Học Corel online với khoá học cực chất lượng trên UNICA

Học Corel online với khoá học cực chất lượng trên UNICA

Mục lục

Học Corel online là một trong các phương pháp mà dân thiết kế đồ họa thường lựa chọn để nâng cao kỹ năng thiết kế. Tuy nhiên, đã không ít trường hợp “tiền mất tật mang” vì tham gia các khóa học không đảm bảo uy tín, chất lượng. Chính vì vậy, để giúp cho các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một khóa học đang “làm mưa làm gió” trên UNICA. Khóa học nào có sức ảnh hưởng ghê gớm đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Khóa học “Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu cho Doanh nghiệp với CorelDraw” của giảng viên Nguyễn Ngọc Dương trên UNICA , là một khóa học đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các học viên. Ngay bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu lý do vì sao khóa học này lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy.

Ưu điểm vượt trội của khóa học

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu được xem là trái tim và linh hồn của doanh nghiệp. Nhìn vào bộ nhận dạng thương hiệu, khách hàng, đối tác có thể thấu hiểu các giá trị thuộc về doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, việc thiết kế được một bộ nhận diện thương hiệu không hề đơn giản. Nó đòi hỏi người thiết kế phải có kỹ năng và chuyên môn cao. 

Học Corel online

Khóa học có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Ảnh minh họa

Hiểu được tầm quan trọng này, UNICA đã kết hợp cùng với giảng viên Nguyễn Ngọc Dương xây dựng khóa học “Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu cho Doanh nghiệp với CorelDraw”. Đây là khóa học thiết kế đồ họa sử dụng công cụ phần mềm CorelDraw X7. 

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ thành thạo cách xây dựng ý tưởng phát triển thương hiệu nhanh, đồng bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Chỉ với vài trăm nghìn đồng, bạn đã sở hữu một khóa học chất lượng trọn đời, hơn nữa khi thanh toán online, bạn còn được giảm thêm 10%.  Không những thế, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi mà không cần phải dành nhiều thời gian đến trung tâm.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được giảng viên có chuyên môn cao trực tiếp đào tạo. Với lối giảng dạy lôi cuốn, không kiến thức khô khan, giảng viên Nguyễn Ngọc Dương hướng dẫn một cách chi tiết nhất về khóa học, giúp các học viên nắm chắc kiến thức một cách đơn giản nhất.

Bạn sẽ học được gì sau khi tham gia khóa học?

Chắc chắn khi có ý định tham gia một khóa học Corel online nào đó, chúng ta đều mong muốn có thể “lĩnh hội” hết tất cả các kiến thức từ khóa học để vận dụng vào thực tế. Và khóa học “Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu cho Doanh nghiệp với CorelDraw” chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. 

Học Corel online

Đến với khóa học bạn sẽ biết cách sử dụng các tính năng và thủ thuật trong CorelDraw. Ảnh minh họa

Bởi khi tham gia khóa học này, bạn sẽ nắm chắc các tính năng công cụ của phần mềm thiết kế CorelDraw. Giảng viên Nguyễn Ngọc Dương sẽ hướng dẫn bạn cách download và cài đặt CorelDraw, làm quen với giao diện và hệ thống menu, làm quen với các nhóm công cụ như: Pick Tools, Shape Edit Tool, Crop Tool, Ellipse Tools, Text and Table Tool…

Không những thế, bạn còn biết và sử dụng các tính năng và thủ thuật trong CorelDraw như: sử dụng Transformation Align and Distribute Order, Group - Combine -Sharing, lệnh Power Clip - Lock, Select All - Find, sử dụng lệnh Import - Export…

Anh Lê Tấn Phong: “Nhờ có khóa học, tôi đã có kiến thức cơ bản về nhận dạng thương hiệu”

Trước khi tham gia khóa học “Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu cho Doanh nghiệp với CorelDraw” của giảng viên Nguyễn Ngọc Dương trên UNICA, tôi không có một chút kiến thức nào về thương hiệu. Chính vì lý do này mà tôi không thể thiết kế được một bộ nhận dạng thương hiệu chất lượng.

Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến công việc của tôi. Do đó, tôi lục tung tất cả các ngõ ngách trên Internet, để tìm kiếm khóa học dạy về thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu chất lượng, nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Tuy nhiên, tôi thật sự thất vọng về khóa học này. Với bao lời chào mời như “rót mật vào tai” giá thành không hề thấp, cũng ngót nghét vài triệu đồng. Tôi thầm nghĩ “tiền nào của đấy” chắc khóa học này chất lượng nên nhắm mắt mua. Ấy vậy mà kết quả tôi nhận được lại là con số 0. Đúng là “tiền mất tật mang”!

Học Corel online

Tham gia khóa học bạn sẽ có kiến thức cơ bản về nhận thức thương hiệu

Trong lúc tuyệt vọng, tôi được một người đồng nghiệp giới thiệu khóa học  “Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu cho Doanh nghiệp với CorelDraw” trên UNICA. Giá thành chỉ với vài trăm nghìn mà thu được lượng kiến thức khổng lồ, thì dại gì mà không tham gia ngay cơ chứ!

Sau một thời gian ngắn tham gia khóa học, tôi rất bất ngờ với kết quả mà mình nhận được. Nhờ có khóa học, tôi đã có kiến thức cơ bản về nhận thức thương hiệu. Bên cạnh đó, tôi đã biết cách thực thi hình ảnh thương hiệu, đây là điều mà bấy lâu tôi mong muốn mà vẫn chưa thực hiện được. Hơn thế nữa, tôi còn biết cách ứng dụng để thiết kế ấn phẩm truyền thông, thiết kế được bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Giờ đây, khi nhìn vào bộ thiết kế thương hiệu mà tôi xây dựng, sếp đều tấm tắc khen ngợi. Tôi thật sự rất biết ơn giảng viên Nguyễn Ngọc Dương, vì giảng viên đã giúp tôi học thiết kế Corel từ cơ bản đến nâng cao. 

Trên đây là cái nhìn tổng quát nhất về khóa học “Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu cho Doanh nghiệp với CorelDraw” trên UNICA. Có thể thấy, khóa học này mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội. Dễ hiểu vì sao mà khóa học này lại nhận được nhiều sự quan tâm của các học viên đến vậy. Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo nhất trước khi tham gia học corel cơ bản.

Đánh giá :

Tags: Corel draw