3 khóa học Content Marketing online đỉnh cao tại Unica bạn nên biết

3 khóa học Content Marketing online đỉnh cao tại Unica bạn nên biết

Mục lục

Ngôn từ là một thứ vô cùng đáng sợ, nó có thể khiến người đọc trở nên buồn trong phút chốc, trở nên vui vẻ hay khiến họ tin tưởng, quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn nếu bạn đang dùng ngôn từ để thu hút khách hàng tiềm năng. Tại bài viết dưới đây, Unica sẽ chia sẻ cho bạn 3 khóa học Content Marketing online đỉnh cao giúp bạn sử dụng ngôn từ một cách hiệu quả nhất.

Khóa học “Website căn bản dành cho người đi làm Marketing và Kinh doanh”

Giảng viên của khóa học này là thầy Nguyễn Quốc Hưng - Giám đốc kỹ thuật của TNI GROUP. Thầy đã từng nói rằng: “Bạn có biết xây nhà từ đâu không, từ móng đấy”, đúng như vậy, xây dựng một website cũng giống như xây dựng một móng nhà vững chắc để từ đó phát triển các dự án nội dung website, các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất. Xây dựng một website cũng là bước đầu tiên bạn cần thực hiện trước khi nghĩ tới phát triển nội dung thu hút. Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng website và phát triển hơn 100 website chuẩn SEO, landing page với chi phí ~ 0 đồng cho nhiều tổ chức có tiếng trong khu vực anh đã truyền đạt, chia sẻ tất cả những kiến thức, kinh nghiệm thực tế của mình để giúp bạn nắm bắt được cách thức sử dụng website trong công việc marketing và kinh doanh với chi phí thấp, hiệu quả cao mà không tốn nhiều thời gian. Ngoài ra, khóa học giúp bạn nắm được bản chất bên trong của một website hiệu quả, cũng như các bước xây dựng nội dung, thiết kế giao diện và phát triển nền tảng để tạo nên một website hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. 

Khóa học Website căn bản dành cho người đi làm Marketing và Kinh doanh 
Khóa học Website căn bản dành cho người đi làm Marketing và Kinh doanh

Khóa học 2 giờ xây dựng kế hoạch Content Marketing

Để có thể tạo một nội dung website hiệu quả, điều quan trọng đầu tiên bạn cần thực hiện đó là bắt đầu xây dựng một kế hoạch Content Marketing, đây là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng nội dung website, một kế hoạch Content Marketing sẽ giúp bạn thống nhất các hoạt động xây dựng các chiến dịch quảng cáo, thống nhất nội dung website một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Khóa học 2 giờ xây dựng kế hoạch Content Marketing sẽ giúp bạn hiểu đúng về lĩnh vực Content Marketing để từ đó biết cách xây dựng một kế hoạch Content marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu với số vốn ít. Giảng viên của khóa học là thầy Tạ Ngọc Tiến - Chuyên gia Content Marketing tại TNI Group, thầy từng chia sẻ rằng: “Content marketing không có gì xa lạ, nó là đời” , thông qua khóa học này giảng viên Tạ Ngọc Tiến mong muốn truyền đạt cho các học viên những nền tảng về Content Marketing giúp cho những bạn mới bắt đầu, những bạn Startup có thể xây dựng cho mình những kế hoạch Content Marketing hiệu quả nhằm gây dựng thương hiệu với nguồn vốn hạn chế.

Khóa học 2 giờ xây dựng kế hoạch Content Marketing
Khóa học 2 giờ xây dựng kế hoạch Content Marketing 

Khóa học Vũ khí ngôn từ: ứng dụng trong PR, Quảng cáo, Bán hàng, Giao tiếp, Thuyết trình

Bạn đã sở hữu một website hoàn chỉnh, một kế hoạch Content Marketing hiệu quả và bạn bắt đầu xây dựng ngôn từ để thực hiện các chiến dịch quảng cáo, xây dựng nội dung website của mình. Khóa học Vũ khí ngôn từ: ứng dụng trong PR, Quảng cáo, Bán hàng, Giao tiếp, Thuyết trình sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Khóa học giúp bạn khám phá ngôn từ như một vũ khí để PR, Quảng cáo, bán hàng, thuyết trình...và sử dụng có hiệu quả ngôn từ trong nói chuyện, đàm phán, giao tiếp và viết lách. Với sự giảng dạy, chia sẻ của chuyên gia thương hiệu Huỳnh Minh Thuận khóa học này sẽ giúp bạn lên một tầm cao mới khi sử dụng ngôn từ, cải thiện khả năng giao tiếp, chốt cuộc hẹn và quan trọng nó giúp bạn viết được những nội dung quảng cáo “thần sầu”. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học Vũ khí ngôn từ: ứng dụng trong PR, Quảng cáo, Bán hàng, Giao tiếp, Thuyết trình ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ Unica.

Khóa học Vũ khí ngôn từ: ứng dụng trong PR, Quảng cáo, Bán hàng, Giao tiếp, Thuyết trình 
Khóa học Vũ khí ngôn từ: ứng dụng trong PR, Quảng cáo, Bán hàng, Giao tiếp, Thuyết trình

Content Marketing là một công cụ vô cùng hiệu quả và quan trọng khi triển khai các hoạt động Digital Marketing. Nó giúp website sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn nhanh chóng tiếp cận với khách hàng tiềm năng, gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp. Mong rằng những chia sẻ thông tin những khóa học về Content Marketing tại Unica sẽ giúp bạn tìm ra những phương pháp xây dựng nội dung hiệu quả, sử dụng ngôn từ đỉnh cao và mang lại nguồn thu lớn cho doanh nghiệp. 

>> 4 cách viết content marketing hiệu quả làm mới thương hiệu

>> 5 Bí quyết tạo ra content "thần sầu" mà bạn chưa biết

>> 5 loại nội dung thu hút mạnh sự chú ý từ khách hàng

Đánh giá :

Tags: