Điểm danh 2 khóa học Maya “đình đám” trên UNICA

Điểm danh 2 khóa học Maya “đình đám” trên UNICA

Mục lục

Bạn muốn trở thành nhà chuyên thiết kế trong lĩnh vực hoạt hình, phim ảnh, trò chơi giải trí? Bạn muốn khám phá những tiềm năng thiết kế đầy sáng tạo trong con người của mình mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Tất cả những mong muốn này sẽ được UNICA hiện thực hóa trong 2 khóa học Maya chuyên nghiệp. Vậy, 2 khóa học này là gì? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

1. Khóa học “Làm phim hoạt hình 3D với Maya”

Nói đến ngành đồ họa 3D, không thể không nhắc đến phần mềm Maya. “Cây đại thụ” này có vô vàn những tính năng tuyệt vời với các công cụ bắt mắt, khả năng tăng năng suất cho các mô hình, texturing và đổ bóng cho thiết kế… Thế nhưng việc “nằm lòng” các tính năng này để tối ưu hóa được thời gian thiết kế, nâng cao khả năng làm việc và tạo hiệu ứng hình ảnh nâng cao thì không phải kỹ thuật viên nào cũng có thể làm được.

khóa học Maya

Đến với khóa học bạn có thể tự sản xuất phim hoạt hình 

Đây cũng là nỗi trăn trở lớn của hầu hết các bạn đang có ý định theo đuổi con đường này. Đừng quá lo lắng, vì giờ đây các bạn hoàn toàn có thể hiểu - vận dụng vào quá trình học và làm việc một cách đơn giản từ khóa học “Làm phim hoạt hình 3D với Maya” của giảng viên Khổng Minh Phương trên UNICA.

Đến với khóa học Maya này, bạn sẽ được trải nghiệm giao diện của Maya với các bài học như: cách thao tác với camera trong không gian 3D, cách di chuyển, quay, phóng to thu nhỏ vật thể 3D, cách quản lý hiện thị vật thể, lưu tài và mở tài liệu, quản lý Layer trong Mây, cách gán màu và vật thể, dựng hình nhân vật người tuyết cơ bản và làm màu…

Sau khi đã trải nghiệm xong, bạn sẽ được giảng viên Minh Phương hướng dẫn chi tiết dựng hình nhân vật với Maya, cùng nhiều bài giảng chất lượng khác như: hướng dẫn Photoshop cơ bản và UV nhân vật hoạt hình, cách gắn xương trong Maya, diễn hoạt trong Maya, ánh sáng trong Maya, hướng dẫn xuất video trong Adobe Premiere.

Có rất nhiều kiến thức bổ ích mà bạn được khám phá từ khóa học Maya này. Nhờ đó mà bạn dễ dàng làm quen với không gian Maya, thao tác trong không gian 3D, tự dựng nhân vật với tạo hình đẹp, làm cho nhân vật hoạt hình chuyển động linh hoạt, tự sản xuất phim hoạt hình chẳng thua kém gì các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

khóa học Maya

Tham gia khóa học bạn có thể tự dựng nhân vật với tạo hình đẹp

2. Khóa học “Cẩm nang dựng hình 3D với Autodesk Maya”

Chẳng ai có thể phủ nhận rằng phần lớn các bộ phim kỹ xảo 3D hoặc Game 3D bom tấn trên thế giới đều được sản xuất với phần mềm 3D Maya. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để tìm kiếm giáo trình 3D Maya bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Do đó, đã không ít bạn lắc đầu ngao ngán và quyết định bỏ cuộc khi mới tiếp xúc với phần mềm Maya.

Hiểu được điều này, UNICA đã quyết định kết hợp với giảng viên Phạm Đức Duy - người có chuyên môn cao trong việc sử dụng phần mềm Maya xây dựng nên khóa học Maya cơ bảnCẩm nang dựng hình 3D với Autodesk Maya”. Mục đích chính của khóa học là giúp các học viên hiểu, thực hành các công cụ cần thiết để dựng hình 3D trong Maya từ đơn giản với phức tạp. Từ đó, bạn có thể dễ dàng theo đuổi ước mơ, rút ngắn con đường trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Tham gia khóa học Maya này, bạn sẽ được giảng viên biến những kiến thức khô khan thành các bài học thú vị, dễ hiểu, dễ thực hành để có thể biết cách dựng hình 3D, các vật thể đơn giản đến phức tạp theo thiết kế 2D, tự tin ứng tuyển vào các công ty thiết kế 3D khi có nền tảng vững chắc, hoàn toàn có thể tạo ra các sản phẩm nâng cao và chủ động trong thiết kế.

Cụ thể, bạn sẽ được làm quen với giao diện Maya với các bài học như: giao diện bề mặt của phần mềm Autodesk Maya, chức năng của thanh menu HotBox và Marking Menu, cách hiệu chỉnh và điều khiển camera, cách thiết lập dự án File Project…

Tiếp theo, bạn sẽ được tìm hiểu về các tính năng cơ bản của Object trong Maya như: cách tạo các hình khối cơ bản, tính chất của vật thể, tính năng cha con và nhóm trong Maya, cách đưa hình ảnh Concept vào trong khung hình Maya, phương pháp hiệu chỉnh Curve…

khóa học Maya

Tham gia khóa học bạn sẽ nắm trọn combo ưu việt

Không chỉ cung cấp các lý thuyết suông, bạn còn được thực hành với các nhân vật 3D nhằm sử dụng thành thạo và nâng cao kỹ năng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Tham gia khóa học này bạn sẽ nắm trọn combo ưu việt. Vậy, gói combo này là gì? Bạn sẽ được “lĩnh hội” các kiến thức quý báu “từ chân tơ đến kẽ tóc” của giảng viên Đức Duy đến việc sở hữu khóa học trọn đời. Hơn nữa, chỉ với vài trăm nghìn bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không cần mất thời gian đến trung tâm.

Qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn 2 khóa học Maya “đình đám” trên UNICA. Dễ hiểu vì sao có nhiều học viên thành công sau khi tham gia 2 khóa học này đến vậy. Đây chính là “vị cứu tinh” cho những bạn còn đang lạc lối trên con đường đi tìm kiến thức về Maya. Với những thông tin bổ ích này, hy vọng rằng các bạn đã có sự lựa chọn hoàn hảo nhất để theo đuổi ước mơ của mình. Chúc các bạn thành công!
 

Đánh giá :

Tags: Dựng phim Làm phim hoạt hình