“Trở thành ảo thuật gia đường phố trong 7 ngày” – Hành trình biến ước mơ trở thành sự thật

“Trở thành ảo thuật gia đường phố trong 7 ngày” – Hành trình biến ước mơ trở thành sự thật

Mục lục

Giờ đây, tôi đã có thể tự tin đứng biểu diễn ảo thuật trước rất nhiều khán giả, nhìn những tràng pháo tay hưởng ứng của mọi người tôi thực sự rất hạnh phúc. Nhờ khóa học “Trở thành ảo thuật gia đường phố trong 7 ngày” của giảng viên Phan Xuân An Bình trên UNICA, hành trình tìm đến ước mơ ảo thuật của tôi đã trở thành hiện thực.

Tôi năm nay 25 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành quay phim nhưng đó thực sự không phải là mơ ước của tôi, tôi chỉ học quay phim dựa theo nguyện vọng của bố mẹ. Sâu thẳm trong tôi vẫn luôn trỗi dậy ước mơ về ảo thuật. Có những ngày mệt mỏi, chán nản, tôi lại xem đi xem lại những video của những ảo thuật gia nổi tiếng. Chỉ cần như vậy là tôi cảm thấy tâm hồn mình như vừa được vực dậy từ hố sâu. Và tôi biết và hiểu rằng: Ảo thuật là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình, nó hơn cả là ước mơ mà đã trở thành một người bạn tri kỷ.

Nhưng hành trình chạm đến ước mơ ảo thuật gia của tôi thật sự là một khó khăn rất lớn. Ra trường, vì nỗi lo cơm áo gạo tiền và phải hoàn thành tiếp nguyện vọng của bố mẹ, tôi lại tiếp tục công việc quay phim của mình. Chỉ trong 2 năm nhưng tôi đã nhảy việc đến tận 3 công ty chỉ vì chán nản và thực sự không có đam mê để tiếp tục theo đuổi. Nhiều lúc, tôi chỉ muốn bỏ hết tất cả để bắt đầu lại với bộ môn ảo thuật, để được sống đúng với đam mê của bản thân. Nhưng thời gian, thời gian không cho phép tôi suy nghĩ về điều đó bởi để trở thành ảo thuật gia, thật sự là một hành trình rất dài...

Cứ ngỡ hành trình ước mơ của tôi sẽ hoàn toàn biến mất từ đó, nhưng không, một phép màu thực sự đã xảy ra. Trong một ngày cuối tuần, tôi vu vơ lướt các trang web về ảo thuật thì vô tình thấy khóa học “Trở thành ảo thuật gia đường phố trong 7 ngày” của giảng viên Phan Xuân An Bình trên UNICA. Lúc đó, tôi vô cùng vui mừng như vớ được vàng, tôi liền đăng ký khóa học ngay mà không cần suy nghĩ nhiều.

khóa học ảo thuật trên UNICA
Khóa học “Trở thành ảo thuật gia đường phố trong 7 ngày” đã giúp ước mơ lớn nhất của tôi trở thành hiện thực

Và cho đến bây giờ, nghĩ lại tôi thực sự thấy việc đăng ký khóa học “Trở thành ảo thuật gia đường phố trong 7 ngày” trên UNICA thực sự là một quyết định thông minh và đúng đắn. Tham gia khóa học, tôi được giảng viên là ảo thuật gia An Bình hướng dẫn các bài ảo thuật từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết và cụ thể nên rất dễ tiếp thu. Bên cạnh đó, qua khóa học tôi còn được học thêm những kỹ năng mềm như thuyết trình, giao tiếp với khán giả... Chính những bài học này giúp cho tôi tự tin hơn rất nhiều.

Điều đặc biệt là tôi có thể học mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại hoặc máy tính ở bất cứ đâu nên rất thuận tiện. Hầu như tôi thường học vào buổi tối để tránh ảnh hưởng tới công việc. Càng học tôi càng có động lực và cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn rất nhiều. Dường như có một nguồn năng lượng tích cực đang chảy đều trong cơ thể của tôi.

Và chỉ sau 1 tuần, khóa học “Trở thành ảo thuật gia đường phố trong 7 ngày” trên UNICA đã giúp tôi có thể thực hiện được ước mơ của mình. Giờ đây, cứ vào mỗi ngày cuối tuần, tôi lại lên những con phố và biểu diễn ảo thuật cho những vị khách xa lạ. Nhìn những tràng vỗ tay hưởng ứng cùng nụ cười thích thú của họ, tôi rất hạnh phúc và thầm cảm ơn giảng viên An Bình cũng như UNICA đã biến ước mơ của tôi trở thành hiện thực.

>> Bí kíp trở thành ảo thuật gia chuyên nghiệp với khóa học cực hot trên Unica

Đánh giá :

Tags: Ảo thuật