Khóa học Yoga tại quận 2 Hồ Chí Minh chất lượng

Khóa học Yoga tại quận 2 Hồ Chí Minh chất lượng

Mục lục

Bạn muốn nâng cao sức khỏe toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần?

Bạn muốn có có một thân hình săn chắc, thon gọn để tự tin diện những bộ đồ yêu thích?

Bạn muốn loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực để sống vui, sống khỏe mỗi ngày?

Vậy tại sao bạn không bắt đầu với bộ môn Yoga. Yoga là một trong những bộ môn được nhiều người yêu thích. Bởi những động tác Yoga mềm dẻo, linh hoạt sẽ giúp người tập giải phóng năng lượng vô cùng hiệu quả. 

Để đáp ứng được nhu cầu của người học, hiện nay có rất nhiều những khóa học Yoga Online uy tín, chất lượng được xuất bản. Vì vậy, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 2 thì có thể tham khảo khóa học Yoga tại quận 2 Hồ Chí Minh có trên cổng thông tin trực tuyến Unica.vn nhé. 

>>> Xem ngay: Khóa học Yoga tại huyện Thạch Thất Hà Nội chất lượng

hoc-Yoga-tai-quan-2-Ho-chi-minh.jpg

Học Yoga tại nhà trên Unica.vn

Nội dung khóa học Yoga tại quận 2 Hồ Chí Minh

Yoga là một môn tập luyện cổ xưa, có nguồn gốc từ Ấn Độ. Yoga bao gồm việc thực hành các tư thế, hơi thở điều hòa và thiền định. Đây là một phương thức hoạt động được tìm thấy là có nhiều lợi ích cho người lớn tuổi. Các đánh giá có hệ thống trước đây đã cung cấp bằng chứng về tác dụng có lợi của yoga ở người lớn tuổi trong việc thúc đẩy sức khỏe tim mạch, cân bằng tâm tạng và tăng khả năng vận động, giảm trầm cảm và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Một đánh giá hệ thống và phân tích tổng hợp gần đây của Tulloch phát hiện ra rằng Yoga có tác động trung bình đến chất lượng cuộc sống liên quan đến sức khỏe và ảnh hưởng nhỏ đến sức khỏe tinh thần ở những người từ 60 tuổi trở lên. Thấu hiểu được những lợi ích tuyệt vời mà Yoga mang lại, Unica hợp tác cùng Đại sứ Yoga Việt Nam Nguyễn Hiếu xuất bản khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu."

Khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu."

Khóa học bao gồm 32 nội dung chính là các bài tập Yoga từ cơ bản đến chuyên sâu. Các bài tập tập trung vào giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe thể chất và tinh thần như sau: linh hoạt cơ khớp, mềm dẻo toàn thân, hâm nóng cơ thể, điều dưỡng tinh thần, đánh thức cơ thể, làm mềm cơ, lưu thông khí huyết, tăng cường đề kháng, thân tâm hợp nhất, tăng cơ săn chắc, duy trì sức khỏe.

Với các bài tập mà giảng viên Nguyễn Hiếu chia sẻ trong khóa học, bạn có thể luyện tập các bài tập Yoga cơ bản ngay tại nhà mà không cần mất quá nhiều thời gian và chi phí đến trung tâm. Khóa học phù hợp với đối tượng đang gặp hạn chế về mặt thời gian, muốn chủ động trong việc học nhưng vẫn đảm bảo tính chất lượng, chuyên nghiệp trong mỗi bài tập. 

XEM NGAY TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem ngay: Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu

Học Yoga tại quận  2 Hồ Chí Minh có gì đặc biệt

Không giống với các khóa học Offline ở trung tâm, khi đăng ký các khóa học Online, điều mà các học viên luôn băn khoăn đó chính là liệu khóa học có thật sự uy tín, chất lượng không? Nhưng khi đến với các khóa học Online có trên Unica, bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng tất cả các khóa học đều được biên soạn và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có tiếng trong nghề. Đối với khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu” cũng vậy, khóa học được Huấn Luyện Viên Nguyễn Hiếu trực tiếp giảng dạy. Không chỉ là Đại Sứ Yoga Việt Nam, cô Nguyễn Hiếu đồng thời là tổng giám đốc công ty Zenlife Yoga Việt Nam và là huấn luyện viên trưởng cho các chương trình đào tạo giáo viên Yoga.

>>> Xem ngay: Khóa học Yoga tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội uy tín

học Yoga tại quận 2 Hồ Chí Minh

Học Yoga tại quận 2 uy tín

Ngoài ra, khóa học còn có ưu đãi Mua một lần sở hữu trọn đời. Ưu đãi này giúp học viên chủ động hơn trong việc học, quản lý, phân bổ thời gian hợp lý để có thể luyện tập Yoga một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, với lợi thế này, học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn về thời gian và số lần học cho đến khi thành thạo. Không những thế, bạn còn được giảm thêm 10% khi thực hiện thao tác thanh toán Online và được cấp chứng nhận sau khi kết thúc khóa học. 

Cuối cùng, khi đăng ký và tham gia khóa học, bạn còn có cơ hội được kết nối và làm quen với những người có cùng sở thích và đam mê với bộ môn Yoga. Ngoài ra, bạn còn được giảng viên giải đáp thắc mắc, hỗ trợ trong suốt quá trình học thông qua các Group, Fanpage mà giảng viên xây dựng. 

Như vậy thông qua bài biết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu về nội dung khóa học Yoga tại quận 2 Hồ Chí Minh và những điểm đặc biệt của khóa học này. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm một khóa học Yoga uy tín, chất lượng thì hãy nhanh tay Click để có cơ hội sở hữu khóa học đầy bổ ích này nhé.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công !

Đánh giá :

Tags: Yoga