Mách bạn 2 khóa học chữa nói lắp hiệu quả ngay tại nhà 

Mách bạn 2 khóa học chữa nói lắp hiệu quả ngay tại nhà 

Mục lục

Bạn mắc chứng nói lắp và muốn điều trị dứt điểm? Bạn ngại gặp bác sĩ và không có nhiều thời gian cho việc điều trị này? Vậy, hãy để khóa học chữa nói lắp trên Unica giúp bạn khắc phục tật đáng ghét này nhằm lấy lại được sự tự tin trong giao tiếp nhé! 

Khóa học “Chữa nói lắp hiệu quả”

Khóa học “Chữa nói lắp hiệu quả” được thực hiện bởi giảng viên Nguyễn Thị Nhật Hạnh. Đây cũng là khóa học chữa nói lắp được nhiều học viên đánh giá cao về tính hiệu quả và hiệu quả thực tiễn. Mục đích Unica kết hợp với giảng viên Nhật Hạnh xây dựng nên khóa học này là nhằm giúp bạn khai mở tư duy não bộ, cải thiện tối đa kỹ năng phát âm, mang đến cho bạn một giọng nói trôi chảy để tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện. 

Cụ thể, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức quan trọng trong quá trình điều trị tật nói lắp tại nhà. Đầu tiên, giảng viên sẽ giúp bạn nắm một cách tổng quan chung và thay đổi tư duy về nói lắp với những kiến thức hữu ích như: ảnh hưởng của nói lắp đến cuộc sống, ba giai đoạn thay đổi nhận thức về nói lắp, cách giao tiếp với tiềm thức, bài tập giao tiếp với tiềm thức, kích hoạt khả năng tưởng tượng của não bộ. 

khóa học chữa nói lắp

Khóa học sẽ giúp bạn điều trị chứng nói lắp một cách nhanh chóng, hiệu quả

Tiếp đến, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn một số phương pháp chữa nói lắp online ngay tại nhà, bao gồm: kỹ thuật thở dành cho người nói lắp; sử dụng hơi đúng cách để bật âm đầu tiên; phương pháp kéo dài và duy trì hơi thở; bài tập luyện lưỡi linh hoạt khi giao tiếp; kỹ thuật mở rộng khoang miệng và khẩu hình; cách nối từ, luyến láy để luyện giọng trôi chảy; năm cấp độ nói chậm. 

Với những kiến thức mà giảng viên chia sẻ, sau khi kết thúc khóa học chữa nói lắp này, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực trong giọng nói của mình. Cụ thể như: Phát triển bản thân nhờ sự khai mở tư duy não bộ; cải thiện tối đa các vấn đề khó phát âm hay phát âm; nâng cao khả năng giao tiếp nhờ biết cách lựa chọn tông giọng, ngữ điệu đúng hoàn cảnh; phát âm rõ ràng, điều chỉnh được âm lượng và giọng nói; học cách điều chỉnh hơi thở không bị hụt hơi mỗi khi giao tiếp; điều chỉnh tâm lý và cảm xúc, tự tin giao tiếp trước người lạ hoặc đám đông… 

Có thể thấy, đây thực sự là khóa học dành cho những người đang mắc tật nói lắp và muốn điều trị dứt điểm. 

Khóa học “Làm chủ giọng nói”

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp chữa nói lắp online ngay tại nhà, đồng thời nâng cao khả năng làm chủ giọng nói để trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, thì khóa học luyện giọng nóiLàm chủ giọng nói” của giảng viên Trần Thị Minh Hải trên Unica chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Khóa học chữa nói lắp này được xây dựng với mục đích giúp học viên hiểu về giọng nói của mình, làm chủ được giọng nói, để từ đó có được giọng nói hay, truyền cảm hứng và tạo thiện cảm, thu hút người nghe. Dựa trên mục đích chung mà khóa học mang lại, có thể thấy, nó thực sự phù hợp với cả những người đang mắc tật nói lắp và muốn cải thiện giọng nói của mình. 

Với 5 phần học là 5 phần kiến thức, kỹ năng khác nhau trong quy trình điều trị tật nói lắp và làm chủ giọng nói của mình. Cụ thể, đầu tiên, giảng viên sẽ chia sẻ với bạn những điều cần biết trước khi nói, bao gồm: nói để làm gì, tầm quan trọng của giọng nói, vì sao bạn lại có giọng nói này, những yếu tố ảnh hưởng đến giọng nói, làm gì để thay đổi giọng nói… 

khóa học chữa nói lắp

Khóa học không chỉ điều trị tật nói lắp mà còn giúp bạn làm chủ giọng nói tốt hơn

Tiếp theo, giảng viên sẽ chia sẻ với bạn phương tiện cần và đủ để thay đổi giọng nói như: thay đổi độ mở của miệng; thay đổi độ mềm của lưỡi; thay đổi luồng hơi khi nói; giọng nói trong khoang miệng, giọng nói có sự điều khiển; cách nói đúng nguyên âm E, A, O; nói đúng L và N; nói đúng các dấu tiếng Việt bắc bộ; cách mở miệng đúng biên độ; cách nói đúng các lỗi trong phát âm. 

Bên cạnh đó, khóa học cũng hướng dẫn bạn cách nói hay với các phương pháp cụ thể như: âm lượng phù hợp khi nói, nói có lên xuống trầm bổng, nói có độ cộng hưởng to nhỏ nhanh chậm, nói có nhịp điệu nhấn buông, nói có độ vang… Qua đó, bạn cũng biết cách tạo tông giọng trầm và giọng nói phù hợp.

Chắc chắn, sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ biết cách điều chỉnh giọng nói sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể thông qua việc làm chủ chất giọng của mình. Đây thực sự là khóa học thiết thực cho những bạn đang muốn điều chỉnh tật nói lắp và cải thiện giọng nói của mình được tốt hơn.

Với 2 khóa học chữa nói lắp mà Unica chia sẻ ở trên, chắc chắn sẽ giúp những bạn đang gặp vấn đề về giọng nói tìm được “phương thuốc” điều trị thích hợp. Chúc các bạn luôn tự tin để thể hiện cá tính của mình thông qua một giọng nói truyền cảm nhé! 

Đánh giá :

Tags: Phát triển cá nhân Khóa học