Điểm danh hai khóa học hôn nhân giúp bạn giữ lửa hạnh phúc gia đình

Điểm danh hai khóa học hôn nhân giúp bạn giữ lửa hạnh phúc gia đình

Mục lục

Bí quyết để có thể giữ lửa hạnh phúc bền chặt nhất chính là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bí quyết giữ lửa hạnh phúc cụ thể như thế nào thì không phải ai cũng biết. Hãy để hai khóa học về hôn nhân của UNICA dưới đây chia sẻ với bạn bí quyết giữ lửa hôn nhân bền vững nhất.

>> Bật mí những bí quyết giúp bạn trở thành người vợ hạnh phúc, người con dâu hoàn hảo

>> Bí quyết giữ lửa hôn nhân và hạnh phúc gia đình bền vững nhất

>> 5 ngôn ngữ tình yêu” – Nền tảng của hạnh phúc

Khóa học “Tuyệt chiêu giữ lửa hạnh phúc gia đình”

Khóa học đầu tiên về hạnh phúc hôn nhân gia đình mà UNICA muốn chia sẻ đến với bạn đó chính là “Tuyệt chiêu giữ lửa hạnh phúc gia đình” của giảng viên Phùng Thị Thùy Dung. Đến với khóa học này, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm trong việc hình thành cái nhìn bao quát về cuộc sống gia đình, tình yêu hôn nhân, những mâu thuẫn. Từ đó, bạn sẽ biết cách tháo gỡ những mâu thuẫn, khúc mắc một cách khéo léo nhất nhằm xây dựng được một cuộc sống hôn nhân viên mãn.
Bên cạnh những kinh nghiệm chung về tình yêu hôn nhân và gia đình, thì khóa học của giảng viên Thùy Dung còn giúp bạn biết cách nắm được thực trạng hôn nhân của gia đình mình, thông qua những bài tập trắc nghiệm thiết thực. Qua đó, bạn sẽ biết nguyên nhân khiến cho hôn nhân của mình đang bên bờ của sự rạn nứt, như vậy bạn sẽ tìm được cách chữa lành và giữ lửa cho hôn nhân được bền chặt hơn.

khóa học hôn nhân và gia đình
Khóa học “Tuyệt chiêu giữ lửa hạnh phúc gia đình”sẽ giúp bạn biết cách tháo gỡ những mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân

Một trong những bí quyết giúp cho ngọn lửa hôn nhân được duy trì một cách mãnh liệt nhất là bạn phải thực hiểu 5 ngôn ngữ cụ thể trong tình yêu. Vậy, 5 ngôn ngữ đó thực chất là gì? Nên vận dụng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp trong khóa học “Tuyệt chiêu giữ lửa hạnh phúc gia đình”. Sau khóa học này, bạn sẽ biết cách vận dụng 5 ngôn ngữ tình yêu vào trong cuộc sống hôn nhân của mình để giúp cho hạnh phúc được thăng hoa hơn.

Khóa học “Chìa khóa hạnh phúc gia đình”

Khóa học thứ hai về hôn nhân và hạnh phúc gia đình trên UNICA được nhiều học viên đặc biệt quan tâm đó là “Chìa khóa hạnh phúc gia đình” của giảng viên Kim Thành. Được nhiều người gọi với cái tên là Sứ giả tình yêu, giảng viên Kim Thành sẽ chia sẻ với bạn những nền tảng kiến thức về tâm lý hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Từ đó, giúp cho bạn có thể nắm được những bí quyết “tuyệt đỉnh” giúp giữ lửa hôn nhân bền chặt nhất.
Trong khóa học này, giảng viên Kim Thành còn chia sẻ đến với bạn 5 nguyên nhân hàng đầu khiến cho hạnh phúc gia đình dễ bị tan vỡ, cùng với đó là 5 bí quyết giúp khắc phục những mâu thuẫn căng thẳng một cách nhẹ nhàng và hài hòa nhất. Như vậy, sau khóa học này bạn sẽ biết cách làm mới, kiến tạo trong cuộc sống hôn nhân gia đình để có thể tận hưởng hạnh phúc một cách trọn vẹn.

khóa học hôn nhân gia đình tốt nhất
Hạnh phúc hôn nhân của bạn sẽ trở nên viên mãn hơn qua khóa học “Chìa khóa hạnh phúc gia đình”

Hiện nay, tài chính là một trong những vấn đề khiến cho nhiều cuộc hôn nhân gia đình dễ rơi vào tình trạng đổ vỡ. Nắm bắt được điều này, trong khóa học “Chìa khóa hạnh phúc gia đình”, giảng viên Kim Thành sẽ chia sẻ với bạn những cách quản lý tài chính bền vững để hạnh phúc gia đình luôn được êm ấm, bền chặt, tránh được những mâu thuẫn không đáng có. Ngoài vấn đề tài chính thì thông qua khóa học này bạn còn biết được cách yêu thương bản thân và những người xung quanh một cách đúng nghĩa và chân thành nhất. Đây được xem là nền tảng cho một hạnh phúc bền chặt nhất.
Như vậy, với hai khóa học về hôn nhân gia đình tại UNICA nêu trên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc nắm bí quyết để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Chắc chắn sau hai khóa học này, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ luôn tràn ngập niềm hạnh phúc viên mãn. Và còn rất nhiều những Khóa học hôn nhân gia đình siêu hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá đấy nhé!

Ngoài những hành động, bày tỏ tình cảm trong cuộc sống thường ngày thì để cuộc sống hôn nhân thêm "rực lửa" bạn đừng quên trang bị thêm cho mình những kiến thức về "chuyện ấy" trong khoá học Nghệ thuật phòng the của giảng viên Vera Hà Anh và các khoá học siêu hấp dẫn khác của Chuyên gia tâm lý kỹ thuật tình dục học Nhung LadyNhanh tay đăng ký để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Unica nhé!

Đánh giá :

Tags: Hôn nhân Hạnh phúc gia đình