Bỏ túi khóa học: “Cẩm nang đào tạo thư ký, trợ lý giám đốc, nhân sự” trên Unica

Bỏ túi khóa học: “Cẩm nang đào tạo thư ký, trợ lý giám đốc, nhân sự” trên Unica

Mục lục

Thư ký, trợ lý giám đốc, hành chính là những bộ phận không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp. Và nếu bạn đang mong muốn  có một vị thế cao trong những bộ phận này nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy tham khảo khóa học Cẩm nang đào tạo thư ký, trợ lý giám đốc, nhân sự trên Unica nhé.

1. Những điều cần biết về khóa học

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, quy mô của các văn phòng ngày càng lớn, nhu cầu tuyển dụng của các chủ doanh nghiệp cũng khắt khe hơn. Chính vì vậy, nghề thư ký, trợ lý giám đốc đang trở thành một trong những nghề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Khóa học Cẩm nang trở thành thư ký, trợ lý giám đốc, nhân viên hành chính của giảng viên Nguyễn Thị Thu Hoài tại Unica.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn công việc của thư ký, trợ lý và vận dụng thành thạo các kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp liên quan đến công việc của trợ lý, thư ký trong quá trình công tác tại doanh nghiệp.

Bỏ túi khóa học: Cẩm nang đào tạo thư ký, trợ lý giám đốc, nhân sự trên Unica

Khóa học Cẩm nang đào tạo thư ký, trợ lý giám đốc, hành chính

2 . Nội dung khóa học

Khóa học với 27 bài giảng, bạn sẽ học được các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về nghề trợ lý giám đốc, thư ký và hành chính nhân sự. Đồng thời bạn sẽ được hướng dẫn cách làm việc chuyên nghiệp, tác phong cũng như cách ứng xử với đồng nghiệp, đối tác và những người xung quanh. Khóa học gồm 3 nội dung chính sẽ giúp định hướng nghề nghiệp cũng như đào tạo các kinh nghiệm làm thư ký, trợ lý giám đốc từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên có cái nhìn tổng quát nhất trong môi trường công sở. Hơn nữa, khi đến với khóa học, bạn hoàn toàn tự tin hơn trong vấn đề giao tiếp, thuyết trình, bạn được cung cấp và trang bị kỹ năng, các mẹo vặt của một người thư ký, trợ ký giám đốc chuyên nghiệp.

3. Lợi ích khi đến với khóa học

Đến với khóa học Cẩm nang đào tạo thư ký, trợ lý giám đốc, nhân sự trên Unica.vn, bạn sẽ được rất nhiều lợi ích:
+ Không phải đến các trung tâm đào tạo trực tiếp mà bạn sẽ được đào tạo Online, có thể học được ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối internet.
+ Khóa học được bảo hành trọn đời, học mãi mãi
+ Nắm bắt được các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong soạn thảo văn bản hành chính trong doanh nghiệp
+ Biết cách xây dựng cấu trúc và nội dung của từng loại văn bản chuyên nghiệp
+ Linh hoạt, khéo léo và chính xác trong các hoạt động nghiệp vụ, thể hiện được tác phong và kinh nghiệm của một người thư ký, trợ lý chuyên nghiệp
+ Tạo uy tín, thăng tiến và phát triển sự nghiệp một cách bền vững
Hãy đăng ký ngay khóa học để bổ sung những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp bạn phát triển bản thân và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công!

>> Làm thế nào để quản lý nhân sự có hiệu quả

>> Top 2 khóa học dành cho cấp quản trị nhân sự tốt nhất hiện nay

Đánh giá :

Tags: Thư ký giám đốc