Giải đáp thắc mắc: Học kinh doanh bất động sản ở đâu? 

Giải đáp thắc mắc: Học kinh doanh bất động sản ở đâu? 

Mục lục

Học kinh doanh bất động sản ở đâu? chính là thắc mắc chung của nhiều nhà đầu tư non trẻ, đang có ý định “dấn thân” vào lĩnh vực kinh doanh tiền tỷ. Thực tế, đây là lĩnh vực giúp bạn hái ra tiền nhanh chóng nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu như thiếu kiến thức và kinh nghiệm. 

Hiểu được điều này, UNICA đã kết hợp với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản xây dựng nên các khóa học vô cùng chất lượng, nhằm mục đích giúp bạn “phát tài” nhanh chóng. Để biết được các khóa học đó là gì cũng như có những ưu điểm cụ thể nào, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. 

Khóa học “Bậc thầy bất động sản thuê và cho thuê”

Khóa học “Bậc thầy bất động sản thuê và cho thuê” của giảng viên Trung Phạm chính là câu trả lời đầu tiên cho thắc mắc nên học kinh doanh bất động sản ở đâu. Mục đích chính của khóa học này là cung cấp cho nhà đầu tư những bí quyết thuê nhà của người khác với số tiền rất nhỏ, sau đó trở thành người sử dụng lâu dài để tạo ra 1, 2 hoặc N dòng thu nhập thụ động mỗi tháng. 

học kinh doanh bất động sản ở đâu

Khóa học sẽ giúp bạn thành công trong lĩnh vực bất động sản thuê và cho thuê

Cụ thể, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức “xương máu” trong bất động sản thuê và cho thuê. Đầu tiên, bạn sẽ nắm được tổng quan thế nào là thu nhập chủ động và thụ động, mua và cho thuê khác thuê và cho thuê như thế nào. Tiếp theo, giảng viên sẽ đi phân tích sâu hơn các kinh nghiệm mang tính chuyên môn, bao gồm: chiến lược thuê và cho thuê bất động sản; cách lựa chọn phân khúc thuê và cho thuê bất động sản; phương pháp định giá nhà thuê; kỹ thuật đàm phán thuê nhà; ký hợp đồng thuê bất động sản; khai thác tòa nhà cho thuê và cách quản trị rủi ro. 

Với những kiến thức quan trọng này, sau khóa học bạn sẽ sở hữu một nguồn lợi nhuận khổng lồ từ việc cho thuê bất động sản với dòng tiền ổn định. Đồng thời, tự do hơn về mặt thời gian cũng như tài chính kinh doanh, bạn có thể không làm việc nhưng vẫn có được mức sống như mong muốn. 

Khóa học “Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản”

Bạn là một người mới “chân ướt chân ráo” bước vào làm môi giới bất động sản? Bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và không biết nên học kinh doanh bất động sản ở đâu? Vậy thì khóa học “Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản” của giảng viên Vũ Huế trên UNICA chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

học kinh doanh bất động sản ở đâu

Bạn sẽ biết cách kiếm tiền từ môi giới bất động sản sau khi hoàn thành khóa học

Đến với khóa học này, bạn sẽ biết cách xây dựng thương hiệu và thiết lập đội nhóm để tăng năng suất làm việc được cao hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ biết cách nắm rõ tổng quan về nghề môi giới bất động sản, lộ trình công danh mà bạn sẽ đạt được. 

Sở dĩ bạn có thể đạt được kết quả hoàn hảo này là nhờ những kiến thức quan trọng mà giảng viên Vũ Huế chia sẻ trong khóa học, như: 10 tư duy thành công trong bất động sản, 11 bước tìm hiểu về dự án đầu tư, phương pháp tìm kiếm khách hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân trong nghề môi giới bất động sản, bí quyết chốt sale bất động sản. Cùng với đó là các bài thực hành cụ thể, giúp bạn nắm vững kiến thức và vận dụng vào thực tiễn hiệu quả hơn. 

Khóa học “Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh bất động sản”

Trong kinh doanh bất động sản, vấn đề phong thủy đóng vai trò hết sức quan trọng. Do đó, nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm câu trả lời nên học kinh doanh bất động sản ở đâu, thì đừng vội bỏ qua khóa học “Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh bất động sản” của giảng viên Nguyễn Ngoan trên UNICA. Sau khóa học, tất cả các kiến thức về âm dương ngũ hành, thuyết phong thủy trong thiết kế xây dựng kiến trúc, gia tăng tài lộc sẽ được bạn áp dụng một cách thành thạo và chuẩn xác và thực tiễn. 

học kinh doanh bất động sản ở đâu

Sau khóa học, bạn sẽ nắm được toàn bộ kiến thức về phong thủy trong bất động sản

Cũng nhờ những kiến thức quan trọng mà giảng viên chia sẻ trong khóa học, mà sau khi hoàn thành, bạn sẽ biết cách phân tích, thấu hiểu phong thủy ứng dụng trong bất động sản một cách đầy đủ. Nếu bạn làm môi giới, bạn hoàn toàn có thể tư vấn cho khách về việc chọn nhà sao cho hợp cung và hợp mạng, thời điểm nào nên mua nhà, cách chọn hướng nhà, tầng lầu theo mệnh…

Nhờ đó, bạn sẽ chốt sale dễ dàng và thu về nguồn lợi nhuận cao hơn. Đây thực sự là khóa học mà bất cứ người nào làm trong bất động sản cũng cần phải có, từ chủ đầu tư, nhà đầu tư đến người môi giới bất động sản. 

Với 3 khóa học về bất động sản cực kỳ chất lượng trên UNICA nêu trên, chắc chắn bạn đã có được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi học kinh doanh bất động sản ở đâu. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký tham gia khóa học ngay từ hôm nay! 

Đánh giá :

Tags: Bất động sản