Top 4 khóa học giao tiếp chinh phục mọi thành công

Top 4 khóa học giao tiếp chinh phục mọi thành công

Mục lục

Ngày nay, kỹ năng giao tiếp ngày càng được yêu cầu cao đặc biệt với cách nhóm ngành kinh doanh thì này đóng vai trò then chốt ở các cuộc đàm phán thương lượng. Vậy làm thế nào để có được kỹ năng giao tiếp tốt? Đừng quá lo lắng, dưới đây UNICA sẽ giới thiệu đến bạn Top khóa học giao tiếp chinh phục mọi thành công giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp trong bất cứ tình huống nào. Cùng tìm hiểu nhé

1. Khóa học “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả”

- Có thể nói, giao tiếp là tiền đề thành công của bạn trong công việc, các cuộc thương thảo, đàm phán và hơn cả là trong cuộc sống. Nghệ thuật giao tiếp giúp bạn mở thêm nhiều mối quan hệ, làm tăng giá trị sâu sắc hay tạo sự hấp dẫn cho chính bản thân. Chính vì vậy, khóa học kỹ năng giao tiếp ra đời nhằm giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về giao tiếp và kỹ năng giao tiếp để không gặp phải những bỡ ngỡ khi nói chuyện với những người xung quanh.

- Được biên soạn và xây dựng bởi giảng viên Phan Quốc Việt, khóa học hứa hẹn sẽ giúp bạn khám phá về một bức tranh giao tiếp “muôn hình muôn vẻ”. Đến với khóa học, trước hết bạn sẽ được làm quen và tìm hiểu về các khái niệm công cụ như: giao tiếp là gì? Thế nào là kỹ năng giao tiếp? Qua đó, giúp các bạn có thể định hình được phần nào nội dung khóa học muốn truyền tải đến người học.

- Thiết kế gồm 23 bài giảng được chi thành 3 phần rõ rệt nội dung giuos bạn biết được vai trò và tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp, các phương pháp giao tiếp hiệu quả. 

- Cụ thể: giành 4 bài giảng miễn phí cho bạn có thể học thử giúp bạn có thể xác đinh được mục tiêu học tập đúng đắn và một lộ trình học cụ thể. Bởi khóa học sẽ tạo cho bạn các kỹ năng giao tiếp một cách bài bản, chi tiết nhất. Khóa học của chúng tôi hướng đến chất lượng cũng như đảm bảo tính hiệu quả của mỗi bài học đối với mỗi học viên nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký khóa học.

- Tiếp theo, bạn sẽ được chia sẻ các nguyên tắc, phương pháp giao tiếp phù hợp và áp dụng vào cuộc sống một cách dễ dàng như: phương pháp cuốn hút đối tác bằng nụ cười; bí quyết đồng hành cảm xúc trong giao tiếp, nghệ thuật lắng nghe và hồi đáp trong giao tiếp.

- Đặc biệt, nếu bạn là một người rụt rè và luôn tự ti thì khóa học này sẽ giúp bạn làm nên điều bất ngờ, bạn sẽ được chia sẻ bí kíp “dập tan” những “rào cản” giao tiếp để tự tin đứng trước đám đông thể hiện mình và gây được ấn tượng từ lần gặp đầu tiên. Chưa hết, khóa học còn bật mí cho bạn những “mẹo nhỏ mà có võ” giúp bạn có thể đọc vị được suy nghĩ của đối phương trong quá trình giao tiếp thông qua cử chỉ, ánh mắt, ngôn ngữ cơ thể.

>>> Xem ngay: Top 2 khóa học Phan Quốc Việt nổi tiếng trên Unica

Xem thông tin khóa học tại đây

Xem ngay: KỸ NĂNG GIAO TIẾP THÀNH CÔNG

2. Khóa học “21 bí mật để giao tiếp thành công”

- Giao tiếp thành công sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp như bạn mong muốn. Để giao tiếp thành công không phải ngày một ngày hai mà phải trải qua quá trình học tập, trau dồi kiến thức, rèn luyện lâu dài. 

- Nếu bạn là một người thông minh, khôn khéo, giao tiếp giỏi, biết tận dụng năng lực của mình trong giao tiếp thì khả năng bạn lấy được lòng tin của khách hàng là vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có tài giao tiếp khéo léo “vạn người mê” mà đều phải trải qua một quá trình dài học tập và trau dồi kinh nghiệm sống. Đó cũng chính là lý do tại sao giảng viên Dương Duy Bách lại cho ra đời khóa học “21 BÍ MẬT ĐỂ GIAO TIẾP THÀNH CÔNG” trên Website Unica.vn

- Đây là khóa học được nhiều người đánh giá rất thiết thực và gần gũi, bởi mang lại không chỉ sát với thực tiễn mà còn giúp bạn có được những kỹ năng giao tiếp thông minh và cách ứng xử nhạy bén trong mọi tình huống.

