Học Video Marketing để tỏ tình và cái kết không ngờ tới

Học Video Marketing để tỏ tình và cái kết không ngờ tới

Mục lục

Tôi là một nhân viên văn phòng làm tại một công ty truyền thông cũng có tên tuổi trên thị trường với mức lương cũng khá ổn định. Tôi đã làm việc ở đây được hơn một tháng, công việc của tôi là sản xuất và dựng video quảng cáo Marketing cho các chiến dịch quảng cáo của công ty. Hôm nay, nhận tháng lương đầu tiên từ khi làm việc ở công ty, tôi lại nhớ đến người giúp tôi có được công việc tốt và môi trường làm việc chuyên nghiệp như hiện nay, đó là My - người con gái tôi yêu thầm suốt 4 năm đại học. Chính nhờ động lực từ em mà tôi có được như ngày hôm nay.

My là một cô gái Hà Nội với dáng người cao và hơi gầy, em có mái tóc đen dài luôn để phủ xuống bờ vai mảnh mai, tôi thích em ngay từ lần đầu tiên gặp bởi vẻ đẹp của mái tóc đó với hương thơm dịu nhẹ khi em đi qua bàn tôi ngồi. Và tôi đã ôm mối tình đơn phương em suốt 4 năm đại học bởi vì sự tự ti về chính mình khi chỉ là thằng sinh viên tỉnh lẻ lên thành phố học và không có gì trong tay, khi em luôn là cô sinh viên xuất sắc trong cả học tập lẫn giao tiếp ứng xử còn tôi chi là một thằng sinh viên bình thường với tất cả mọi thứ  bình thường. Suốt 4 năm tôi chỉ âm thầm theo dõi em, giúp đỡ em những lúc em cần, có lẽ vì thế mà My cũng coi tôi là một người bạn thân thiết nhưng tôi vẫn không dám một lần tỏ tình. 

tôi đã yêu đơn phương My suốt 4 năm đại học
Tôi đã yêu đơn phương My suốt những năm tháng đại học

Và cứ thế, thời gian 4 năm đại học nhanh chóng qua đi, chúng tôi nhanh chóng xa rời giảng đường và bước chân vào cuộc đời với bao bộn bề lo toan về cuộc sống. Với thành tích cao trong học tập, My nhanh chóng tìm được một công việc ổn định tại một công ty truyền thông và có những bước tiến lớn trong sự nghiệp còn tôi thì vẫn cặm cụi đi chạy việc tại những công ty nhỏ tại vị trí nhân viên kinh doanh với mức lương không đủ ăn, mối tình đơn phương của tôi cũng cứ thế càng xa hơn. Em và tôi cũng không còn gặp mặt, nhắn tin thường xuyên do công việc và nhiều mối quan hệ khác. Tôi cứ nghĩ cuộc sống của tôi sẽ mãi như này và tình yêu đơn phương của tôi cũng sẽ cứ thế mà trôi đi cho đến một hôm, khi đang ngồi lướt Facebook của em, tôi nhìn thấy tin tuyển dụng của công ty em cho vị trí Sản xuất và dựng Video quảng cáo Marketing với số lượng lớn trong thời gian tới, tôi có ấn like và em đã inbox cho tôi hỏi tôi rằng: “Cậu có muốn ứng tuyển vào vị trí này không? Tớ thấy cậu phù hợp mà.” Nếu bạn hỏi tôi rằng tại sao em lại hỏi tôi như vậy thì thật ra, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế video là công việc tôi rất thích, trước đây tôi có từng quay cho em những clip vui vui hay chỉnh sửa ảnh cho em nhưng nó chỉ là những cái đơn giản thôi. Câu hỏi của em làm tôi thôi thúc tôi, làm tôi đắn đo và suy nghĩ rất nhiều, nếu tôi được ứng tuyển vào vị trí này, tôi sẽ được làm công việc mình yêu thích và quan trọng hơn, tôi được gần em. Nghĩ vậy, ngay lập tức tôi viết đơn xin nghỉ việc tại công ty hiện tại và tôi bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu những thông tin về làm Video Marketing chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Mặc dù có biết về cách xây dựng, chỉnh sửa video từ trước đó, nhưng để xây dựng một Video Marketing như thế nào cho hiệu quả thì tôi lại hoàn toàn “mù tịt”. 

