Top 2 khóa học giao tiếp chinh phục mọi thành công

Top 2 khóa học giao tiếp chinh phục mọi thành công

Mục lục

Bạn có biết:“Kỹ năng giao tiếp kém chính là nguyên nhân khiến cho lời nói của bạn không có trọng lượng?” Vậy, làm thế nào để bạn có thể dùng kỹ năng giao tiếp của mình chinh phục đối phương? Đừng lo, chỉ cần bạn biết đến Top 2 khóa học giao tiếp dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp trong bất cứ tình huống nào. 

>> 4 bí quyết giao tiếp “xương máu” giúp bạn ghi điểm 10 tuyệt đối

>> Bật mí 5 cách xử lý tình huống trong giao tiếp bạn cần nắm vững

>> Nằm lòng 6 cách nâng cao kỹ năng mềm trong giao tiếp cực hiệu quả

1. Khóa học “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả”

Có thể nói, giao tiếp là tiền đề thành công của bạn trong công việc, các cuộc thương thảo, đàm phán và hơn cả là trong cuộc sống. Nghệ thuật giao tiếp giúp bạn mở thêm nhiều mối quan hệ, làm tăng giá trị sâu sắc hay tạo sự hấp dẫn cho chính bản thân. Chính vì vậy, khóa học kỹ năng giao tiếpKỸ NĂNG GIAO TIẾP THÀNH CÔNG” ra đời nhằm giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về giao tiếp và kỹ năng giao tiếp để không gặp phải những bỡ ngỡ khi nói chuyện với những người xung quanh. Được biên soạn và xây dựng bởi giảng viên Phan Quốc Việt, khóa học hứa hẹn sẽ giúp bạn khám phá về một bức tranh giao tiếp “muôn hình muôn vẻ”. Đến với khóa học, trước hết bạn sẽ được làm quen và tìm hiểu về các khái niệm công cụ như: giao tiếp là gì? Thế nào là kỹ năng giao tiếp? Qua đó, giúp các bạn có thể định hình được phần nào nội dung khóa học muốn truyền tải đến người học. 
Với thiết kế gồm 23 bài giảng và được phân chia thành 3 phần rõ rệt, khóa học sẽ chỉ ra cho bạn tầm quan trọng và vai trò của kỹ năng giao tiếp, các phương pháp giao tiếp hiệu quả để thu hút đối phương. Cụ thể, khóa học sẽ dành cho bạn 4 bài giảng miễn phí để học thử để bạn có thể xác định được mục tiêu học tập đúng đắn và có một lộ trình học cụ thể. Bởi khóa học sẽ đào tạo cho bạn các kỹ năng giao tiếp một cách bài bản nhất, chi tiết nhất, nếu bạn học tập một cách hời hợt thì không thể nào hiệu quả được. Bởi vậy, khóa học nhằm hướng đến tính hiệu quả, tính chất lượng thay cho số lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm đăng ký tham gia. 

Khóa học giao tiếp

Khóa học “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả” của giảng viên Phan Quốc Việt 

Tiếp theo, bạn sẽ được chia sẻ các nguyên tắc, phương pháp giao tiếp phù hợp và áp dụng vào cuộc sống một cách dễ dàng như: phương pháp cuốn hút đối atcs bằng nụ cười; bí quyết đồng hành cảm xúc trong giao tiếp; nghệ thuật lắng nghe và hồi đáp trong giao tiếp;... Đặc biệt, nếu bạn là một người rụt rè và luôn tự ti thì khóa học này sẽ giúp bạn làm nên điều bất ngờ, bạn sẽ được chia sẻ bí kíp “dập tan” những “rào cản” giao tiếp để tự tin đứng trước đám đông thể hiện mình và gây được ấn tượng từ lần gặp đầu tiên. Chưa hết, khóa học còn bật mí cho bạn những “mẹo nhỏ mà có võ” giúp bạn có thể đọc vị được suy nghĩ của đối phương trong quá trình giao tiếp thông qua cử chỉ, ánh mắt, ngôn ngữ cơ thể,... 

2. Khóa học “21 bí mật để giao tiếp thành công”

Hẳn nhiều người sẽ không thể ngờ được rằng, kết quả của những ấn tượng, lòng tin với người khác đều được xây dựng từ cách giao tiếp của bạn với người xung quanh. Nếu bạn là một người thông minh, khôn khéo, giao tiếp giỏi, biết tận dụng năng lực của mình trong giao tiếp thì khả năng bạn lấy được lòng tin của khách hàng là vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có tài giao tiếp khéo léo “vạn người mê” mà đều phải trải qua một quá trình dài học tập và trau dồi kinh nghiệm sống. Đó cũng chính là lý do tại sao giảng viên Dương Duy Bách lại cho ra đời khóa học “21 BÍ MẬT ĐỂ GIAO TIẾP THÀNH CÔNG” trên Website Unica.vn.
Đây là một khóa học được đánh giá là thiết thực và vô cùng gần gũi đối với học viên bởi nó không chỉ sát với thực tiễn cuộc sống mà còn đem lại cho các bạn những kỹ năng giao tiếp thông minh và cách ứng xử tình huống giao tiếp nhạy bén. Trước tiên, khóa học sẽ bật mí cho bạn kỹ năng “làm chủ cuộc giao tiếp” để bạn không phải “run rẩy” khi gặp đối tác hay khách hàng. Tiếp đến, bạn sẽ được chia sẻ 21 bí mật giao tiếp để có thể “đốn tim” đối phương ngay từ lần gặp gỡ ban đầu. Cụ thể, bạn sẽ được làm quen với các kỹ năng giao tiếp mà từ trước đến nay bạn chưa hề biết đến như: chiêu thức cho đi là còn mãi; làm quen với sự từ chối; ánh mắt - cửa sổ tâm hồn; bí mật của ngôn ngữ không lời,... Chưa hết, khóa học còn giới thiệu đến bạn “tuyệt đỉnh công phu” lấy được sự thiện cảm của đối phương trong 3s hay nói cách khác là chiếm trọn được trái tim người nghe bằng những kỹ xảo ngôn ngữ đặc biệt. Sau khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin đặt những câu hỏi giao tiếp ấn tượng và thú vị, khiến đối phương phải “ngả mũ”. 

Khóa học giao tiếp

Khóa học “21 bí mật để thành công” trên Unica.vn

Điều đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được thực hành kỹ năng giao tiếp thông qua 5 bài test có độ khó tăng dần, qua đó giúp giảng viên có thể đánh giá được năng lực, trình độ của bạn. Đồng thời giúp bạn trau dồi thêm các kỹ năng giao tiếp quan trọng để chuẩn bị cho một hành trình mới ngoài cuộc sống. 
Trên đây là Top 2 khóa học giao tiếp hiện đang “làm mưa làm gió” trên Unica. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay để tự tin giao tiếp với những người xung quanh. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Đàm phán Giao tiếp Khóa học