4 ưu điểm nổi bật của khóa học “Huấn luyện nhóm kinh doanh – Đào tạo đội sales tăng 2 – 5 lần doanh số”

4 ưu điểm nổi bật của khóa học “Huấn luyện nhóm kinh doanh – Đào tạo đội sales tăng 2 – 5 lần doanh số”

Mục lục

Hiện nay, khóa học “Huấn luyện nhóm kinh doanh – Đào tạo đội sales tăng 2 – 5 lần doanh số” của giảng viên Bùi Quang Dương trên UNICA đang được nhiều học viên đánh giá cao. Sở dĩ có điều này là do khóa học mang lại cho nhiều ưu điểm tuyệt vời cùng tính hiệu quả thực tiễn cao. Cùng tìm hiểu những ưu điểm cụ thể của khóa học qua bài viết dưới đây.

Giúp bạn nắm được quy trình huấn luyện nhóm kinh doanh

Đối với những người mới bắt đầu học về lĩnh vực quản lý kinh doanh thường có chung thắc mắc: Thế nào là huấn luyện nhóm kinh doanh và đào tạo đội ngũ? 5 yếu tố quan trọng trong việc đào tạo nhóm kinh doanh là gì? Quy trình 9 bước huấn luyện nhóm kinh doanh và đào tạo đội ngũ được thực hiện như thế nào?
Giờ đây, các thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp một cách chi tiết và chính xác nhất trong khóa học “Huấn luyện nhóm kinh doanh – Đào tạo đội sales tăng 2 – 5 lần doanh số”. Cụ thể, giảng viên sẽ chia sẻ với bạn như thế nào là huấn luyện nhóm kinh doanh và như thế nào là đào tạo đội ngũ. Cùng với đó, giảng viên sẽ đề cập đến ma trận HK “thần thánh” với 5 yếu tố quan trọng có thể đào tạo và huấn luyện đội nhóm một cách thành công. Quy trình 9 bước “đỉnh cao” trong việc huấn luyện đội nhóm cũng được giảng viên đề cập đến trong khóa học, giúp cho việc quản lý công việc chung được thực hiện tốt và mang lại hiệu quả cao.

khóa học kinh doanh
Khóa học sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc liên quan đến quy trình huấn luyện nhóm kinh doanh. Ảnh minh họa

Bạn có thể tự tin đứng trước đám đông khi triển khai công việc

Đối với một người quản lý, trainer, leader thì việc đứng trước đám đông hoặc đội nhóm để triển khai công việc là điều đặc biệt quan trọng. Điều này sẽ thể hiện tiếng nói và năng lực thực sự của bạn. Để có thể truyền tải được những kiến thức cũng như kế hoạch công việc đến các thành viên trong nhóm thì đòi hỏi bạn phải có sự tự tin. Thực tế, rất nhiều người quản lý gặp thất bại trong việc triển khai chiến lược công việc do thiếu yếu tố tự tin khi trình bày trước đám đông: Câu từ không dứt khoát, nói vấp, nói lắp khiến cho nhân viên không thể tiếp thu dẫn đến làm sai.

Xuất phát từ điều này, trong khóa học “Huấn luyện nhóm kinh doanh – Đào tạo đội sales tăng 2 – 5 lần doanh số”, giảng viên Bùi Quang Dương sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết để bạn có thể tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Điển hình như: Bí quyết cuốn hút và kiểm soát khán phòng trong 60s đầu tiên; Yếu tố quan trọng để kể chuyện hấp dẫn; 5 bước trình bày trước đám đông để tạo được sự cuốn hút; Cách trở lời câu hỏi của nhân viên....

khóa học kinh doanh trên unica
Khóa học giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Ảnh minh họa

Giải quyết vấn đề nhân viên đang gặp phải một cách chuyên nghiệp

Ưu điểm tiếp theo mà khóa học mang lại cho bạn, đó chính là có thể giải quyết vấn đề nhân viên đang gặp phải một cách chuyên nghiệp. Thực tế, trong quá trình làm việc theo nhóm, đội sẽ rất khó để tránh khỏi những vấn đề như: Nhân viên và sếp bất đồng ý kiến, nhân viên không nắm được ý tưởng công việc dẫn đến quy trình thực hiện sai...
Chính vì vậy, yêu cầu quan trọng đặt ra cho các nhà quản lý đó chính là phải tạo được thống nhất trong công việc với nhân viên, đồng thời có cách xử lý các bất đồng một cách chuyên nghiệp. Và tất cả những cách thức này đều được giảng viên Bùi Quang Dương chia sẻ cụ thể trong khóa học “Huấn luyện nhóm kinh doanh – Đào tạo đội sales tăng 2 – 5 lần doanh số”. Chắc chắn, sau khóa học này, việc kinh doanh của bạn sẽ “lên như diều gặp gió” nhờ sự thống nhất trong cách thức làm việc giữa nhân viên với quản lý và sếp.

Giúp đội sale gia tăng doanh số nhanh chóng

Hiện nay, trong mọi hình thức kinh doanh thì đội sale đóng vai trò rất quan trọng, việc bạn có thể chốt đơn thành công hay không đều dựa vào khả năng thuyết phục khách hàng của đội sale. Và đội sale có làm việc hiệu quả hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng quản lý công việc của những trưởng nhóm.

khóa học kinh doanh, chốt sale
 Khóa học giúp tăng doanh số chốt sale hiệu quả

Chính vì vậy, trong khóa học “Huấn luyện nhóm kinh doanh – Đào tạo đội sales tăng 2 – 5 lần doanh số”, giảng viên Bùi Quang Dương sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết để tăng khả năng chốt sale thông qua “chiến thuật secret” và “mô hình EARS”. Đây được xem là 2 chiến lược tăng khả năng chốt sale hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều nhà kinh doanh lớn chú trọng xây dựng và phát triển. Như vậy, sau khóa học này, doanh số hàng tháng mà bạn thu về được chắc chắn sẽ cao gấp nhiều lần.
Trên đây là 4 ưu điểm nổi bật nhất mà khóa học “Huấn luyện nhóm kinh doanh - Đào tạo đội sales tăng 2-5 lần doanh số” mang lại cho các nhà quản lý kinh doanh. Nếu bạn muốn tăng hiệu quả kinh doanh một cách nhanh chóng thì hãy tham gia khóa học ngay từ hôm nay nhé! Chúc các bạn thành công!

>> Tăng hiệu quả công việc tối đa qua khóa học “Bí mật xây dựng đội nhóm vô địch”

>> Lãnh đạo đội nhóm thành công nhờ những bí quyết đỉnh cao

Đánh giá :

Tags: Sale Phát triển đội nhóm