Học Google Adwords - Làm chủ quảng cáo Adwords trong 3 ngày

Học Google Adwords - Làm chủ quảng cáo Adwords trong 3 ngày

Mục lục

Ngày nay, trong thời đại “cái gì không biết cứ tra Google” thì quảng cáo Google Adwords đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm và dịch vụ của mình tiếp cận nhanh chóng với khách hàng mục tiêu. Vậy làm sao để doanh nghiệp của bạn triển khai các chiến dịch quảng cáo Google Adwords một cách hiệu quả? Làm chủ quảng cáo Adwords trong 3 ngày là khóa học sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên, thông qua khóa học bạn sẽ được khám phá và làm chủ quảng cáo Adwords, giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng đến doanh nghiệp của bạn.

>> Bí kíp Google Adwords Marketing toàn tập 2019 hiệu quả nhất mà các Marketer không thể bỏ lỡ 

>> Top 3 khóa học quảng cáo Adwords thực chiến đỉnh cao

>> Cách tăng CTR trong quảng cáo Google Adwords hiệu quả

>> Click ảo quảng cáo Google Adwords và cách khắc phục

>> Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa Google Adwords

Đôi nét về giảng viên khóa học - Thầy Trần Quốc Minh

Thầy Trần Quốc Minh - chuyên gia về Google Adwords, hiện nay thầy đang đảm nhận vị trí trưởng phòng thương mại điện tử của tại  một công ty chuyên về du lịch và hàng không. Với bề dày kinh nghiệm trong làm việc, hoạt động về lĩnh vực quảng cáo Google Adwords thầy có những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả. Bằng những kinh nghiệm thực tế của mình thầy đã đúc kết và truyền đạt, chia sẻ lại trong khóa học Làm chủ quảng cáo Adwords trong 3 ngày giúp bạn khám phá và làm chủ quảng cáo Adwords - Mang khách hàng tiềm năng đến doanh nghiệp của bạn.

giảng viên Trần Quốc Minh
Giảng viên Trần Quốc Minh

Thông tin khóa học

Khóa học Làm chủ quảng cáo Adwords trong 3 ngày bao gồm 49 bài giảng giúp bạn hiểu rõ hơn về công cụ quảng cáo hàng đầu thế giới - Google Adwords và biết ứng dụng nó trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề khó khăn doanh nghiệp gặp phải. Với sự giảng dạy của thầy Trần Quốc Minh - chuyên gia hàng đầu về Google Adwords bài giảng được truyền đạt một cách bài bản, rõ ràng và dễ hiểu. 
Nội dung bài giảng được thầy Minh chia thành 10 phần cụ thể, mỗi phần tương ứng với một công cụ giúp bạn tối ưu quảng cáo Google Adwords như sau:

Phần 1: Giới thiệu về Google Adwords
Ở phần đầu tiên, khóa học sẽ giới thiệu cho bạn tổng quan về Google Adwords, những thông số cần nắm rõ, sơ đồ cấu trúc của tài khoản Adwords và cấu trúc của một chiến dịch quảng cáo Adwords

Phần 2: Nghiên cứu từ khóa
Từ khóa là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quảng cáo Google Adwords, nó là cánh cửa giúp khách hàng tiềm năng tìm đến doanh nghiệp của bạn. Tại khóa học này, thầy Minh sẽ giúp bạn hiểu tổng quan về từ khóa, các dạng đối sánh từ khóa và hành vi của khách hàng giúp bạn xây dựng một bộ từ khóa hiệu quả nhất cho các chiến dịch quảng cáo Adwords

Phần 3: Thông điệp quảng cáo
Thông điệp quảng cáo là nội dung thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới khách hàng, xây dựng một thông điệp quảng cáo hiệu quả sẽ giúp thu hút khách hàng hướng tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu tổng quan về khái niệm thông điệp, các vấn đề liên quan đến thông điệp và cách bố trí thông điệp như thế nào để đạt kết quả cao nhất

Phần 4: Landing Page - Trang đích
Một trang Landing Page hiệu quả đóng góp rất lớn vào sự thành công của công ty, giúp tăng khả năng khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tại khóa học này, bạn sẽ hiểu được tất tất về Landing Page, cách xác định Landing Page cho từng mục tiêu và tối ưu Landing Page như thế nào cho hiệu quả.

Phần 5: Điểm chất lượng của từ khóa
Điểm chất lượng của từ khóa là một yếu tố rất quan trọng quyết định thứ hạng website của bạn trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Thông qua khóa học này, thầy Minh sẽ bật mí cho bạn những bí quyết tối ưu và tăng điểm chất lượng một cách hiệu quả nhất.

Phần 6: Cài đặt tài khoản Adwords
Làm thế nào để cài đặt được tài khoản Adwords giúp bạn chạy quảng cáo cho doanh nghiệp hiệu quả? Tại phần 6 của khóa học bạn sẽ được hướng dẫn tạo tài khoản chạy quảng cáo, tài khoản quản lý Google Adwords từ A - Z, phân biệt giữa tài khoản quảng cáo và tài khoản quản lý.

Phần 7: Tạo chiến dịch Google Search
Tại phần 7 của khóa học bạn sẽ học được cách tạo một chiến dịch Google Search như thế nào cho hiệu quả nhất từ xác định các cấp độ chiến dịch, xác định vị trí, ngân sách, thời gian chiến dịch, thông điệp quảng cáo và cách thêm từ khóa vào nhóm quảng cáo như thế nào hiệu quả và phù hợp. 

Phần 8: Các tiện ích mở rộng quảng cáo
Các tiện ích mở rộng giúp mẫu quảng cáo của doanh nghiệp bạn nổi bật và ấn tượng hơn, nó cũng giúp tăng điểm chất lượng cho mẫu quảng cáo của bạn, điều này không chỉ giúp mẫu quảng cáo của bạn thu hút khách hàng tiềm năng hơn mà nó còn giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho mỗi lượt click chuột tới mẫu quảng cáo. Phần 8 của khóa học sẽ giới thiệu đến bạn một cách chi tiết từng tiện ích mở rộng trong quảng cáo Adwords như địa chỉ bản đồ, số điện thoại, mở rộng chú thích, liên kết website. Bên cạnh đó, tại mỗi tiện ích mở rộng đều có các bài thực hành giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng và áp dụng ngay vào thực tế hiệu quả. 

Phần 9: Quảng cáo trên Mạng hiển thị (GDN)
Thêm một công cụ quảng cáo nữa của Google bạn sẽ được giới thiệu và tìm hiểu trong khóa học đó là quảng cáo mạng hiển thị (GDN). Quảng cáo mạng hiển thị giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu khi họ đang sử dụng, lướt trình duyệt trên các trang web họ ưa thích, qua Youtube, qua Gmail hay khi họ đang sử dụng các thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Hình thức quảng cáo này giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu hiển thị thông điệp quảng cáo một cách có chiến lược, đúng vị trí và đúng thời điểm. Thông qua phần 9 của khóa học, bạn sẽ được hiểu tổng quan về quảng cáo mạng hiển thị như cấu trúc của mạng hiển thị, các hình thức trên mạng hiển thị, nhóm đối tượng trên mạng hiển thị, cách tính phí trên mạng hiển thị,...Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết cách cài đặt một chiến dịch quảng cáo mạng hiển thị, Target khách hàng theo Website, từ khoá, và địa lý thông qua sự giảng dạy chi tiết của thầy Minh.

Phần 10: Quảng cáo Tiếp thị lại
Quảng cáo tiếp thị lại là hình thức quảng cáo giúp bạn hiển thị lại những mẫu quảng cáo của doanh nghiệp mình cho những khách hàng đã từng truy cập trang web, tương tác với website hoặc đã sử dụng ứng dụng di động của doanh nghiệp bạn giúp tăng nhận thức về thương hiệu của bạn hoặc nhắc nhở những đối tượng đó mua hàng. Phần 10 của khóa học sẽ giúp bạn hiểu cách thức vận hành của quảng cáo tiếp thị lại và cách cài đặt hoàn chỉnh một chiến dịch tiếp thị lại như thế nào cho hiệu quả. 

khóa học Làm chủ quảng cáo Adwords trong 3 ngày
Khóa học Làm chủ quảng cáo Adwords trong 3 ngày 

Thông qua bài viết trên, tôi đã giới thiệu cho bạn biết đến một khóa học giúp bạn làm chủ Google Adwords nhanh chóng và hiệu quả.Bạn có thể tham khảo và đăng ký khóa học Làm chủ quảng cáo Adwords trong 3 ngày để được hưởng những ưu đãi vô cùng lớn từ Unica. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm ra những phương pháp tốt nhất giúp tăng doanh số doanh nghiệp hiệu quả. 

 

Đánh giá :

Tags: Marketing Online Google Ads