Review 2 Khóa học Python online dành cho người mới bắt đầu tại Unica

Review 2 Khóa học Python online dành cho người mới bắt đầu tại Unica

Mục lục

Ngôn ngữ lập trình Python đã từ lâu không còn là khái niệm lạ đối với anh em chuyên ngành công nghệ thông tin, đặc biệt là đối với lập trình viên. Thế nhưng hiện nay lại có rất ít khóa học lập trình Python tại nhà một cách bài bản, chi tiết. Và nếu bạn đang đi tìm cho mình một khóa học như vậy, hãy cùng Unica đi tìm hiểu 2 khóa học Python online hay nhất dành riêng cho người mới học trong bài viết này nhé! 

Ngôn ngữ lập trình Python và ứng dụng tuyệt vời của Python

Ngôn ngữ lập trình Python là gì?

Python (ngôn ngữ lập trình Python) là một loại ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng cấp cao rất mạnh mẽ được sử dụng rất nhiều đối với những người mới bắt đầu học lập trình. Python được Guido van Rossum  thiết kế vào cuối những năm 1980 và cho ra mắt 1991. Được đánh giá là một loại ngôn ngữ lập trình có cú pháp lệnh ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu, Python đã và đang ngày càng được rất nhiều người trong cộng đồng lập trình trên toàn thế giới và cả Việt Nam vô cùng ưa chuộng và ưu tiên sử dụng.

ngôn ngữ lập trình Python

Khóa học Python online - ngôn ngữ lập trình Python

 Vì sao nên học lập trình Python?

So với các ngôn ngữ khác, nhất là với ngôn ngữ lập trình C/C++ hay C#, thì Python có rất nhiều ưu thế vượt trội. Dưới đây chỉ là một vài ưu thế rất lớn của Python mà thôi:

 1. Khả năng dễ học dễ tiếp nhận hơn so với các loại ngôn ngữ khác. Tiêu biểu nhất chính là code của Python rất ngắn, rất dễ học và gọn. So với JAVA, code của Python ngắn gấp 3 - 5 lần, còn so với C++ thì gấp tới 5 - 10 lần.

 2. Python có mã nguồn mở free. Đây có thể nói là một trong những lý do lớn các lập trình viên Python ưa chuộng Python hơn các ngôn ngữ lập trình khác. Lập trình viên hoàn toàn có thể viết code Python trong các phần mền, các chương trình, thậm chí còn có thể thay mã nguồn của nó.

 3. Cộng đồng Python rộng lớn. Rõ ràng rồi, nhờ sự phổ biến rộng khắp toàn thế giới, cộng đồng người học và làm việc với Python không hề kém cạnh so với các cộng đồng khác.

học python online

Khóa học Python online dành cho người mới học 

 4. Khả năng chạy trên hầu hết các nền tảng. Nếu là ngôn ngữ lập trình khác, điều này sẽ khá khó, tuy nhiên không hề khó với Python chút nào. Với khả năng di chuyển giữa các nền tảng khác nhau, chúng hoàn toàn có thể chạy liền mạc trên đại đa số các nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows, macOS, Linux...

 5. Thư viện tiêu chuẩn rộng lớn. Việc có được một thư viện tiêu chuẩn với số lượng lớn sẽ giúp cho lập trình viên Python không phải khổ sở vật lộn với các dòng code, nhờ chúng mà công việc cũng dễ thở hơn rất nhiều vì họ không cần phải tự viết tất cả.

 6. Lập trình hướng đối tượng. Chính nhờ ưu điểm này mà những lập trình viên Python gần như có thể giải quyết hết tất cả các vấn đề phức tạp, chỉ cần tách nhỏ những vấn đề đó thành những tập nhỏ tạp ra từng đối tượng và giải quyết chúng.

Vậy còn lý do gì mà không tham khảo ngay 2 khóa học Python online để nhanh chóng giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này?

Bộ 2 khóa học Python online dành riêng cho người mới bắt đầu học

No 1. Lập Trình Python Từ Zero - Hero

Thời lượng học: 12 giờ 18 phút

Giáo trình: 89 bài giảng

Giảng viên: Vũ Quốc Tuấn 

Link chi tiết khóa học : Lập Trình Python Từ Zero - Hero

Khóa học Python online "Lập Trình Python Từ Zero - Hero"

Đây là khóa học Python online đầu tiên mà Unica muốn giới thiệu tới bạn đọc. Khóa học do giảng viên Vũ Quốc Tuấn hướng dẫn và chia sẻ với mục tiêu giúp học viên nhanh chóng làm quen với ngôn ngữ lập trình Python một cách bài bản, chi tiết, cụ thể, sớm ứng dụng thành công Python vào những dự án học tập và công việc của riêng mình.

Khóa hoc gồm 89 bài giảng được hướng dẫn trong hơn 12 giờ học có nội dung kiến thức đi từ căn bản nhất như các khái niệm cơ bản trong lập trình Python, các biểu thức cơ bản trong Python cho đến những vấn đề chuyên môn cao như làm việc với dữ liệu và xử lý dữ liệu, làm việc với mảng, cắt mảng, lọc dữ liệu chuyên sâu... giúp học viên được tiếp cận một cách toàn diện nhất tới Python, nắm được toàn bộ kiến thức và có được hiểu biết chuyên môn nhất định về ngôn ngữ lập trình này.  

Đặc biệt trong khóa học này giảng viên Vũ Quốc Tuấn còn có hẳn một phần học cuối là những bài tập tình huống cụ thể về ứng dụng ngôn ngữ lập trình Python, bao gồm tới 15 bài tập xử lý tình huống dành riêng cho học viên của khóa học. Tất cả những bài tập này đều là những kiến thức, bài tập thực tế thường xuất hiện đối với lập trinh viên do chính giảng viên tự mình trải nghiệm và tập hợp, do đó khi học viên tham gia khóa học này không chỉ được tiếp cận với khối lượng kiến thức chi tiết bài bản về ngôn ngữ lập trình Python mà còn được thực hành ngay đối với các dự án thực tế. Cùng với đó là những chia sẻ kinh nghiệm tích lũy của bản thân giúp học viên sớm thành thạo Python ngay tại nhà, đồng thời có thể tích lũy nhiều hơn cho bản thân những bài học kinh nghiệm thực tế quý báu.

Để tìm hiểu chi tiết khóa học Python online Lập Trình Python Từ Zero - Hero này mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học và nhanh chóng tham gia khóa học bằng cách ấn Đăng ký học ngay bên cạnh để sớm có được lộ trình học tập bài bản, chi tiết và sớm thành thạo ngôn ngữ lập trình Python nhé!

No 2. Làm chủ Python trong 4 tuần

Thời lượng học:  12 giờ 56 phút

Giáo trình: 101 bài giảng

Giảng viên: Trần Duy Thanh 

Link chi tiết khóa học : Làm chủ Python trong 4 tuần

Khóa học Python online "Làm chủ Python trong 4 tuần"

Khóa học Python online "Làm chủ Python trong 4 tuần" do giảng viên Trần Duy Thanh giảng dạy và hướng dẫn. 

Với khóa học "Làm chủ Python trong 4 tuần" này, bạn sẽ được tiếp cận tới các kiến thức về ngôn ngữ lập trình Python từ cơ bản nhất cho đến những kiến thức chuyên môn nhất. Khối lượng kiến thức tổng hợp nhưng đầy đủ chi tiết được phân chia thành 11 phần học lớn với các chủ đề và mục tiêu nhỏ như tổng quan về Python và các công cụ lập trình Python hiệu quả, các khái niệm cơ bản trong lập trình Python, các biểu thức, công thức căn bản nhất... cho đến nội dung chuyên sâu xử lý tập tin trong Python, thiết kế giao diện với Tkinter. Giúp học viên không chỉ nắm bắt được chi tiết toàn bộ nội dung trong khóa học mà còn giúp học viên theo dõi được tiến độ học tập của mình trong suốt hơn 101 bài giảng.

Không chỉ có vậy, kết thúc mỗi một phần học giảng viên Trần Duy Thanh sẽ đem đến cho học viên những bài tập tự rèn luyện tại nhà, những bài tập xử lý với cấp độ từ dễ cho đến khó, tương ứng với khối lượng kiến thức được truyền tải trong phần học đó giúp học viên nhanh chóng làm quen được với lập trình Python một cách bài bản, cụ thể. Đồng thời nâng cao hơn khả năng tư duy lập trình logic, vận dụng linh hoạt và thành thạo tất cả những kiến thức có trong từng bài. Có thể nói đây là một điểm cộng rất rất lớn mà khóa học bên trên chưa có.

Để tìm hiểu chi tiết khóa học Làm chủ Python trong 4 tuần này mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học và nhanh chóng tham gia khóa học bằng cách ấn Đăng ký học ngay bên cạnh để sớm có được lộ trình học tập bài bản, chi tiết và sớm thành thạo ngôn ngữ lập trình Python.

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc 2 khóa học Python online hay nhất dành cho người mới học lập trình Python. Hãy nhanh chóng đăng ký khóa học và tự mình trải nghiệm để sớm thành thạo Python ngay tại nhà, mở rộng thêm cơ hội việc làm cũng như thu nhập ngay bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Lập trình Python Lập trình Python Khóa học