Mách “hội chị em” cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Mách “hội chị em” cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Mục lục

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ giúp các chị em biết được chàng có đang ngoan ngoãn, không đi tìm niềm vui mới bên ngoài hay không. Đặc biệt, với quý cô thường hay đi công tác xa. Vậy, những cách này là gì? Hãy cùng UNICA tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

>> Điểm mặt 7 cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ qua tính tình 

Hầu hết khi các quý ông bị “cấm vận” đều cảm thấy cơ thể bứt rứt và khó chịu. Khi tâm không ổn định, sẽ dễ cáu gắt với mọi người xung quanh hơn, đặc biệt với chính người đưa ra lệnh “cấm vận” trên.

Bên cạnh đó, họ thường thiếu tập trung làm việc và hay suy nghĩ đến chuyện “yêu” hơn. Thậm chí, có nhiều người còn dành thời gian để xem các tranh ảnh, phim truyện nhạy cảm nhằm giảm bớt nhu cầu cũng như ham muốn của bản thân.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Đàn ông khi lâu không quan hệ họ thường xuyên cáu gắt

Thường gạ gẫm chuyện chăn gối

Một trong những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ nhanh nhất chính là thông qua hành động và lời nói của họ. Nếu quý ông tự nhiên chuyển chủ đề sang chuyện “nhạy cảm” như: khen các đặc điểm trên cơ thể bạn, cảm thấy bạn quyến rũ… thì chàng đang gạ gẫm bạn chuyện “chăn gối”. Đây chính là dấu hiệu chàng đã phải kìm nén ham muốn của mình quá lâu, giờ muốn được thỏa mãn nhu cầu đấy.

Có nhiều nam giới khi gạ gẫm người tình còn mang những hình ảnh hoặc video kích thích, nhằm hy vọng có thể khiến bạn tình ham muốn hơn. Trong tình huống này, các chị em “cấm vận” chàng thì đây chính là lúc gỡ bỏ lệnh. Bởi, chàng đã phải chịu đựng trước nhu cầu của “cậu nhỏ”.

Lượng tinh dịch xuất ra nhiều hơn

Theo một số nghiên cứu cho thấy, trong mỗi giây, một người đàn ông trưởng thành có thể sản xuất từ 400 đến 600 tinh trùng. Hoạt động sinh tinh là quá trình không ngừng nghỉ, ngay cả khi đường cổng “xả” đóng lại thì quá trình này vẫn liên tục diễn ra. 

Chính vì vậy, khi lâu ngày mới quan hệ thì “đấng mày râu” sẽ xuất tinh rất nhiều. Các chị em có thể cảm nhận điều này một cách rõ rệt nếu để chàng xuất tinh trong âm hộ. Hơn nữa, việc lâu ngày không xuất tinh thì tinh dịch thường có màu trắng ngà vàng, đặc hơn so với bình thường. Đây là một trong những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ khá chính xác.

>> Những thực phẩm tốt cho tinh trùng và trứng cực ngon - bổ - rẻ

Sự khao khát mãnh liệt khi quan hệ

Những người đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ có cảm giác vô cùng hưng phấn trong chuyện “chăn gối”. Bởi họ cần chỗ để giải tỏa cơn khát cũng như sự ham muốn của mình. Do đó, khi có cơ hội được thỏa mãn nhu cầu họ thường có biểu hiện như một con thú được xổng chuồng. 

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Lâu ngày không quan hệ sẽ có cảm giác vô cùng hưng phấn trong chuyện “chăn gối”

Các quý ông thường thể hiện cuộc “yêu” mãnh liệt, cuồng nhiệt khác hẳn so với những quý ông thường xuyên quan hệ. Thậm chí, đối với những người có khuynh hướng bạo lực trong chuyện “giường chiếu”. Sở dĩ có tình trạng này có thể là do ảnh hưởng của việc xem phim đen. Khi này, bạn hoàn toàn có thể khiến "cuộc yêu" của mình trở nên đáng nhớ theo hướng tích cực hơn bằng cách dẫn dắt chàng với Nghệ thuật Phòng the đỉnh cao.

Đầu dương vật nhạy cảm hơn

Khi “nhập cuộc” chỉ cần các chị em để ý đến đầu dương vật của quý ông là sẽ phát hiện ra có phải đã lâu chàng không được quan hệ hay không. Thông thường, khi nam giới bị “cấm vận” lâu ngày, dương vật sẽ trở nên nhạy cảm hơn. Chỉ cần một tác động nhỏ, “cậu nhỏ” sẽ nhanh chóng cương cứng và dễ rỉ ra tinh dịch ở đầu dương vật.
Tuy nhiên, cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ này sẽ không chính xác với những quý ông có sinh lý mạnh. Bởi, họ thường rất nhạy bén trong việc điều khiển độ cương cứng của “cậu nhỏ”. Do đó, chị em cần so sánh thời gian cần để “cậu nhỏ” cương cứng, trong những lần trước đó, nhằm đưa ra kết luận chính xác nhất.

“Yêu” cuồng nhiệt nhưng nhanh xuất tinh và nhiều

Nam giới khi lâu không quan hệ, khi được thỏa mãn nhu cầu sinh lý, họ thường hăng hái và cuồng nhiệt hơn. Tuy nhiên, họ lại thường xuất tinh sớm với lượng tinh trùng và tinh dịch nhiều hơn so với bình thường. Nguyên nhân là do túi tinh đầy và nhu cầu đang cao nên khó có thể kiểm soát được khả năng xuất tinh của bản thân.
Một số người còn ngạc nhiên không nghĩ rằng mình lại xuất nhanh đến vậy, họ sẽ nghĩ do phong độ đi xuống. Nhưng thực chất, đây là tình trạng hết sức bình thường, do đó, các quý ông không cần quá lo lắng.

>> Bật mí cho bạn cách kéo dài thời gian quan hệ hữu hiệu

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Khi được thỏa mãn nhu cầu sinh lý, họ thường hăng hái và cuồng nhiệt hơn

Luôn ham muốn làm thêm hiệp II hoặc hiệp III

Một trong những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ mà các chị em có thể tham khảo đó là nhu cầu của quý ông tăng cao. Bình thường, chàng làm một hiệp là đủ nhưng bây giờ lại muốn thêm hiệp II, thậm chí là hiệp III thì mới thỏa mãn nhu cầu. 
Đây là điều hết sức bình thường, vì lâu ngày “cậu nhỏ” không được “làm việc”, xuất tinh quá nhanh ở hiệp I, cảm giác hụt hẫng, ham muốn vẫn còn nên muốn tiếp tục thêm hiệp II. Khi tham gia hiệp II, họ thường có cảm giác phong độ chạm đỉnh điểm.
Bên cạnh đó, khoảng cách để “cậu nhỏ” có thể cương cứng lại cho hiệp II rất ngắn, có thể chỉ mất 30 phút. Còn khi quan hệ thường xuyên thường mất gần 2 tiếng hoặc hơn.
Hy vọng với những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ mà UNICA đã chia sẻ, các chị em có thể tham khảo thêm để yên tâm giữ chồng. 


Tags: Phòng the Ngoại tình