graphics & Animation với After Effects cùng giảng viên Hoàng Thái Lễ

Trong khóa học này, bạn sẽ được làm quên với một chương trình học bài bản về After Effects Motion Graphic, Animation. Từ đó, biết cách làm video đơn giản về hoạt hình với 7 phần nội dung từ cơ bản đến nâng cao như sau:

- Phần 1: Giới thiệu tổng quan về khóa học:

+ Quy trình giới thiệu sản xuất Animation chuyên nghiệp.

+  Quản lý Project File khi làm dự án phim hoạt hình.

+ Nguyên tắc tạo chuyển động Animation.

+ Nguyên lý Graph editor để tạo ra những chuyển động chân thật.

- Phần 2: Tổng quan cơ bản về After Effects:

+ Bạn sẽ đi làm quen những giao diện làm việc trên cửa sổ của After Effects

+ Biết cách tạo ra một Composition làm việc mới.

+ Các thuộc tính làm việc cơ bản của Layer và tạo chuyển động đơn giản.

cách làm video đơn giản

Biết cách dùng thành thạo các công cụ trong phần mềm Ae

+ Sau phần 2, bạn được thực hành làm một số chuyển động cơ bản trong After Effects như cách làm trí bóng rơi xuống và nảy lên.

- Phần 3: Kỹ thuật Shape Motion: Nội dung bài học trong phần này, bạn sẽ đi học cách intro Shape Motion một cách đơn giản và hiệu quả nhất để dựng video.

- Phần 4: Bạn sẽ được giảng viên dạy cách làm một thành phố chuyển động hết sức sinh động.

- Phần 5: Học kỹ thuật Kinetic Typography:

+ Bạn sẽ được hướng dẫn làm chữ chuyển động như thế nào cho hợp lý.

+ Thực hành cách làm kỹ thuật Kinetic Typography.

- Phần 6: Làm biểu cảm diễn xuất nhân vật và làm nhân vật đi bộ:

+ Được hướng dẫn cách làm walk cycle, cách Parent các bộ phận của nhân vật.

+ Hướng dẫn chi tiết cách thực hành Rigging nhân vật đi bộ có Stroke và không có Stroke.

- Phần 7: Một số hiệu ứng đặc biệt cho Animation & xuất video:

+ Tạo hiệu ứng mưa cho Animation.

+ Tạo hiệu ứng khói lửa dạng Motion Graphic.

+ Xuất video chuẩn trong After Effects.

Kết thúc khóa học “Làm phim hoạt hình Motion Graphics & Animation với After Effects” học viên sẽ có đầy đủ kiến thức và khả năng để biết cách làm video đơn giản và dựng video về TVC… Ngoài ra, bạn sẽ trang bị cho mình nhiều kiến thức về quy trình tạo nên những đoạn phim hoạt hình hấp dẫn bằng After Effects Motion Graphic, Animation. Bên cạnh đó, khóa học còn cung cấp cho bạn những ý tưởng thiết kế tuyệt vời, biết điều chỉnh âm thanh, biết cách tiếp cận những xu hướng thiết kế đồ chuyển động “hot” hiện nay.

>> Các phần mềm làm phim hoạt hình 2D dành cho Designer chuyên nghiệp

Khóa học “After Effects nâng cao”

Bạn không cần phải học 2-4-6 hoặc 3-5-7 hàng tuần tại các trung tâm quá xa nơi ở  để học về After Effects nâng cao. Nếu bạn có niềm đam mê về cách hiệu ứng kỹ xảo, muốn biết cách làm video hình ảnh, làm video sự kiện, dựng phim thì khóa học “After Effects nâng cao” online của giảng viên Lê Đức Thành Công sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khóa học này, bạn được sử dụng dưới hình thức trọn đời và học được bất cứ nơi đâu nếu máy tính hoặc smartphone của bạn có kết nối Internet.

Nội dung khóa học được trình bày theo phương pháp từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó với tất cả 30 bài kéo dài 4 giờ đồng hồ. Đầu tiên, bạn sẽ đi làm giao diện phần mềm, đến luyện tập các kỹ thuật Motion Tracking, Rotoscoping, tách phông, các Plugin và kinh nghiệm dựng video giảng viên chia sẻ.

cách làm video đơn giản 1

Khóa học AE nâng cao, hiệu quả online trên UNICA. Ảnh minh họa

Sau khi bạn hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận lại được cho bản thân rất nhiều  các kỹ năng sử dụng Tools, Plugin, Project, Comp trong phần mềm After Effects. Bạn biết cách sử dụng kỹ xảo để làm ra những video hình ảnh, các hiệu ứng Intro, Transition cho đoạn quảng cáo, TVC… Thêm nữa, khóa học trang bị cho bạn cách điều khiển Keyframe, sử dụng hiệu ứng có sẵn cho Text, Image. Ngoài ra, bạn sẽ biết cách điều khiển Camera, các kỹ xảo 3D, hiệu ứng Animation… Hơn hết, khóa học còn giúp bạn vận dụng được kiến thức để apply công việc tại các công ty truyền thông, quảng cáo, sự kiện.

Bài viết trên đã cung cấp 2 khóa học hướng dẫn cách làm video đơn giản trên UNICA. Thông qua 2 khóa học, các học viên sẽ trang bị cho mình những kiến thức về làm video, dựng phim, kỹ xảo học thiết kế đồ họa online chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra đừng bỏ lỡ cơ hội học Photoshop cùng chuyên gia Huy Quần Hoa trong các khoá học siêu hấp dẫn khác ngay trên Unica để trang bị thêm cho mình kiến thức về tính năng chỉnh sửa ảnh trên photoshop để có thể tạo lên những thước phim đẹp đúng chuẩn nhé!

>> Mách bạn phần mềm làm kỹ xảo video siêu chuyên nghiệp

 

Đánh giá :

Tags: After Effect