Biến len thành quà tặng độc đáo với hai khóa học trên UNICA

Biến len thành quà tặng độc đáo với hai khóa học trên UNICA

Mục lục

Ngày nay, nhiều người thường tự tay làm những món quà từ len để dành tặng cho người mà mình yêu thương, bởi nó mang giá trị ý nghĩa rất cao. Nếu bạn không biết cách đan len như thế nào sao cho độc và đẹp thì cũng đừng quá quá lo lắng bởi đã có hai khóa học dạy đan len ở trên UNICA!

Khóa học: “Học đan len cơ bản và đan áo gile hoàn chỉnh cho cả gia đình”

Chắc chắn trong tuổi thơ của mỗi người đều sẽ gắn với hình ảnh thân thương từ những cuộn len từ tay của bà, của mẹ. Từ những cuộn len xinh xắn cùng bàn tay thoăn thoắt của bà, của mẹ, những chiếc áo, chiếc khăn len đã được ra đời như một món quà kỷ niệm mà có lẽ bạn sẽ không bao giờ quên được.
Và giờ đây bạn cũng muốn tự tay đan những chiếc áo, chiếc khăn len dành cho những đứa con thân yêu của mình, nhưng bạn lại không biết cách thực hiện như thế nào. Đừng quá lo lắng vì đã có “vị cứu tinh” dành cho bạn đó chính là khóa học “Học đan len cơ bản và đan áo gile hoàn chỉnh cho cả gia đình” ở trên UNICA. Đến với khóa học, bạn sẽ được giảng viên Nguyễn Thị Hồng Loan hướng dẫn một cách tận tình, cụ thể và chi tiết từ những bước đan len cơ bản đến nâng cao.

khóa học đan len trên unica

Khóa học “Học đan len cơ bản và đan áo gile hoàn chỉnh cho cả gia đình” sẽ giúp bạn đan được những món quà độc đáo 

Sau khi hoàn thành khóa học, chắc chắn bạn có thể tự tay đan cho những người thân yêu của mình những chiếc khăn, chiếc áo gile bằng những sợi len chan chứa tình cảm mà bạn gửi gắm. Hãy thử tưởng tượng xem chồng bạn, con bạn và những người mà bạn yêu thương sẽ hạnh phúc như thế nào khi nhận được món quà từ những sợi len, mà bạn vun vén bằng chính bàn tay khéo léo và tình yêu của mình!
Như vậy, bạn chẳng cần bỏ ra quá nhiều tiền bạc để mua những sản phẩm từ len, bạn cũng không cần bỏ ra quá nhiều thời gian để đầu tư cho việc đan len. Với khóa học “Học đan len cơ bản và đan áo gile hoàn chỉnh cho cả gia đình” trên UNICA thì bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi và vừa học vừa thực hành nên rất dễ ghi nhớ. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay để lan tỏa yêu thương đến những người thân yêu của bạn nhỉ!

Khóa học “Chinh phục len sợi trong 7 ngày”

Đối với bạn, len sợi là mớ rồi bùng nhùng khó kiểm soát, việc đan len sao cho đẹp thực sự giống như việc “mò kim đáy bể”, bạn cảm thấy bất lực vì có xem bao nhiêu video hướng dẫn vẫn không thể đan len thành công. Đừng quá lo lắng bởi đã có khóa học “Chinh phục len sợi trong 7 ngày” của giảng viên Nguyễn Ngọc Thúy sẽ gỡ rối hoàn toàn cho bạn.
Đầu tiên, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách nhận biết và phân biệt một số loại len khác nhau, từ đó giúp cho bạn có thể hiểu về len rõ hơn, điều này sẽ giúp cho việc học đan len được nhanh thành thạo hơn. Sau khi đã hiểu rõ hơn về len, bạn sẽ được tiếp cận với những bài học cơ bản trong đan len như: cách cầm que, cách đọc chart móc bằng ký hiệu chữ cái, cách móc một số mũi móc cơ bản…

khóa học đan len trên unica chất lượng

Khóa học “Chinh phục len sợi trong 7 ngày” sẽ giúp bạn có thể đan len thành thạo chỉ trong vòng 1 tuần

Kết thúc khóa học, bạn sẽ biết cách đo và tính size len cho từng sản phẩm, từng đối tượng người dùng khác nhau. Đặc biệt, bạn còn được học cách phối hợp các mẫu lại với nhau để tạo thành những sản phẩm len độc đáo, thu hút. Chắc chắn, những người nhận được món quà từ sản phẩm len do chính tay bạn đan sẽ vô cùng thích thú.
Trên đây là hai khóa học dạy đan len từ cơ bản đến nâng cao trên UNICA mà bạn nên đăng ký ngay hôm nay, để có thể tự tay làm những món quà xinh xắn, độc đáo và giàu ý nghĩa cho những người thân yêu của mình. 

Đánh giá :

Tags: Handmade đan len