Top 3 khóa học chụp ảnh giúp bạn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Top 3 khóa học chụp ảnh giúp bạn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Mục lục

Bạn yêu thích lĩnh vực chụp ảnh? Bạn muốn học chụp ảnh nhưng không có thời gian tham gia các lớp học? Đừng lo lắng, bởi giờ đây bạn có thể học chụp hình online thông qua 3 khóa học “ngon – bổ - rẻ” trên UNICA. Chắc chắn, sau 3 khóa học này, ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của bạn sẽ thành hiện thực.

“Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao”

Đây là khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp được thực hiện bởi giảng viên Hoàng Viết Thắng. Khóa học này không chỉ thích hợp đối với những người mới bắt đầu, mà còn phù hơp cả với những người đã có kinh nghiệm và đang muốn nâng cao tay nghề. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ tất tần tật các kiến thức về nhiếp ảnh, như: Làm quen với máy ảnh; Độ phân giải và các chế độ chụp; Bố cục hình ảnh; Kỹ thuật chụp hình đẹp.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Đặc biệt, khóa học chụp ảnh từ cơ bản đến nâng cao của giảng viên Hoàng Viết Thắng, còn cung cấp cho bạn những kiến thức về việc xử lý tình huống trong quá trình chụp ảnh. Giúp cho bức ảnh khi chụp không có các lỗi như: cháy sáng, vỡ nét hoặc bị tối. Bên cạnh đó, sau khóa học này, bạn có thể tự tay thiết kế những banner, poster đẹp mắt nhất. Điều này sẽ giúp cho bạn nâng cao tay nghề và kiếm thêm thu nhập. Hãy tham gia khóa học “HỌC NHIẾP ẢNH TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO” để biến ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia của mình trở thành hiện thực bạn nhé!

Khóa học chụp ảnh: “Nhiếp ảnh cơ bản”

Khóa học chụp hình tiếp theo cũng vô cùng hữu ích mà UNICA muốn chia sẻ với bạn đó là “NHIẾP ẢNH CƠ BẢN”. Đây là khóa học phù hợp với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực chụp ảnh. Trong khóa học này, giảng viên Nguyễn Ngọc Quang sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy ảnh sao cho đúng chuẩn nhất, như: Cách cầm máy, các thông số kỹ thuật cơ bản trên máy ảnh, sử dụng chế độ chụp M, cách bảo quản máy ảnh... Việc nắm vững cách sử dụng cũng như thông số kỹ thuật trên máy sẽ giúp cho việc chụp ảnh của bạn trở nên dễ dàng hơn.


>>> Đăng ký khoá học <<<

Ngoài các kiến thức chung về máy ảnh, khóa học chụp ảnh của giảng viên Nguyễn Ngọc Quang còn chia sẻ các kiến thức liên quan đến việc lấy bố cục trong chụp hình, với 3 chủ thể chính là: phong cảnh, chân dung và đường phố. Như vậy, sau khóa học, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những bức hình của mình trong các sự kiện, diễn đàn, hội nghị hoặc chụp ảnh quảng cáo...

Khóa học: “Kỹ thuật nhiếp ảnh: Ánh sáng và hiệu ứng”

Nếu bạn muốn làm chủ phần ánh sáng và hiệu ứng cho mỗi bức hình, thì bạn có thể tham khảo khóa học nhiếp ảnh: “KỸ THUẬT NHIẾP ẢNH: ÁNH SÁNG VÀ HIỆU ỨNG” của giảng viên Phí Công Huy trên UNICA. Mục đích của khóa học là nhằm giúp các học viên có thể làm chủ được yếu tố ánh sáng, màu sắc và hiệu ứng trong chụp ảnh. Theo đó, giảng viên sẽ chia sẻ những kỹ năng về việc sử dụng một số kỹ thuật để tạo hiệu ứng ánh sáng như: Kỹ thuật Panning, hiệu ứng phơi sáng, hiệu ứng light panning, Low key...

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Sau khóa học chụp ảnh này, bạn sẽ biết cách pha trộn các loại ánh sáng với nhau sao cho tạo được sự hài hòa và cân bằng. Bên cạnh đó, bạn còn biết cách kết hợp với các thiết bị hỗ trợ khác, nhằm kiểm soát được lượng ánh sáng, tránh tình trạng cháy sáng hoặc tối hình. Nhờ vậy, bức hình mà bạn chụp sẽ trở nên đẹp lung linh hơn mà không cần đến Photoshop. Thực sự đây là khóa học vô cùng hữu ích mà những người đã và đang học chụp ảnh không nên bỏ lỡ.
Trên đây là top 3 khóa học chụp ảnh trên UNICA, giúp biến ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của bạn trở thành hiện thực. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia khóa học ngay hôm nay! 

Đánh giá :

Tags: Nhiếp ảnh