Trước tiên, khóa học sẽ bật mí cho bạn kỹ năng “làm chủ cuộc giao tiếp” để bạn không phải “run rẩy” khi gặp đối tác hay khách hàng. Tiếp đến, bạn sẽ được chia sẻ 21 bí mật giao tiếp để có thể “đốn tim” đối phương ngay từ lần gặp gỡ ban đầu. Cụ thể, bạn sẽ được làm quen với các kỹ năng giao tiếp mà từ trước đến nay bạn chưa hề biết đến như: chiêu thức cho đi là còn mãi, làm quen với sự từ chối; ánh mắt - cửa sổ tâm hồn, bí mật của ngôn ngữ không lời. 

- Chưa hết, khóa học còn giới thiệu đến bạn “tuyệt đỉnh công phu” lấy được sự thiện cảm của đối phương trong 3s hay nói cách khác là chiếm trọn được trái tim người nghe bằng những kỹ xảo ngôn ngữ đặc biệt. Sau khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin đặt những câu hỏi giao tiếp ấn tượng và thú vị, khiến đối phương phải “ngả mũ”. 

>>> Xem ngay: Làm sao để người khác tôn trọng mình

Xem thông tin khóa học tại đây

Xem ngay: 21 BÍ MẬT ĐỂ GIAO TIẾP THÀNH CÔNG

Điều đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được thực hành kỹ năng giao tiếp thông qua 5 bài test có độ khó tăng dần, qua đó giúp giảng viên có thể đánh giá được năng lực, trình độ của bạn. Đồng thời giúp bạn trau dồi thêm các kỹ năng giao tiếp quan trọng để chuẩn bị cho một hành trình mới ngoài cuộc sống. 

3. Khóa học: 25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kỳ ai

-  Khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống đó chính là: “25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kỳ ai” của giảng viên Andy Huỳnh Ngọc Minh. Đây là khóa học được nhiều học viên tham gia và đánh giá cao về tính hiệu quả thực tiễn mà nó mang lại. Nhiều học viên còn nhận xét đây chính là khóa học giúp cho họ bước đến thành công một cách nhanh chóng hơn.

Xem thông tin khóa học tại đây

Xem ngay: 25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kỳ ai

Đến với khóa học của giảng viên Huỳnh Ngọc Minh về giao tiếp 

- Thứ nhất: khóa học sẽ giúp bạn biết cách làm hài hòa các mối quan hệ hơn. Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với những người có cá tính hơi nóng nảy – một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại trong các mối quan hệ thường ngày.

- Thứ 2: mang đến cho bạn những công thức, kỹ năng thiết yếu nhất trong giao tiếp, giúp cho con đường đến đích của bạn được thành công mỹ mãn hơn.

- Thứ 3 : nếu bạn là người ngại giao tiếp, thiếu tự tin thì nên đăng ký ngay khóa học này vì nó sẽ giúp bạn “lột xác” trở nên tự tin và thu hút hơn.

- Thứ 4: giúp bạn hình thành được lối tư duy về con người trong giao tiếp. Từ đó, giúp bạn đọc vị được người khác tốt hơn và khiến cho họ phải cuốn vào câu chuyện của bạn.

Khóa học này giúp bạn có những cách phát triểu kỹ năng giao tiếp một cách nhanh chóng, giảng viên sẽ đưa ra những bài giảng cũng như ví dụ cụ thể, dễ hiểu.

4. Khóa học: Giao tiếp qua điện thoại

Trong xã hội hiện đại, điện thoại được xem là phương tiện truyền thông không thể thiếu đối với mỗi cá nhân. Chính điều này cũng đặt ra việc giao tiếp qua điện thoại sao cho hiệu quả nhất. Tuy nhiên, giờ đây bạn không cần quá lo lắng đến việc giao tiếp qua điện thoại như thế nào sao cho hiệu quả, bởi đã có khóa học “Giao tiếp qua điện thoại” của giảng viên Th.s Nguyễn Duy Kha trên UNICA.

Xem thông tin khóa học tại đây

Xem ngay: Giao tiếp qua điện thoại

- Đối với khóa học này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về cách giao tiếp qua điện thoại làm như thế nào hiệu quả nhất, từ đó bạn sẽ dễ dàng áp dụng được vào trong thực tiễn hơn

 - Khóa học cũng giúp cho bạn có được những “phương pháp vàng” để thu hút, lôi cuốn người khác trong quá trình trò chuyện điện thoại. Bên cạnh đó, giảng viên cũng sẽ ví dụ một số tình huống ứng xử quan trọng mà bạn cần “nằm lòng” để tránh những mâu thuẫn trong quá trình trò chuyện.

Trên đây là Top 4 khóa học giao tiếp hiện đang “làm mưa làm gió” trên Unica. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay để tự tin giao tiếp với những người xung quanh. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Giao tiếp