Top 4 khóa học thấy hiểu bản thân trực tuyến trên UNICA

Top 4 khóa học thấy hiểu bản thân trực tuyến trên UNICA

Mục lục

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình có thực sự thấu hiểu bản thân mình hay chưa? Hiểu được bản thân mình nghĩ gì, cần gì, mục đích sống là gì...Nếu bạn trả lời được những câu hỏi đó thì bạn đã thực sự hiểu con người mình, nó cũng là tiền đề vững chắc để bạn sớm đạt được thành công trong cuộc sống. Hãy cùng Unica đến với 4 khóa học cách hiểu bản thân dành riêng cho bạn - người đang mông lung, đang đi tìm chính mình và khao khát được thấu hiểu sâu thẳm bên trong bạn!

Top 4 khóa học cách hiểu bản thân trực tuyến tốt nhất tại Unica

Top 1: Thấu hiểu bản thân để thành công với 9 tính cách Enneagram

Thời lượng học: 01 giờ 19 phút

Giáo trình: 34 bài giảng

Giảng viên: Lê Thu Thủy

Link chi tiết khóa học: Thấu hiểu bản thân để thành công với 9 tính cách Enneagram

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Thấu hiểu bản thân để thành công với 9 tính cách Enneagram

Điểm đặc biệt của khóa học

- Enneagram là một công cụ mạnh mẽ, khoa học, chính xác và rất nổi tiếng trên thế giới nhờ tính hiệu quả và ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như tuyển dụng, nhân sự, quản trị, kinh doanh, marketing, giáo dục,... Đây là một hệ thống cổ vô cùng uyên thâm và sâu sắc, khai thác và mô tả 9 khía cạnh lớn trong tính cách của con người. Enneagram cũng là hệ thống thực hành phát triển cảm xúc hoàn thiện và phổ biến nhất hiện nay, có khả năng liên hệ trực tiếp tới đời sống tinh thần của chính người kiểm tra.

- Đặc biệt khóa học của giảng viên - chuyên gia đào tạo huấn luyện Lê Thu Thủy (Coach Thủy Lê) còn là khóa học Enneagram online đầu tiên tại Việt Nam, do đó khóa học tổng hợp rất nhiều kiến thức hấp dẫn cực hay để bạn sớm nhìn rõ bạn là ai, bạn thuộc nhóm tính cách Enneadram nào, bạn có thế mạnh nào, điểm yếu nào, hướng phát triển và hướng khắc phục ... từ đó giúp bạn có được bệ phóng vững chắc thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

- Mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học Thấu hiểu bản thân để thành công với 9 tính cách Enneagram để tìm hiểu chi tiết và nhanh chóng tham gia khóa học ngay hôm nay để sớm sở hữu bí quyết thấu hiểu bản thân với Enneagram tại Unica nhé!

Top 2: Thấu hiểu bản thân làm chủ cuộc đời

Thời lượng học: 02 giờ 13 phút

Giáo trình: 23 bài giảng

Giảng viên: Phùng Thị Thùy Dung 

Link chi tiết khóa học: Thấu hiểu bản thân làm chủ cuộc đời

Học cách hiểu bản thân với khóa học "Thấu hiểu bản thân làm chủ cuộc đời"

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Thấu hiểu bản thân làm chủ cuộc đời

- Được đánh giá là khóa huấn luyện hơn là một khóa học trực tuyến thông thường, khóa học "Thấu hiểu bản thân làm chủ cuộc đời" của giảng viên Phùng Thị Thùy Dung sẽ nhanh chóng giúp bạn thấu hiểu chính bản thân mình, nắm được những vấn đề mà bạn đang gặp phải như đam mê, sự nóng nảy giận dữ, thói quen xấu, nhận biết và đánh giá những thế mạnh hoặc điểm yếu của bạn...

- Kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có thể biết cách thấu hiểu bản thân một cách sâu sắc và nhanh chóng, giải quyết được những vấn đề hoặc tình trạng không tốt mà bạn đang gặp phải; biết cách làm sao phát huy được những sở trường, thế mạnh và đam mê của bản thân; cách điều chỉnh thái độ, quản trị cảm xúc trước các sự kiện; những bí quyết để bạn có được hạnh phúc và những thói quen tốt tích cực...

- Đặc biệt khóa học còn chia sẻ tới học viên 7 bước lập kế hoạch cuộc đời và mô tình 5W để bạn cụ thể hóa kế hoạch mục tiêu của bạn, giúp bạn nhanh chóng xác định được kế hoạch cuộc đời của mình, nhanh chóng hiểu chính mình và sớm thành công hơn mong đợi!

