Tại sao nên tham gia khóa học “Dựng hình nhân vật với 3D Blender” ngay hôm nay!

Tại sao nên tham gia khóa học “Dựng hình nhân vật với 3D Blender” ngay hôm nay!

Mục lục

Hiện nay, khóa học “Dựng hình nhân vật với 3D Blender” của giảng viên Khổng Minh Phương đang được nhiều học viên lựa chọn và đánh giá cao. Vậy, thực chất khóa học này có những ưu điểm gì mà có thể thu hút được nhiều học viên như vậy, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của học viên đã hoàn thành khóa học qua bài viết dưới đây.

Anh Lại Văn Hưng: “Khóa học đã giúp tôi có thể sử dụng thành thạo Blender”

Công việc chính của tôi là sửa chữa máy tính, tuy nhiên niềm đam mê lớn nhất của tôi là làm hoạt hình 3D. Tôi luôn ấp ủ ước mơ này nhưng chưa có cơ hội thực hiện, cho đến khi tôi biết đến khóa học “Dựng hình nhân vật với 3D Blender” của giảng viên Khổng Minh Phương trên UNICA.
Khóa học đã giúp tôi có thể sử dụng thành thạo Blender, thông qua các bài học chi tiết và cụ thể mà giảng viên chia sẻ. Điển hình như: Các thành phần trong trong giao diện của Blender; cách chọn, nhân bản hoặc xóa đối tượng nhân vật 3D; tạo khối, lệch gộp và tách đối tượng 3D... Đây thực sự là một khóa học vô cùng hữu ích, nó đã giúp tôi biến ước mơ trở thành hiện thực
”.

khóa học dựng phim
Khóa học đã biến ước mơ làm phim hoạt hình của tôi thành hiện thực

Anh Nguyễn Cao Cường: “Tôi có thể dựng hình nhân vật robot cơ bản trong Blender thành thạo”

Tôi bắt đầu tham gia lĩnh vực dựng hình nhân vật hoạt hình 3D cách đây khoảng 2 năm. Trong tất cả các bước thì theo tôi bước dựng hình nhân vật robot là khó nhất, bởi vì nó đòi hỏi các thao tác tỉ mỉ và chi tiết trong việc tạo hình cho nhân vật.

Tuy nhiên, khi tham gia khóa học của giảng viên Khổng Minh Phương trên UNICA, tôi có thể dựng hình nhân vật robot cơ bản trong Blender thành thạo. Cụ thể, giảng viên đã hướng dẫn cách dựng hình nhân vật robot theo hình tham chiếu. Bên cạnh đó là các bước UV mô hình chiếc rìu sắt cũng như cách đưa màu sắc vào mô hình nhân vật đã UV. Trong dự án vừa rồi, sếp còn dành lời khen cho nhân vật robot mà tôi tạo dựng bằng Blender. Thực sự khóa học trên UNICA đã giúp đỡ tôi rất nhiều”.

khóa học dựng phim hoạt hình
Khóa học giúp cho việc tạo hình nhân vật robot trở nên đơn giản hơn. Ảnh minh họa

Anh Phạm Hữu Việt: “Sau khóa học, tôi có thể tự tay tạo ra được những nhân vật tuyệt vời cho bộ phim hoạt hình của mình”.

Tôi là một nhân viên văn phòng với công việc chính là làm seo cho website. Bên cạnh công việc chính thì tôi vẫn làm thêm nghề tay trái là dựng phim hoạt hình 3D. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn cảm thấy những nhân vật hoạt hình mà mình tạo nên vẫn chưa thực sự tạo được sức hút.

Sau một lời giới thiệu của một người bạn, tôi đã đăng ký tham gia khóa học “Dựng hình nhân vật với 3D Blender”. Với những bài giảng về cách dựng hình cho người tuyết, cách dựng hình Polygon, cách dựng hình một số đồ vật bằng mô hình tham chiếu... tôi đã có thể nắm vững kiến thức và tô điểm thêm cho nhân vật của mình. Sau khóa học, tôi có thể tự tay tạo ta được những nhân vật tuyệt vời cho bộ phim hoạt hình của mình. Sau khi đăng tải những bộ phim hoạt hình của mình lên trang xã hội, tôi nhận được rất nhiều lời khen”.

khóa học dựng phim trên unica
Khóa học “Dựng hình nhân vật với 3D Blender sẽ giúp bạn có thể tạo được những nhân vật hoạt hình ấn tượng

Bạn Nguyễn Thị Hoa: “Nhờ khóa học, tôi đã tìm được việc làm trong lĩnh vực thiết kế”

Mình vừa mới tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế của đại học Kiến trúc, tuy nhiên cơ hội việc làm vẫn chưa cao. Bởi vì đa số các nhà tuyển dụng đang chủ yếu cần về lĩnh vực thiết kế game hoặc ứng dụng cho truyền hình và điện ảnh. Mà những những lĩnh vực này thì kiến thức của mình vẫn còn khá yếu nên việc ứng tuyển gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, khi đăng ký tham gia khóa học “Dựng hình nhân vật với 3D Blender” trên UNICA, mình đã có thể nạp cho bản thân những kiến thức còn thiếu trong lĩnh vực thiết kế. Đặc biệt là có thể sử dụng thành công phần mềm Blender, giúp cho việc thiết kế được thực hiện nhanh chóng hơn. Và nhờ khóa học, mình đã tìm được việc làm trong lĩnh vực thiết kế”.
Trên đây là những chia sẻ của các học viên về khóa học “Dựng hình nhân vật với 3D Blender” của giảng viên Khổng Minh Phương. Có thể thấy, đây là khóa học vô cùng hữu ích, đặc biệt là đối với những người làm mảng dựng phim hoạt hình. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay!

Đánh giá :

Tags: Blender Dựng hình 3D