Khóa học After Effect online “chất như nước cất” bạn biết chưa?

Khóa học After Effect online “chất như nước cất” bạn biết chưa?

Mục lục

Bạn là một người đam mê kỹ xảo điện ảnh, bạn luôn quan tâm đến hiệu ứng kỹ xảo Adobe After Effect nhưng bạn lại không có nhiều thời gian đến các trung tâm để học. Khóa học After Effect online trên UNICA sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề “hại não” này một cách nhanh nhất.

Khóa học “Kỹ xảo phim với After Effect cho nghề dựng phim”

Khóa học “Kỹ xảo phim với After Effect cho nghề dựng phim”  sẽ giúp các bạn học viên thành thạo những kỷ xảo làm phim After Effect. Ngoài ra, các bạn còn được bổ sung kiến thức nghề nâng cao trình độ dựng phim.

Khóa học After Effect online

Khóa học Kỹ xảo phim với After Effect cho nghề dựng phim trên UNICA

Các bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao một cách bài bản từ việc lên ý tưởng áp dụng đến hiệu ứng làm phim chuyên nghiệp. Cả khóa học After Effect  này bao gồm 30 nội dung bài học liên quan đến việc lên ý tưởng, sử dụng hiệu ứng như thế nào cho hợp lý. Nâng cao hơn một chút bạn sẽ được học các hiệu ứng cơ bản, cách thiết kế các tiêu đề cho phim và TVC. Ngoài ra, bạn còn được giới thiệu các hiệu ứng 3D, Tracking để làm logo chuyển động sản phẩm, các trailer phim…

Về phần giảng viên của khóa học “Kỹ xảo phim với After Effect cho nghề dựng phim”, người đứng lớp sẽ là anh Hồ Trọng Huy, hiện đang là Trưởng phòng Hậu kỳ của công ty TNHH MTV TM DV Phong Cách. Ngoài ra, anh còn là một giảng viên tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy như: dựng video, biên tập phim, đồ họa quảng cáo…

Sau khi kết thúc khóa học online này bạn sẽ thực hiện tốt các clip intro, hình ảnh hiệu ứng các chương trình truyền hình. Ngoài ra, bạn sẽ tự tin hơn khi thực hiện các kỹ xảo cho TVC. Thêm nữa, bạn sẽ trau dồi cho mình khả năng làm các trailer phim, dễ dàng khi đi xin việc tại các công ty truyền thông.

>> Hướng dẫn sử dụng After Effect đơn giản cho người mới bắt đầu

Khóa học “Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng Adobe After Effects”

Khóa học Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng Adobe After Effects làm video After Effects sẽ giúp bạn biết cách áp dụng các kỹ xảo làm 2D, 3D ngay trong phần mềm Adobe After Effects. Là một khóa học After Effect online trên UNICA, bạn sẽ không phải đến các trung tâm học với chi phí đắt đỏ mà thời lượng học lại cực kỳ ít ỏi. Khi bạn mua khóa học này, bạn sẽ được sở hữu trọn đời và học bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Khóa học After Effect online tại nhà

Học làm kỹ xảo bằng phần mềm Adobe After Effects. Ảnh minh họa

Khóa học “Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng Adobe After Effects” giúp bạn làm quen các kỹ xảo hình ảnh để thước phim trở lên sống động và thu hút hơn.

Nội dung khóa học được chia làm 21 bài học nhỏ với 4 phần lớn:

- Phần 1: Tổng quan về After Effects: Bạn sẽ được làm quen với giao diện của After Effects cũng như các phím tắt được sử dụng nhiều nhất. Cách bạn nhập dữ liệu và tạo ra một dự án mới.

- Phần 2: Hệ thống các layer trong After Effects: Sau khi bạn làm quen hết tất cả những điều cơ bản từ phần 1, bạn sẽ được giảng viên dạy cho cách tạo và quản lý Layer, học về Keyframes, Ram Preview, các kỹ xảo cho Text, làm việc với Alpha Channels, làm việc với Mattes,...

- Phần 3: Ý nghĩa của lớp 3D và các hiệu ứng 3D: Bạn sẽ hướng dẫn cách quay từng hướng với Cameras, được làm việc với Light, Keying và Tracking.

- Phần 4: Hiệu ứng, plugin và script trong After Effects: Bạn sẽ được học từ A đến Z các hiệu ứng và audio trong After Effects.

Hoàn thành khóa học, bạn có thể sử dụng quy trình làm việc của After Effects một cách dễ dàng. Biết cách áp dụng các kỹ xảo 2D, 3D trong phần mềm Adobe After Effects. Ngoài ra, nếu bạn là người mới vào nghề Video Editor hay có ý định làm chuyên viên dựng phim thì bạn sẽ trang bị cho mình những bước cơ bản làm video đẹp mắt và sinh động. Thêm hơn nữa, bạn sẽ thành thạo các công cụ của phần mềm Adobe After Effects trong thời gian ngắn nhất.

>> Tổng hợp 5 phần mềm dựng phim chuyên nghiệp hot nhất hiện nay

Khóa học “Text Motion với After Effect”

Khóa học “Text Motion với After Effect” sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kỹ năng về text Animation, đồng thời hướng dẫn bạn cách tạo vật thể và text chạy theo đường dẫn, giúp bạn làm quen các góc quay của camera, các chuyển động 3D, các background để bạn tha hồ sáng tạo. 
Khóa học Text Motion với After Effect học online tại nhà hiệu quả

Là một khóa học After Effect dạy bạn đi từ cơ bản đến nâng cao, cung cấp cho bạn những kiến thức về After Effect, hướng dẫn bạn cách làm quen các giao diện phần mềm với 37 nội dung bài học từ dễ đến khó, từ việc làm quen giao diện phần mềm đến học các hiệu ứng chuyển động.
Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ sáng tạo được những video chữ động mà không cần học thêm khóa học Animation text nào khác, tự tạo ra những video quảng cáo đơn giản do mình sáng tạo, làm được video có hiệu ứng text chuyên nghiệp. Thêm nữa, bạn sẽ cung cấp cho bản thân mình rất nhiều kiến thức khi đi xin việc về ngành truyền thông.

Với 3 khóa học After Effect online “chất như nước cất” mà UNICA đã chia sẻ, các bạn đừng chần chừ mà không đăng ký để sở hữu ngay một khóa học After Effect chất lượng, nhằm trau dồi thêm kỹ năng làm phim, video, TVC.

>> 6 phần mềm tạo hiệu ứng kỹ xảo cho video “siêu” đỉnh

Đánh giá :

Tags: Affiliate