Không thể từ chối 2 khóa học này nếu bạn muốn mình thoát FA

Không thể từ chối 2 khóa học này nếu bạn muốn mình thoát FA

Mục lục

Các chàng trai đang “FA” của chúng tôi, nếu các bạn đã tình cờ đến với bài viết này thì chúng tôi chắc chắn rằng đang có không ít những anh chàng đau đầu vì “ế”, hay bị hút hồn từ một cô nàng nào đó nhưng không biết cách thổ lộ tình cảm và còn nhiều còn nhiều nữa. Có thể mỗi người một suy nghĩ, mỗi người một khó khăn khác nhau nhưng chúng tôi biết được 2 khóa học tán gái cực thần thánh cho tất cả các chàng trai này. Đừng dừng lại ở mức cảm mến mà tuột mất hạnh phúc, hãy cùng chúng tôi đi tìm chìa khóa tình yêu cho bạn nhé.

1. Khiến nàng xiêu lòng với Bí kíp tán gái

FA là gì có ai hiểu, tôi chắc chắn rằng có đến 60% giới trẻ dùng 2 chữ này đều không biết rõ nguồn gốc của từ ở đâu, nhưng đây đã trở thành 2 chữ ám ảnh với hầu hết các bạn trẻ “độc thân” hiện nay.
Bí quyết tán gái” - khóa học là vị cứu tinh cho những anh chàng FA của chúng ta. Khóa học với sự tư vấn chia sẻ của cô Mai tình yêu - thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, cô đã đạt được tấm bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Bí quyết tán gái

Khóa học với nội dung như tiêu đề đã diễn tả, hướng dẫn phái nam những phương pháp làm quen và chinh phục bạn gái bá đạo và hiệu quả nhất với 27 bài gồm 4 phần:
1. Học cách vượt qua cảm giác sợ tán gái
2. Các bước chuẩn bị để bạn luôn sẵn sàng chinh phục phái nữ
3. Cách làm quen gây ấn tượng mạnh nhất
4. Và cách để tiếp tục chinh phục cô ấy

Đừng mãi để mình “Forever Alone”, bạn sẽ không bao giờ có được hạnh phúc khi không tự tạo cho mình cơ hội, đừng âm thầm quan tâm nữa, với con gái họ không thích mình “ảo tưởng” mãi đâu. 

2. Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy cùng Hoàng Linh (Link PUA)

Hoàng Linh (Link PUA) - Chuyên Gia tư vấn tình yêu và phát triển mối quan hệ, anh thành công và nổi tiếng trong giới trẻ với những clip tán gái bá đạo hay những Vlog thu hút hàng triệu Views trên Youtube. Đưa ra khóa học “Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy”, Hoàng Linh đã cung cấp chìa khóa kết nối yêu thương cho hàng trăm các chàng trai biết cách chinh phục hạnh phúc của mình.

Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, Link PUA đã tạo ra khóa học với những bí kíp đột phá làm nên thương hiệu của anh, 41 bài giảng của 7 phần:
1. Mindset để thành công
2. Giải mã tâm lý phái đẹp
3. Các cách bắt chuyện phái đẹp (Kèm mẫu câu và Video thực tế)
4. Hướng dẫn tiếp cận nàng trong từng hoàn cảnh cụ thể
5. Trình tự một cuộc trò chuyện hấp dẫn
6. Những nguyên tắc để tiếp cận nàng thành công
7. Các Video tiếp cận Hot girl thực tế và phân tích tình huống
Mỗi phần với mỗi bài giảng khác nhau, tuy chỉ có vài phút nhưng chất lượng không hề khiến các bạn phải thất vọng, được sự đánh giá cao của những học viên đã theo học, hóa học chắc chắn sẽ là chìa khóa mở ra mọi mối quan hệ chất lượng nhất cho các chàng trai của chúng ta. 
Các chàng trai thân mến, chúng tôi luôn mong ngóng được nghe những câu chuyện tình yêu thật đẹp từ các bạn, hãy cố gắng lên, đôi khi tình cảm không thể nghe riêng theo con tim được hãy dùng cả lý trí, lý trí sẽ điều khiển hành động và đem lại hạnh phúc cho bạn. Với 2 khóa học “tán gái” bạn sẽ biết được bạn nên hành động và làm như thế nào.
Chúng tôi xin chúc các bạn thành công.

Đánh giá :

Tags: Tình yêu Tán gái