Học thiết kế Website đơn giản với 3 khóa học online cực hữu ích 

Học thiết kế Website đơn giản với 3 khóa học online cực hữu ích 

Mục lục

Giờ đây, việc học thiết kế Website ngày càng trở nên thuận tiện và đơn giản hơn bao giờ hết nhờ sự xuất hiện của các khóa học online. Và nếu bạn chưa tìm được khóa học chất lượng, hữu ích để nâng cao trình độ của mình thì hãy tham khảo ngay 3 khóa học online trên UNICA dưới đây nhé! 

Khóa học “Học thiết kế Web từ cơ bản đến nâng cao”

Nếu bạn muốn tìm một khóa học thiết kế Website bài bản, khoa học, thích hợp cho cả những người mất gốc thì “Học thiết kế Web từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Vũ Ngọc Đăng trên UNICA chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với khóa học này, bạn có thể nắm được toàn bộ quy trình thiết kế một Website hoàn chỉnh, từ đó có thể phục vụ cho công việc bán hàng của mình được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. 

Nhằm giúp bạn nắm vững kiến thức hơn trong quá trình học, ở phần 1, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ kiến thức tổng quan về Website, bao gồm: giới thiệu về thiết kế giao diện, hướng dẫn sử dụng các file bài tập, cách mở và in một tập tin khi thiết kế Web, tính thực tiễn của thiết Web bằng Photoshop, hiểu được nên bắt đầu thiết kế như thế nào, quy tắc thiết kế ổn định để đạt được kết quả chuẩn nhất. 

học thiết kế website

Khóa học sẽ giúp bạn hiểu quá trình thiết kế Website từ cơ bản đến nâng cao

Sau khi giúp học viên nắm được tổng quan về Website, trong những phần tiếp theo, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn các kiến thức chuyên môn quan trọng trong học thiết kế Website. Bao gồm: Các nhóm công cụ làm việc ứng dụng trong thiết kế Website, chỉnh sửa và Blend màu cho hình ảnh, hiệu ứng Layer Style, cấu trúc thiết kế web doanh nghiệp, thiết kế Website theo ngành nghề, một số thủ thuật cơ bản trong Photoshop…

Với những kiến thức hữu ích này, sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể làm chủ và điều hướng trong cách thiết kế website sao cho phù hợp, tích hợp các nội dung quan trọng. Đồng thời có thể tự tay thiết kế một Website hoàn chỉnh nhằm phục vụ cho công việc của mình. 

Học thiết kế Website với “Xây dựng Website Responsive với HTML5, CSS3” 

Hiện nay, Website Responsive được nhiều người đánh giá cao bởi tính hiệu quả do được kết nối với nhiều thiết bị khác nhau, đặc biệt có thể nâng cao tay nghề và kiếm được mức thu nhập hậu hĩnh. Xuất phát từ điều này, UNICA đã kết hợp với giảng viên Bùi Quang Trung xây dựng nên khóa học “Xây dựng Website Responsive với HTML5, CSS3”. 

Khi đăng ký khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn học thiết kế Website online với những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về xây dựng Website Responsive sử dụng HTML5 và CSS3. Từ đó, bạn có thể tự tay xây dựng được cho mình một Website Responsive hoàn chỉnh để tương tác với nhiều thiết bị khác nhau. Đặc biệt, sau khóa học này, bạn có thể tự làm chủ được công nghệ xây dựng Website, làm nền tảng cho những ngôn ngữ lập trình khác. 

học thiết kế website online

Sau khóa học, bạn có thể tự tay thiết kế được một Website Responsive cực đơn giản

Sở dĩ có được điều đó là bởi trong khóa học thiết kế Website này, giảng viên sẽ tập trung chia sẻ cho bạn những kiến thức chuyên môn cực kỳ hữu dụng. Bao gồm: tìm hiểu chung về Website Responsive, nắm chắc kiến thức về HTML cơ bản, HTML form, HTML5, CSS3, hiệu ứng CSS3 đặc biệt, cách thiết kế Web Responsive, Sass CSS Editor, cách xây dựng Landing Page, thiết kế giao diện Blog… Nếu nắm chắc các kiến thức này, việc thiết kế Web sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

Khóa học “Hướng dẫn làm Web Landing Page bán hàng đỉnh cao dành cho người không chuyên”

Bạn đang kinh doanh bán hàng nhưng không có kết quả? Bạn không có kinh nghiệm thiết kế Website để tăng doanh số? Đừng quá lo lắng bởi đã có khóa học thiết kế Website online “Hướng dẫn làm Web Landing Page bán hàng đỉnh cao dành cho người không chuyên” của giảng viên Trương Văn Hòa trên UNICA. 

học thiết kế website chất lượng

Khóa học sẽ giúp bạn tự tay thiết kế Landing Page bán hàng đỉnh cao

Khi đăng ký tham gia khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các bước làm Web đỉnh cao với Landing Page ngay cả khi bạn không biết gì về kỹ thuật IT. Cụ thể, giảng viên sẽ giới thiệu cho bạn tổng quan về Landing Page, từ đó có thể tạo Landing Page trong vòng 1 nốt nhạc với những cách thức như: quy trình tạo trang; cách mua tên miền, hosting; cách chọn tên miền hiệu quả; cách quản trị Web cơ bản; cách cài đặt ứng dụng Landing Page; cách đăng bài và hướng dẫn viết nội dung chuẩn seo…

Cũng trong khóa học này, giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách viết nội dung cho Landing Page sao cho tạo được sự ấn tượng và thu hút đối với khách hàng. Đồng thời, bạn cũng nắm được cách xây dựng Landing Page Backend (Bonus) với các phương thức chính như: tích hợp thanh toán mua hàng, tích hợp form đăng ký mua hàng, tích hợp form Email Marketing…

Như vậy, UNICA đã giới thiệu cho bạn 3 khóa học thiết kế Website nhất hiện nay, bạn nên tham khảo thêm để có thể tự tay thiết kế được những trang Web chất lượng và ấn tượng nhất. Ngoài ra còn rất nhiều các khoá học web online tại UNICA đến từ các chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Hy vọng những thông tin mà UNICA chia sẻ sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. 

>> Các bước thiết kế website chính xác và đẹp mắt nhất

>> Làm sao để thiết kế Web chuẩn SEO?

Đánh giá :

Tags: Thiết kế Web