Sau khi suy nghĩ, tôi quyết định sẽ theo học một khóa học hướng dẫn làm Video Marketing chuyên nghiệp, qua sự giới thiệu của một người bạn đang làm trong ngành Marketing, tôi tìm đến khóa học Học làm Video Marketing cho người mới bắt đầu tại Unica. Tôi bắt đầu tìm hiểu khóa học này và thấy nó khá phù hợp với mình. Khóa học gồm 54 bài giảng được giảng dạy bởi thầy Văn Hỉ - một nhà đào tạo Marketing Online. Tìm hiểu về thầy, tôi biết thầy là một người khá dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Video Marketing khi có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc kiếm tiền online tạo thu nhập trên $1000 mỗi tháng và hơn 2 năm đào tạo hàng trăm học viên, điều này làm tôi rất tin tưởng khi chọn khóa học này của thầy. 

Quay lại nói về khóa học, khóa học Học làm Video Marketing cho người mới bắt đầu được thầy Hỉ chia thành 4 phần rõ ràng bắt đầu từ giới thiệu tổng quan về Video Marketing, lên ý tưởng video như thế nào, quay video làm sao cho hiệu quả và chỉnh sửa video hoàn thiện thành một sản phẩm quảng cáo tốt cho doanh nghiệp. Cuối khóa học, thầy còn tổng kết lại kiến thức cho tôi và giúp tôi lên kế hoạch xây dựng Video Marketing để đạt được mục tiêu. Tôi cảm thấy rất hứng thú với khóa học của thầy, nhờ khóa học này của thầy, tôi đã đạt được rất nhiều thành quả như tôi có thể tạo ra hàng trăm Video Marketing có giá trị cho doanh nghiệp, biết cách xây dựng những ý tưởng hay cho một video quảng cáo và khiến tôi tự tin hơn trong lựa chọn nghề nghiệp của mình. 

khóa học Học làm Video Marketing cho người mới bắt đầu
Khóa học Học làm Video Marketing cho người mới bắt đầu

Sau một thời gian học tập và hoàn thiện kỹ năng của mình, tôi ứng tuyển vào công ty em và may mắn, tôi trúng tuyển. Ngày nhận kết quả, tôi sung sướng lắm, cảm giác như một đứa trẻ được nhận món đồ chơi nó yêu thích. Và mối tình đơn phương với My cũng bắt đầu nhen nhóm lên trong tôi. Khi tôi đến nhận việc và thử việc, My và các anh chị trong công ty đã giúp đỡ tôi rất nhiều, bằng những kỹ năng học được tại khóa học Học làm Video Marketing cho người mới bắt đầu của thầy Hỉ, tôi cũng hoàn thành công việc một cách tốt nhất, sếp cũng ưu ái tôi hơn và tôi được nhận mức lương khá cao giúp cuộc sống của tôi thoải mái hơn nhiều. Sau khoảng 2 tuần làm việc, tôi nhận ra rằng hiện tại, tôi không chỉ yêu My, tôi còn yêu cả công việc của tôi và môi trường làm việc của tôi rất nhiều. Tôi cũng thầm cảm ơn My vì nhờ có động lực từ em mà tôi đã tìm được một công việc tốt hơn và có cuộc sống tốt hơn. Hiện tại, tôi vẫn đang là người bạn thân thiết của em và có lẽ tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong công việc hiện tại này, có một vị trí công việc tốt hơn để có đủ tự tin tỏ tình với em vào một ngày không xa nữa. Tôi cũng vô cùng cảm ơn thầy Văn Hỉ, giảng viên của Unica với khóa học Học làm Video Marketing cho người mới bắt đầu  của thầy, nhờ khóa học này tôi đã tìm được công việc mà tôi yêu thích, phát triển bản thân hơn và gần hơn với người tôi yêu.

Nếu bạn cũng có mong muốn được theo đuổi ước mơ, sở thích của mình về Video Marketing, bạn muốn tìm một công việc tốt hơn hay bạn muốn học Video Marketing giúp phát triển hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp tôi nghĩ khóa học này cũng vô cùng phù hợp. Mong rằng câu chuyện của tôi chia sẻ tại đây sẽ giúp bạn tìm ra con đường đến với Video Marketing hiệu quả của riêng mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi câu chuyện của tôi và chúc bạn may mắn!

>> Top 4 khóa học Video Marketing dành riêng cho người mới bắt đầu

>> Khóa học Video Marketing Online - Xây dựng Video Marketing chữ viết tay đỉnh cao

Đánh giá :

Tags: Video marketing