Dạy thiền ngay tại nhà với 3 khóa học siêu ưu việt trên Unica 

Dạy thiền ngay tại nhà với 3 khóa học siêu ưu việt trên Unica 

Mục lục

Nhiều người thường nghĩ học thiền tại nhà rất khó vì không có người hướng dẫn cụ thể. Nhưng giờ đây, việc học thiền sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi bạn được dạy thiền ngay tại nhà với các giảng viên giàu chuyên môn trên Unica. Trong bài viết dưới đây, Unica sẽ giới thiệu cho bạn 3 khóa học ưu việt nhất về thiền mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ. 

Khóa học “Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” 

Nếu bạn muốn được dạy thiền từ giảng viên hàng đầu về thiền thì không thể bỏ qua khóa học “Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” của giảng viên Nguyễn Hiếu. Đến với khóa học này, bạn sẽ được trải nghiệm 25 bài thiền ứng dụng online giúp bạn thay đổi cuộc đời, giải tỏa căng thẳng và cải thiện cảm xúc, trí tuệ. 

dạy thiền

Khóa học sẽ giúp bạn học thiền bài bản với chuyên gia hàng đầu Nguyễn Hiếu

Nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức về thiền, mở đầu khóa học, giảng viên sẽ chia sẻ những thông tin tổng quan như: thiền là gì, những điều cần lưu ý trước khi thiền, giờ thiền hiệu quả, làm thế nào để tăng tính tập trung. Tiếp theo, giảng viên sẽ dạy bạn một số kỹ năng quan trọng trong thiền, bao gồm: cách kiểm soát khí; tích tụ năng lượng - sức khỏe hoàn hảo; kích hoạt khả năng tiềm ẩn; thiền chữa bệnh tăng năng lượng sống; thiền năng lượng với thiên nhiên; quản trị năng lượng; thiền thư giãn tĩnh tâm. 

Sau khi hoàn thành khóa học và thực hành đều đặn, bạn sẽ biết cách giải tỏa cảm xúc, lo lắng, thấy được những chuyển biến rõ rệt trong sức khỏe của mình theo chiều hướng tốt lên. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xua tan những ý nghĩa tiêu cực, giữ tinh thần lạc quan và có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Các cơn đau, người bị bệnh huyết áp, tim mạch, nhiễm trùng cũng giảm thiểu tình trạng bệnh rõ rệt. 

Khóa học “Chữa mất ngủ kéo dài cùng thiền Việt”

Bạn thường xuyên bị mất ngủ? Giấc ngủ của bạn không được sâu và ngon giấc, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần? Vậy hãy để giảng viên Lê Thái Bình trên Unica dạy thiền chữa mất ngủ cho bạn qua khóa học “Chữa mất ngủ kéo dài cùng thiền Việt”. Đây là khóa học giúp bạn lấy lại sự tươi trẻ, khỏe mạnh nhờ phương pháp chữa bệnh mất ngủ bằng tự nhiên. 

dạy thiền ngay tại nhà

Tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ không còn nữa nếu bạn thực hành các kỹ năng trong khóa học

Cụ thể, giảng viên sẽ chia sẻ với bạn các phương pháp. kỹ năng cơ bản trong việc chữa mất ngủ bằng thiền như: phương pháp lý giải cơ thể, kỹ thuật hành thiền trong thiền Việt, các bước ngồi thiền cơ bản, bài thiền tự chữa bệnh, dòng chảy tâm thức, thiết lập đồng hồ sinh học, lưu ý trong quá trình hành thiền. 

Nhờ những kiến thức hữu ích mà giảng viên chia sẻ, sau khóa học, bạn có thể tự thực hành thiền tại nhà để khắc phục tình trạng mất ngủ kinh niên của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể hướng dẫn người thân, bạn bè của mình cách thực hiện thiền Việt để có được một cơ thể và tinh thần khỏe mạnh. Đây thực sự là khóa học cần thiết mà bạn không nên bỏ lỡ để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Khóa học “Ứng dụng thiền và khí công giúp tăng cường sức khỏe, phòng và chữa bệnh”

Nếu bạn muốn tìm khóa học dạy thiền mang tính “2 trong 1”, vừa giúp tăng cường sức khỏe vừa chữa bệnh hiệu quả thì “Ứng dụng thiền và khí công giúp tăng cường sức khỏe, phòng và chữa bệnh” của giảng viên Đào Duy Văn chính là sự lựa chọn hoàn hảo. 

dạy thiền chữa bệnh

Khóa học vừa giúp bạn tăng cường sức khỏe vừa giúp phòng và chữa bệnh hiệu quả

Với các kiến thức chuyên sâu, giảng viên sẽ giúp bạn hiểu tận gốc các loại bệnh tật cũng như các nguyên lý và cách làm chủ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh theo hệ Tinh - Khí - Thần. Cụ thể, nguyên lý này sẽ được diễn giải theo các phương pháp sau: thông, tắc, đau, rối loạn chuyển hóa và đường huyết; nguyên lý và ứng dụng của các bài tập khí công; cách điều trị một số vấn đề sức khỏe khác; diệt tham, sân, si, giúp mạnh tinh thần. 

Cùng với các kiến thức chuyên môn đó là bài tập thực hành thiền 30 phút mỗi ngày để phát huy tác dụng tối đa. Bạn sẽ biết cách ngồi thả lỏng, thư giãn toàn thân; quan sát hơi thở; đếm hơi thở khi thiền; quan sát bụng dưới; nhận diện từ đỉnh đầu quan sát những suy nghĩ xuất hiện; quan sát toàn thân dưới khi ngồi thiền; tài liệu tham khảo. 
Nếu áp dụng các kiến thức mà giảng viên chia sẻ một cách chính xác, chắc chắn chỉ sau 10 phút bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt, các vùng lưng, vai gáy, đầu đều giảm đau rõ rệt. Bên cạnh đó, về lâu dài, bạn còn có thể cân bằng huyết áp, ngủ ngon hơn, tự làm chủ sức khỏe của mình. 

Như vậy, với 3 khóa học dạy thiền trên Unica đã được giới thiệu ở bài viết, chắc chắn sẽ giúp việc tập thiền của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn hãy tham khảo ngay khóa học để có thể tự tập thiền ngay tại nhà nhé!

Đánh giá :

Tags: Thiền