- Để tìm hiểu chi tiết hơn mời bạn đọc quan tâm khóa học Thấu hiểu bản thân làm chủ cuộc đời hãy click vào khóa học để nhanh chóng có được những thông tin chi tiết hữu ích và lựa chọn cho mình khóa học cách hiểu bản thân này trước khi kết thúc các chương trình ưu đãi nhé

Top 3: Thấu hiểu bản thân - Định hướng tương lai

Thời lượng học: 02 giờ 33 phút

Giáo trình: 20 bài giảng

Giảng viên: Thạch Ruby

Link chi tiết khóa học: Thấu hiểu bản thân - Định hướng tương lai

Thấu hiểu bản thân - Định hướng tương lai

Học cách hiểu bản thân với khóa học "Thấu hiểu bản thân - Định hướng tương lai"

- Sinh trắc vân tay hiện nay là một hệ thống thông tin được phát triển bởi các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu và các chuyên gia dựa trên những kiến thức hiểu biết về gen, về sinh trắc học, về thần kinh và tâm lý con người, cùng với đó là sự quan sát chặt chẽ và theo dõi thường xuyên các đối tượng để có được những nghiên cứu khoa học tổng hợp về vân tay và sự tương quan giữa vân tay - tính cách của con người.

- Khóa học "Thấu hiểu bản thân - Định hướng tương lai" của giảng viên Thạch Ruby dựa trên các nghiên cứu khoa học đã được chứng minh về sinh trắc vân tay để đem tới học viên những kiến thức cơ bản nhất về sinh trắc vân tay, về các loại trí thong minh, kiến thức tương ứng với từng chủng vân tay đặc trưng của con người hiện tại.

- Tham gia khóa học này học viên sẽ sớm thấu hiểu được cơ chế hoạt động và phân hóa não bộ, nắm được tính cách của bản thân, nắm được những điểm mạnh điểm yếu thông qua các chủng vân tay mà bản thân đang mang, từ đó có hướng phát huy và khắc phục những ưu nhược điểm của chính mình.

- Đặc biệt kiến thức sinh trắc vân tay không chỉ áp dụng để bạn học cách hiểu bản thân mình mà còn giúp bạn thấu hiểu đối phương thông qua sinh trấc vân tay, có khả năng đọc tính cách của đối phương. Mở rộng ra hơn sẽ còn giúp bạn biết cách lựa chọn cho mình những đồng đội, nhân viên và phân phó công việc cho họ một cách hiệu quả, đội nhóm của bạn sẽ vững mạnh và đoàn kết hơn.

- Để tham gia khóa học này hãy click vào khóa học Thấu hiểu bản thân - Định hướng tương lai tại Unica và sở hữu ngay khả năng đọc vị đối phương bằng sinh trắc vân tay trước khi kết thúc chương trình ưu đãi tại Unica nhé!

Top 4: Sinh trắc vân tay - Chìa khóa thấu hiểu bản thân

Thời lượng học: 03 giờ 07 phút

Giáo trình: 26 bài giảng

Giảng viên: Trịnh Thị Thanh Nga

Link chi tiết khóa học: Sinh trắc vân tay - Chìa khóa thấu hiểu bản thân

Học cách hiểu bản thân với khóa học "Sinh trắc vân tay - Chìa khóa thấu hiểu bản thân"

Xem toàn bộ khóa học tại đây

Sinh trắc vân tay - Chìa khóa thấu hiểu bản thân

- Một khóa học sinh trắc vân tay để bạn học cách hiểu bản thân khác cũng rất được các học viên tại Unica ưa thích đó là khóa học "Sinh trắc vân tay - Chìa khóa thấu hiểu bản thân" của giảng viên Trịnh Thị Thanh Nga.

- So với khóa học trên của giảng viên Thạch Ruby khóa học này có nội dung được "mổ xẻ" chi tiết hơn, được phân chia thành 8 nội dung học với các chủ đề lớn về não bộ, tầm quan trọng của sinh trắc vân tay, mối liên hệ giữa vân tay và não bộ cùng những bài giảng chi tiết về các chủng vân tay phổ biến hiện nay trên toàn cầu.

- Kết thúc khóa học, học viên sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về sinh trắc vân tay, về những giá trị mà sinh trắc vân tay đem lại cho bạn. Bạn không chỉ thấu hiểu được chính bản thân mình có điểm mạnh điểm yếu gì để bạn có được định hướng phát triển bản thân, mà còn giúp bạn biết cách đọc vị đối phương cực dễ, từ bạn bè, đồng nghiệp, vợ chồng con cái... bạn đều có thể nắm rõ như lòng bàn tay, tạo tiền đề cho bạn sớm thành công cả trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học  để tìm hiểu chi tiết hơn nội dung và nhanh chóng tham gia khóa học ngay trước khi kết thúc chương trình ưu đãi tại Unica nhé!

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc 4 khóa học cách thấu hiểu bản thân hay nhất hiện nay tại Unica rồi. Hi vọng rằng với list khóa học trên bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được cho mình khóa học phù hợp nhất với bạn, tham gia khóa học và sớm thấu hiểu được chính mình hơn bao giờ hết!

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Kỹ năng sống Phát triển bản thân