Học dựng phim đỉnh cao với 3 khóa học trên UNICA

Học dựng phim đỉnh cao với 3 khóa học trên UNICA

Mục lục

Bạn muốn học dựng phim để tự tay thực hiện MV, phim ngắn hoặc TVC quảng cáo? Bạn muốn trở thành một nhà dựng phim chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín chất lượng? Đừng quá lo lắng, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu 3 khóa học dựng phim chuyên nghiệp trên UNICA, có thể giúp bạn hiệu thực hóa ước mơ của mình.

1. Khóa học “Dựng phim truyền thông đỉnh cao với Adobe Premiere”

Adobe Premiere là một trong những phần mềm dựng phim chuyên nghiệp, cho phép người dùng sáng tạo nên những thước phim sống động, chân thực, đẹp mắt. Tuy nhiên, việc chinh phục phần mềm này lại không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi nhà làm phim phải có kiến thức và nền tảng nhất định.

Hiểu được điều này, UNICA đã kết hợp với giảng viên Master Trần xây dựng nên khóa học “Dựng phim truyền thông đỉnh cao với Adobe Premiere”, với mong muốn cung cấp một kiến thức vững chắc nhất cho các nhà làm phim trong tương lai.

học dựng phim

Tham gia khóa học bạn sẽ được cung cấp kiến thức một cách vững chắc nhất

Khi tham gia khóa học dựng phim này, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn từ “chân tơ đến kẽ tóc” về phần mềm dựng phim Premiere. Bạn sẽ được trực tiếp đào tạo bởi giảng viên có chuyên môn cao. Với lối giảng dạy lôi cuốn, dễ hiểu, giảng viên sẽ giúp bạn cô đọng lại kiến thức, từ đó bạn có thể áp dụng được ngay kiến thức vào công việc, tiết kiệm thời gian học và làm việc một cách hiệu quả nhất.

Cụ thể, bạn sẽ được tìm hiểu về giao diện Adobe Premiere, các công cụ tinh chỉnh cơ bản, hiểu và cài đặt tổng quan, hiểu phím tắt và hiệu ứng, tìm hiểu hiệu ứng đối xứng phản chiếu, cách chỉnh màu phim đen trắng… 

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ biết cách tách ghép phông xanh, motion graphics title, chỉnh màu và hiệu ứng thu hút... Nếu chăm chỉ luyện tập chắc chắn bạn sẽ tự tay làm ra những thước phim chuyên nghiệp, những chương trình ca nhạc, talkshow truyền hình chẳng thua kém gì các nhà làm phim đỉnh cao.

2. Khóa học “Kỹ xảo phim với After Effect cho nghề dựng phim”

Ngày nay, ngành điện ảnh hiện đại không thể “vắng bóng” vai trò của VFX hay còn gọi là hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh. Phần mềm này sẽ giúp việc tạo dựng một tác phẩm điện ảnh kết hợp yếu tố kỹ xảo hình ảnh trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà chúng ta có thể dễ dàng tạo nên những hiệu quả hình ảnh đặc biệt với chỉ một cú click chuột.

Do đó, khoá học “Kỹ xảo phim với After Effect cho nghề dựng phim” của giảng viên Hồ Trọng Huy trên UNICA sẽ giúp các học viên hiểu hơn về sự hỗ trợ của VFX cho một tác phẩm nghệ thuật hoặc sản phẩm quảng cáo. 

học dựng phim

Đến với khóa học bạn sẽ nâng cao tay nghề cũng như thu nhập cho bản thân

Tham gia khóa học dựng phim này, các học viên sẽ được bổ sung kiến thức quan trọng từ cơ bản đến nâng cao, từ việc lên ý tưởng đến việc áp dụng hiệu ứng hợp lý cho phim của mình với các bài học như: các hiệu ứng trong phần mềm After Effect, thiết kế tiêu đề cho phim và TVC, hiểu và vận dụng các chức năng nâng cao trong After Effect… Không lý thuyết suông, khóa học còn có rất nhiều bài tập thực hành để giúp các bạn sử dụng thành thạo các kỹ năng dựng phim chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ thực hiện tốt các intro, hình ảnh hiệu các chương trình truyền hình, các trailer phim, thực hiện kỹ xảo cho TVC… Có quá nhiều tính năng vượt trội được quy tụ ở khóa học này, nhờ vậy mà các bạn có thể tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để nâng cao tay nghề cũng như thu nhập cho bản thân.

3. Khóa học “Adobe Premiere cơ bản - Dựng phim cho doanh nghiệp”

Có thể nói, nghề dựng phim hiện nay là một trong những ngành “hot” nhất.  Nếu bạn thông thạo về dựng phim, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ lo thất nghiệp và thậm chí có thể làm việc tại các công ty quốc tế lớn với mức lương lên đến hàng trăm triệu/tháng. 

Do đó, khóa học “Adobe Premiere cơ bản - Dựng phim cho doanh nghiệp” của giảng viên Lương Tuấn Kiệt trên UNICA sẽ giúp bạn trở thành nhà dựng phim chuyên nghiệp. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp bạn tiến xa hơn trong lĩnh vực dựng phim.

học dựng phim

Bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm Adobe Premiere khi tham gia khóa học

Tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn từ A - Z với các bài giảng cực chi tiết như: làm quen với giao diện người dùng, dựng một album ảnh, kỹ thuật dựng phim, hiệu ứng, title, các loại text trong phim, âm thanh, render, bài tập thực hành cuối khóa…

Sau khi hoàn thành khóa học dựng phim này, chắc chắn bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm Adobe Premiere cũng như bắt kịp xu hướng thời đại về dựng phim, dựng TVC, sân khấu ca nhạc, album cưới, kỷ yếu, giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp....

Trên đây là 3 khóa học dựng phim đỉnh cao trên UNICA. Mỗi khóa học đều có tính năng, ưu điểm riêng nhưng có một điểm chung là giúp các bạn nâng cao kỹ năng, tay nghề và rút ngắn con đường trở thành một nhà dựng phim chuyên nghiệp. Còn rất nhiều điều hữu ích khác đang chờ các bạn khám phá. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa học ngay hôm nay!
 

Đánh giá :

Tags: Dựng phim