Học After Effect online ở đâu thì hiệu quả?

Học After Effect online ở đâu thì hiệu quả?

Mục lục

Bạn là một người đam mê thiết kế đồ họa, bạn muốn trở thành một designer chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong tương lai với mức lương nghìn đô. Vậy thì bạn không thể qua những khóa học After Effect online cùng các chuyên gia hàng đầu tại UNICA ngay dưới đây!

Tại sao phải học After Effect?

Trong ngành công nghệ thông tin hoặc dựng phim ảnh, cái tên After Effect  không còn quá xa lạ với nhiều người. Nó là một phần mềm độc quyền của hãng Adobe phát triển và sản xuất. Phần mềm After Effect là một phần mềm đồ họa tạo ra để xử lý những hiệu ứng video, làm chuyển động số, tạo hiệu ứng lung linh cho các thước phim, quảng cáo, những kỹ xảo phim ảnh trong hành động hoặc phim võ thuật cổ trang.

Học After Effect

Phần mềm After Effect là phần mềm xử lý hiệu ứng chuyển động chuyên nghiệp

Khi học After Effect bạn sẽ nhận được:

- Quay dựng video/clip/TVC: Bạn sẽ biết các dàn dựng và quay những bộ phim, clip như một đạo diễn, một livestreamer thực sự.

- Bước chân vào thế giới truyền thông, marketing: Sau một thời gian nghiền ngẫm và học hỏi những thông tin về After Effect, bạn có thể tự tin bước chân vào ngành truyền thông để sáng tạo ra những video có sức lan tỏa hoặc đơn giản bạn có thể lên ý tưởng sáng tạo nội dung.

- Sau khi bạn có kiến thức, tay nghề và các kỹ năng làm việc trên phần mềm After Effect, bạn có thể tự tin “apply CV” của mình vào các đoàn làm phim, các đài truyền hình, những công ty truyền thông với mức lương vô cùng hấp dẫn.

2 khóa học After Effect trên UNICA 

Khóa học: “Shape motion với After Effect”

Một trong những công cụ hữu ích và được nhiều người sử dụng trong phần mềm Adobe After Effect có lẽ là Tools Shapes. Với người bắt đầu sử dụng các kỹ xảo đồ họa động thì cảm thấy khá khó hiểu khi nghe đến công cụ này. Hiểu đơn giản, shapes là một công cụ giúp tạo những khối hình có sẵn như hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình tròn, hình elip, hình ngôi sao….Tất cả những khối hình này sẽ được sắp xếp sao cho tạo ra những chuyển động thú vị.

Khóa học “Shape motion với After Effect” được thực hiện của giảng viên Master Trần là một founder của Emotion - một trung tâm chia sẻ những kiến thức về đồ họa. Master Trần còn là một chuyên gia về Internet Marketing hàng đầu của Việt Nam với 3 năm kinh nghiệm trong hậu kỹ ngành đồ họa chuyển động, phim kỹ xảo…

Tham khảo khóa học "Shape Motion với After Effect" 

Lộ trình khóa học có thời lượng  04 giờ 21 phút với 28 bài giảng, bạn sẽ được sử dụng với hình thức trọn đời. Nội dung khóa học bao gồm 2 phần chính: Phần 1 là giới thiệu tổng quan về giao diện phần mềm, các khái niệm về shape, các thuộc tính layer cơ bản. Phần 2 bạn sẽ được học về các Trim multiple shapes như  vẽ: các biểu đồ, vẽ được graphics cỗ máy, tạo các con số đếm động, vẽ những ngôi nhà trong After Effect, biết cách vẽ và nhân bản animation đám mây, vẽ chùm pháo nổ...

Kết thúc khóa học Adobe After Effects, bạn sẽ trang bị được cho bản thân những kiến thức cơ bản về Shapes, cách phân biệt giữa shape rectangle và shape pen tool. Ngoài ra, khóa học còn hướng dẫn cho bạn chi tiết cách vẽ biểu đồ, vẽ Graphics cỗ máy, cách nhân bản các chuyển động Animation…

>> ĐĂNG KÝ NGAY <<

Khóa học: “After Effects nâng cao”

Khóa học After Effects nâng cao online của giảng viên Lê Đức Thành Công  thực sự phù hợp với những bạn có đam mê và mong muốn trở thành một nhà dựng phim ảnh. Cụ thể, khóa học sẽ giúp bạn biết cách xử lý những đoạn clip ngắn trong kho lưu trữ thành một đoạn phim hoàn chỉnh. Hoặc đơn giản, nếu bạn muốn chỉnh sửa một clip mình tự quay thì khóa học này cũng hoàn tàn đáp ứng được.

Giảng viên Lê Đức Công Thành là một người trẻ tuổi với kinh nghiệm học tập và làm việc trong ngành đồ họa được hơn 6 năm. Anh từng hợp tác với TBR Media trong nhiều dự án lớn yêu cầu có VFX, Animation, Stop Motion, Motion Graphic, 3D…

Tham khảo khóa học "After Effects nâng cao" 

Khóa học này gồm 35 bài giảng kéo dài 03 giờ 58 phút với nội dung học After Effect cơ bản đến nâng cao. Với mức giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể tự học After Effects tại nhà.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có thêm cái nhìn tổng quát hơn về kỹ xảo, hoạt hình, làm hiệu ứng cho clip. Đến với khóa học, bạn sẽ giảng viên dạy cho những lý thuyết cơ bản về khởi động phần mềm, luyện tập kỹ thuật Motion Tracking 2D, 3D, học về cách Rotoscoping cắt vật thể ra khỏi video. Ngoài ra, bạn sẽ được học thêm các kiến thức nâng cao như tách phông xanh, làm quen với các Plugin….

>> ĐĂNG KÝ NGAY <<

Học After Effects online là một cách học thông minh và hiệu quả nhất cho những người bận rộn. Hơn nữa, cách học này còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc so với việc đăng ký tại các lớp học trung tâm. UNICA hy vọng rằng, với 2 khóa học After Effect kể trên các bạn sẽ chọn được cho mình một khóa học phù hợp nhất để sử dụng thành thạo hơn phần mềm After Effects.

Đánh giá :

Tags: After Effect