Điểm mặt 7 cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong

Điểm mặt 7 cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong

Mục lục

Cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong là một trong những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Đàn ông thích trăng hoa ở ngoài nhưng dù có che dấu thế nào cũng sẽ phát hiện được. Muốn biết quý ông có “ăn phở” ở ngoài hay không thì hãy cùng “theo chân” UNICA tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Kiểm tra vết son môi trên cơ thể chồng

Nếu linh tính của các chị em mách bảo chồng đang “ăn vụng” bên ngoài thì hãy bình tĩnh và cố gắng thân mật, âu yếm chồng. Lúc này, hãy kiểm tra xem trên áo và cổ chồng có vết son môi nào hay không. Bởi trước khi “nhập cuộc chơi” sẽ không thể bỏ qua màn dạo đầu và màn dạo đầu ấy chính là những nụ hôn nồng cháy trên môi hoặc cổ.
Bên cạnh đó, chị em cũng có thể dùng một chiếc khăn tay trắng tinh giả vờ lau mồ hôi cho chồng. Nhờ đó mà bạn có thể nhìn thấy vết son môi trên áo, đặc biệt là phần trong của áo khu vực cổ, ngực, lưng hoặc vết son sẽ dính vào chiếc khăn bạn đang dùng.

Cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong

Kiểm tra vết son trên áo chồng là cách nhận biết chồng có quan hệ bên ngoài hay không

Nếu có vết son môi vương vấn lại thì chắc chắn chồng bạn đã “ân ái” với một cô ả nào đó bên ngoài. Đây là một trong những cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong được rất nhiều quý cô áp dụng. Đừng vội thất vọng hay lo lắng, đó có thể là chiêu trò của một "tiểu tam" nào đó để khiến bạn ghen. Vì vậy, hãy thật tinh ý và nắm trọn các bí kíp để kịp thời quan sát các biểu hiện lạ của chồng mình với Nghệ thuật xử lý chồng ngoại tình.

Hương thơm lạ trên cơ thể chồng

Chắc chắn mỗi bà vợ đều rất quen thuộc mùi cơ thể hoặc mùi nước hoa mà chồng mình thường sử dụng hằng ngày. Do đó, bạn hãy dùng sự nhanh nhạy và giác quan thứ 6 của mình để nhận biết người đàn ông của mình có đang “mèo mả gà đồng” bên ngoài với cô gái nào hay không. Nếu một ngày chồng bạn trở về và xuất hiện mùi hương lạ trên cơ thể, thì có thể chồng bạn đã có mối quan hệ khác bên ngoài.

Mùi của bao cao su

Bao cao su thường được tẩm chất bôi trơn để “cậu nhỏ” xâm nhập dễ dàng. Thông thường chúng đều có mùi đặc trưng và bay mùi rất lâu, đặc biệt nếu sử dụng hàng xịn, loại tốt thì mùi của nó còn lâu bay hơn. Chính vì vậy, để nhận biết chồng vừa có “mây mưa” với cô nàng nào hay không, bạn có thể cảm nhận mùi bao cao su trên “cậu nhỏ” của chồng.
Cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong này chỉ phù hợp với những người đàn ông chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc “chùi mép” sau khi ăn vụng. Đối với những người đã dày dặn trong việc “vụng trộm” thì họ sẽ tắm rửa sạch sẽ sau khi đã quan hệ xong.

Cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong

Chị em có thể áp dụng nhiều cách để kiểm tra chồng “mây mưa” bên ngoài

Sử dụng một chậu nước ấm

Thông thường các quý ông khi ra ngoài “ăn vụng” đều sử dụng bao cao su. Như đã nói ở trên, bao cao su sẽ được phủ một lớp dầu bôi trơn đặc biệt, rất khó bay mùi. Do đó, các chị em hãy cho chồng ngồi vào một chậu nước ấm, nếu thấy trên mặt nước có vết loang dầu đóng váng lại, thì chồng bạn đã đi “ăn chả” bên ngoài.

Cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong bằng đồ lót

Trước khi “yêu” đấng mày râu sẽ bị kích thích ra một ít chất dịch nhầy rất khó khô. Đây chính là tinh dịch được tiết ra khi cơ thể đàn ông bị kích thích. Do đó, khi vừa mới quan hệ xong quần lót sẽ bị ẩm ướt, đũng quần có ít dịch nhầy. Qua đó, các chị em có thể phát hiện chồng mình có mối quan hệ ngoài luồng hay không.

Bắt chồng “trả bài” ngay

Hầu hết nam giới sau khi “yêu” sẽ cần thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức cho lần “chiến đấu” tiếp theo. Do đó, nếu chị em cảm thấy chồng có dấu hiệu bất thường, thì hãy bắt chồng “trả bài” ngay. Bởi khi nam giới vừa được thỏa mãn thì sẽ không hào hứng làm “chuyện ấy”. Họ sẽ giả vờ rằng đang mệt mỏi, bận công việc, không tha thiết với chuyện chăn gối để từ chối bạn.

Cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong

Khi nam giới vừa được thỏa mãn thì sẽ không hào hứng làm “chuyện ấy”

Nếu bị bắt buộc “trả bài” thì đấng mày râu chỉ muốn làm cho nhanh hoặc làm hời hợt cho xong chuyện. Bên cạnh đó, khi mới quan hệ xong, dương vật của đàn ông sẽ bị mềm oặt, khó cương cứng. Để “nòng súng” có thể đạt tiêu chuẩn sử dụng được thì các quý ông phải kích thích bằng tay khá lâu.

Trong khi đó, các bà vợ hầu hết đều biết chu kỳ “chiến đấu” của chồng. Chính vì vậy, khi chồng đi đầu về mà bạn cảm thấy có điều chẳng lành thì hãy dụ chồng “giao dịch” để kiểm tra kết quả. Đây chính là cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong các chị em có thể tham khảo.

Quan sát màu tinh dịch khi xuất tinh

Khi “yêu” với chồng, các chị em hãy chú ý đến màu sắc tinh dịch khi anh ấy xuất tinh. Thông thường, những người không xuất tinh trong 3 ngày, khi quan hệ sẽ bị xuất tinh sớm ở hiệp đầu. Lâu ngày không được kích thích, màu tinh dịch sẽ có màu trắng ngả vàng. Còn những người có tinh dịch xuất ra có màu trắng hoặc trắng hơi trong thì có khả năng quý ông vừa “mây mưa” với người khác.

Những cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong sẽ giúp các bạn phát hiện chồng mình có đang lừa dối mình hay không. Những dấu hiệu này mặc dù chỉ mang tính chất tham khảo và được rất nhiều chị em áp dụng và cho kết quả với chính xác cao.

>> Những điều khiến cho đàn ông đi ngoại tình chị em thường bỏ qua

>> “Bỏ túi” những dấu hiệu chồng ngoại tình “rõ như ban ngày”

>> Học lỏm cách để chồng yêu nhiều hơn của người phụ nữ thông minh


Tags: Phòng the Ngoại tình