Cách làm clip đơn giản bằng After Effect dân Design không nên bỏ qua

Cách làm clip đơn giản bằng After Effect dân Design không nên bỏ qua

Mục lục

Làm sao để bạn có thể tạo ra một clip sử dụng những kỹ xảo đồ họa chuyên nghiệp, bắt mắt ngay tại nhà với chi phí vô cùng rẻ. Thực tế, cách làm clip đơn giản bằng phần mềm After Effect không hề khó, chỉ cần bạn chịu khó tìm tòi và bỏ công sức đầu tư là sẽ “gặt hái” được những sản phẩm đầy bất ngờ.

Hiểu được vấn đề đó, UNICA sẽ gỡ rối cho bạn với khóa học “Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng ADOBE AFTER EFFECTS” của giảng viên Vũ Tiến Thành, chắc chắn bạn có thể tạo ra những “siêu phẩm” ngay tại nhà.

Lợi ích khóa học mang lại cho bạn là gì?

Sau khi kết thúc khóa học “Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng ADOBE AFTER EFFECTS” bạn sẽ tự tin biết cách làm clip đơn giản. Ngoài ra, bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức quan trọng về làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng phần mềm Adobe After Effects. 

Cách làm clip đơn giản

Khóa học làm kỹ xảo trong sản xuất video mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời

Thêm nữa, khi bạn sẽ nắm chắc được kiến thức về quy trình làm việc của After Effects, áp dụng những kỹ xảo về 2D, 3D trong phần mềm Ae để tạo ra kỹ xảo đỉnh cao. Bên cạnh đó, khóa học còn hướng dẫn bạn cách sử dụng phím tắt một cách nhanh chóng, kỹ xảo Text, Tracking...

Tổng quan về khóa học 

Khóa học After “Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng ADOBE AFTER EFFECTS” do giảng viên Vũ Tiến Thành đứng lớp. Trong suốt khóa học, bạn sẽ hiểu được rằng kỹ xảo điện ảnh là yếu tố quan trọng và cần thiết để giúp những video, clip trở nên sống động và thu hút được nhiều người xem.

Khóa học này được thực hiện theo hình thức online, có nghĩa là bạn có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần Laptop hay Smartphone của bạn có kết nối Internet.

Với giáo trình gồm 21 bài giảng, bạn sẽ tiếp cận từng ngóc ngách trong cách làm clip đơn giản kết hợp thêm những kỹ xảo chuyên nghiệp. Quy trình giảng dạy rõ ràng, hiện đại với 4 phần lớn:

- Phần 1: Tổng quan về After Effects:

+ Bài 1: Làm quen với các cửa sổ giao diện phần mềm Adobe After Effects P1. 

+ Bài 2: Làm quen với các cửa sổ giao diện phần mềm Adobe After Effects P2. 

+ Bài 3: Phím tắt trong Adobe After Effects. 

 

Cách làm clip đơn giản nhất

Bạn sẽ được làm quen những phím tắt được sử dụng nhiều trong phần mềm Ae

+ Bài 4: Nhập dữ liệu và tạo composition. 

+ Bài 5: Export file trong After Effects. 

- Phần 2: Hệ thống các Layer trong After Effects:

+ Bài 6: Tạo và quản lý layer. 

+ Bài 7: Keyframes.

+ Bài 8: Ram Preview. 

+ Bài 9: Animating Layers.

+ Bài 10: Kỹ xảo cho Text. 

+ Bài 11: Làm việc với Alpha Channels. 

+ Bài 12: Làm việc với Masks. 

+ Bài 13: Làm việc với Mattes. 

+ Bài 14: Sử dụng Layer Modes. 

+ Bài 15: Painting Tools. 

- Phần 3: Ý nghĩa của lớp 3D và các hiệu ứng 3D: 

+ Bài 16: Làm việc với Cameras. 

+ Bài 17: Làm việc với Light.

+ Bài 18: Làm việc với Keying.

+ Bài 19: Làm việc với Tracking.

- Phần 4: Hiệu ứng, Plugin và Script trong After Effects:

+ Bài 20: Tìm hiểu và sử dụng các hiệu ứng.

+ Bài 21: Audio trong After Effects.

Đối tượng học viên của khóa học

- Nếu bạn thực sự là người đam mê với các kỹ xảo đồ họa, muốn trở thành một chuyên viên dựng phim, muốn biết cách làm clip đơn giản, muốn trở thành một thiết kế đồ họa thì khóa học này rất phù hợp cho bạn. 

- Đặc biệt với những bạn trẻ quay phim muốn có những clip thu hút hàng triệu view từ người xem thì không thể bỏ qua khóa học này.

- Những người làm trong truyền thông muốn nâng cao các kiến thức để làm TVC thu hút khách hàng.

- Hoặc đơn giản, những bạn muốn bản thân có kiến thức sâu rộng về kỹ xảo trong After Effect nhưng không có thời gian và điều kiện để đến các trung tâm học trực tiếp.

- Những người đã đi làm hoặc những người mới bắt đầu vào nghề dựng phim, làm video/clip muốn nâng cao tay nghề để sản xuất nên những tác phẩm chất lượng.

Yêu cầu trong quá trình học

- Khóa học “Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng ADOBE AFTER EFFECTS” là một khóa học trực tuyến, có nghĩa là học viên không cần phải đến trường, đến trung tâm, không cần theo thời gian và những lịch học bắt buộc gò bó. Vì vậy, điều đầu tiên yêu cầu mọi người học cần có một thái độ học thật nghiêm túc, tự giác.
-  Khóa học được sở hữu với hình thức trọn đời, học mọi lúc nơi chính vì vậy, học viên cần phải thường xuyên trau dồi các kiến thức trong bài học.

Cách làm clip đơn giản siêu nhanh

Bạn cần phải thường xuyên trau dồi các kiến thực trong bài học vào thực hành

- Vì tính chất học online, không có giảng viên kèm trực tiếp nên phương pháp học của bạn không được “đốt cháy giai đoạn”. Bạn cần làm từ những cái đơn giản, cái nào biết rồi bạn nên nghe để nhớ sâu hơn, bài giảng nào khó bạn cần nghe chú tâm, nghe lại nhiều lần cho đến khi hiểu.

- Bạn cần có niềm đam mê và chịu khó trau dồi các kiến thức, không được bỏ cuộc giữa chừng.

- Sau khi học xong khóa học, bạn cần phải thực hành ngay ddeere ghi nhớ tốt hơn.

Khóa học “Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng ADOBE AFTER EFFECTS” online tại nhà trên UNICA sẽ giải quyết hết mọi thắc cho bạn về cách làm clip đơn giản, cách tạo những kỹ xảo, đồ họa vào video. Với lợi to lớn như vậy, đừng chần chừ mà không trở thành học viên của khóa học ngay nhé!


Tags: After effect