Bật mí cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày đơn giản và hiệu quả

Bật mí cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày đơn giản và hiệu quả

Mục lục

Làm thế nào để kiếm tiền trong 1 ngày? Trong một thời gian ngắn 1 ngày có thể kiếm được tiền? Đây là thắc mắc của rất nhiều nhiều người khi nghe đến một việc tưởng chừng như không thể “kiếm tiền trong 1 ngày”. Trong bài viết dưới đây, Unica sẽ chia sẻ cho bạn những cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức.

Phát tờ rơi, treo băng rôn quảng cáo 

Hiện nay, hình thức quảng cáo phát tờ rơi, treo băng rôn quảng cáo cho doanh nghiệp, sản phẩm của mình vẫn được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng bên cạnh việc quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng. Thường các doanh nghiệp sẽ thuê ngoài để thực hiện công việc này và trả lương luôn sau khi nhân viên hoàn thành công việc. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng nhận công việc này để kiếm tiền trong ngày. Các tờ rơi quảng cáo rất đa dạng và không giới hạn lĩnh vực kinh doanh nào, có thể đó là tờ rơi quảng cáo sản phẩm đồ gia dụng, thực phẩm, vay tiêu dùng, trung tâm gia sư, tuyển việc làm; và các tấm băng rôn thông báo sự kiện, quảng cáo sản phẩm,...Bạn cần lựa chọn những vị trí, địa điểm đông người qua lại và có những đối tượng khách hàng mục tiêu mà công ty hướng đến để phát tờ rơi. Đó có thể là các trường học, công ty, khu công nghiệp, chợ,... Thông thường bạn sẽ nhận được mức lương 25,000 - 30,000 đồng/ 1 giờ cho công việc này.

Phát tờ rơi và treo băng rôn quảng cáo
Phát tờ rơi, treo băng rôn quảng cáo là cách kiếm tiền dễ dàng trong vòng 1 ngày

Kinh doanh bán hoa, quà vào các dịp lễ trong năm

Đây là một cách thức kiếm tiền trong một thời gian ngắn vô cùng hiệu quả dành cho ai mới theo học kinh doanh. Hình thức kinh doanh này thường ngắn hạn thường là trong những dịp lễ, tết trong năm như Tết Nguyên Đán, Lễ tình nhân 14/2, Quốc tế phụ nữ 8-3, Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11,...Mặt hàng kinh doanh bạn lựa chọn cần phù hợp với từng ngày lễ , tết ví dụ như nếu kinh doanh vào Lễ tình nhân 14/2 bạn có thể lựa chọn kinh doanh hoa, socola, ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 nên kinh doanh hoa, gấu bông nhỏ kèm hoa sáp,...để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Kinh doanh vào dịp lễ, tết là hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Vậy với mức độ cạnh tranh cao như vậy, bạn cần làm gì để tăng lợi thế cạnh tranh của mình? Một bí kíp cho bạn đó là các khoá học bán hàng online từ các chuyên gia hàng đầu tại Unica. Trong đó, khóa học " Lộ trình 30 Ngày trở thành bậc thầy Chốt sales qua điện thoại" của giảng viên Hán Quang Dự là một trong những khóa học được học viên vô cùng yêu thích.

Tham khảo khóa học "Lộ trình 30 Ngày trở thành bậc thầy Chốt sales qua điện thoại"

Khóa học sẽ giúp bạn nắm bắt những kỹ thuật giao tiếp chuyên nghiệp để chốt sale hiệu quả, chinh phục khách hàng khó tính, bạn sẽ trở thành người bán hàng thành công. Thông qua khóa học bạn sẽ hiểu rõ hơn về nghề bán hàng, hiểu rõ tâm lý khách hàng, biết khách hàng mong muốn gì, có kỹ năng trình bày thuyết phục khách hàng, bán hàng thành công và có những kỹ năng tự tin trả lời các phản biện của khách hàng. Sau khóa học, bạn sẽ giao tiếp một cách chuyên nghiệp nhất, bán hàng chuyên nghiệp và có thu nhập cao phù hợp với khả năng của bản thân, bạn sẽ không còn ngần ngại với bất cứ mặt hàng kinh doanh nào nữa.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

>> Ý tưởng kinh doanh ngày 8/3 hiệu quả nhất

Kinh doanh hoa ngày lễ tết
Kinh doanh hoa ngày lễ, tết là một cách thức kiếm tiền trong 1 ngày vô cùng hiệu quả

Làm Shipper

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, thông thường họ sẽ không ra trực tiếp cửa hàng, shop để mua sản phẩm mà sẽ sử dụng dịch vụ ship về tận nơi. Chính vì vậy, làm Shipper có lẽ là một trong những cách kiếm tiền trong vòng một ngày nhanh nhất và vô cùng hiệu quả trong thời điểm hiện nay. Hiện nay, bạn có thể nhận làm “ship ruột” cho một shop, cửa hàng nào đó hoặc nhận ship trên các trang tuyển dụng của shop ngay trong ngày. Với công việc này, bạn có thể dễ dàng kiếm được 500k - 600k trong ngày và mức thu nhập này có thể cao hơn nữa tùy vào mức độ chăm chỉ của bạn. 

Làm Shipper là một cách kiếm tiền trong vòng một ngày nhanh
Làm Shipper là một cách kiếm tiền trong vòng một ngày nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Trên đây là một số cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức. Hy vọng rằng, thông qua những chia sẻ trên của Unica, bạn sẽ tìm được một cách kiếm tiền phù hợp nhất với bản thân giúp bạn “hốt tiền” nhanh chóng chỉ trong vòng một ngày. 

Chúc bạn thành công!

>> Kiếm tiền từ Momo: Bí quyết kiếm ngay tiền triệu mỗi ngày không mất nhiều thời gian, không cần bỏ vốn

 

Đánh giá :

Tags: Kiếm tiền Online