Tự tin đặt chân đến xứ sở hoa anh đào với 3 khóa học tiếng Nhật trên UNICA

Tự tin đặt chân đến xứ sở hoa anh đào với 3 khóa học tiếng Nhật trên UNICA

Mục lục

Bạn đang mong muốn được đặt chân đến nước Nhật vào mỗi dịp hoa anh đào nở nhưng lại gặp rào cản về mặt ngôn ngữ? Đừng để ước mơ của bạn bị ngăn cản chỉ vì mình không biết tiếng Nhật, mà hãy biết cách biến ước mơ đó thành hiện thực với 3 khóa học tiếng Nhật trên UNICA.

>> Bí kíp giúp tôi tự học tiếng Nhật và đạt N5 chỉ sau vài tháng

>> Những lầm tưởng khi học tiếng Nhật Online

>> Tự học tiếng Nhật giao tiếp: Tôi đã vực dậy quyết tâm học thế nào?

1. Khóa học: “Học tiếng Nhật thật dễ”

Đến với khóa học “Học tiếng Nhật thật dễ” của giảng viên Thanh Trúc trên UNICA, bạn sẽ cảm nhận được tiếng Nhật không phải là một nỗi ác mộng mà thực sự là một người bạn vô cùng thân thiết và thú vị. Các hệ thống từ vựng, ngữ pháp cơ bản sẽ được giảng viên Thanh Trúc hướng dẫn qua những bài học sinh động và dễ hiểu. Bên cạnh đó, giáo trình mà khóa học cung cấp cũng rất dễ hiểu và dễ thực hành, nên dù bạn có là một “gà mờ” trong tiếng Nhật thì vẫn có thể bắt kịp bài học một cách nhanh chóng.

học tiếng Nhật hiệu quả
Khóa học “Học tiếng Nhật thật dễ” sẽ giúp bạn có thể tự tin giao tiếng tiếng Nhật một cách tốt nhất

Bên cạnh việc học các cấu trúc ngữ pháp thì bạn còn được giảng viên nâng cao các kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Nhật, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp với các mẫu câu thông dụng hằng ngày như: chào hỏi, hỏi ngày tháng, nơi chốn, chúc mừng ngày lễ quan trọng, giới thiệu bản thân... Điều này sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Nhật trôi chảy với người bản xứ sau khi kết thúc khóa học.

2. Khóa học “Khóa học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu”

Nếu bạn là người đầu tiên tiếp cận với tiếng Nhật và cảm thấy hơi bỡ ngỡ với ngoại ngữ này, thì “Khóa học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu” của EZ Language trên UNICA chính là lựa chọn hoàn hảo. Đây là khóa học hướng dẫn bạn cách làm quen với tiếng Nhật thông qua bảng chữ cái, cách phát âm...

học tiếng Nhật cấp tốc
“Khóa học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu” thật sự thích hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật

Ngoài ra, bạn sẽ được học thêm cách dùng các tính từ, động từ, danh từ trong tiếng Nhật sao cho đúng chuẩn nhất. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có thể sử dụng thành thạo các mẫu câu giao tiếp thông thường trong tiếng Nhật. Chính vì vậy, rào cản ngôn ngữ khi bạn đặt chân đến xứ sở hoa anh đào không còn là nỗi lo.

3. Khóa học “Luyện nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật thật dễ”

Trong khóa học “Luyện nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật thật dễ” trên UNICA, bạn sẽ được giảng viên Thanh Trúc hướng dẫn cách học tiếng Nhật tích hợp cả 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết. Phương pháp giảng dạy này sẽ thực sự phù hợp với những người mới bắt đầu và cả những người đã từng học tiếng Nhật và đang muốn cải thiện thêm trình độ cho bản thân.

học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu
Khóa học “Luyện nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật thật dễ” sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo 4 kỹ năng tiếng Nhật

Kết thúc khóa học, bạn có thể tự tin viết email, viết CV xin việc bằng tiếng Nhật mà không sợ mắc bất kỳ lỗi nào. Ngoài ra, bạn có thể tự tin trao đổi công việc trực tiếp hoặc qua điện thoại một cách rành mạch, lưu loát, giúp cho đối tác có thể nắm được vấn đề mà bạn muốn truyền tải một cách tốt nhất. Khóa học cũng sẽ giúp bạn hình thành một tác phong làm việc chuyên nghiệp, phong thái trả lời bằng tiếng Nhật tự tin nhất trước nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, cơ hội thăng tiến cũng sẽ cao hơn.
Trên đây là 3 khóa học tiếng Nhật nổi bật trên UNICA mà bạn có thể tham khảo thêm. Chắc chắn sau khi hoàn thành 3 khóa học này, bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Nhật một cách trôi chảy, biến ước mơ đặt chân đến xứ sở hoa anh đào trở thành hiện thực. 

Đánh giá :

Tags: Tiếng Nhật