Bộ 3 top khóa học tin học văn phòng hay nhất dành cho người mới bắt đầu (P1)

Bộ 3 top khóa học tin học văn phòng hay nhất dành cho người mới bắt đầu (P1)

Mục lục

Bạn đang là sinh viên đại học cao đẳng chuẩn bị ra trường? Bạn đang loay hoay tìm kiếm một công việc văn phòng phù hợp với khả năng? Bạn đã đi làm và muốn cải thiện hơn kỹ năng văn phòng của mình để chuẩn bị cho con đường thăng tiến sắp tới? Hay chỉ đơn giản bạn có nhu cầu muốn học những kiến thức tin học văn phòng và rèn thành một kỹ năng không thể thiếu trong cuộc sống?

Tin học văn phòng luôn là một trong những lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm và đón đọc của bạn đọc thập phương. Đây cũng là lĩnh vực rất hot tại học viện online Unica. Theo thời gian cùng với những kiến thức được update và phản hồi tích cực của các học viên, trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp 3 khóa học tin học văn phòng hay nhất dành cho người mới bắt đầu học. 

Bộ 3 TOP khóa học tin học văn phòng hay nhất của Unica gồm có:

Top 1 - Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao - giảng viên Đỗ Trung Thành

Top 2 - Trở thành cao thủ Excel chỉ trong 10 giờ - giảng viên Nguyễn Thành Phương

Top 3 - Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp - giảng viên Trần Quang Vũ

Đây là bộ 3 khóa học tin học văn phòng được bình chọn là hay nhất từ các học viên đầy đủ và chi tiết nhất, bổ trợ đắc lực cho nhau nhất trong quá trình thực hành và làm việc chốn văn phòng. Bộ 3 khóa học được các giảng viên và học viên theo học phản hồi và bình chọn, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về cả chất lượng giảng dạy, kiến thức và ứng dụng lâu dài về sau. 

1, Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao - 5⭐

Chỉ một lần thanh toán - học trọn đời không giới hạn thời gian

Khóa học “Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Đỗ Trung Thành là khóa học đầu tiên trong top 3 khóa học tin học văn phòng hay nhất dành cho bạn. Khóa học sẽ cung cấp bổ trợ kiến thức cho bạn và thao tác thực hành ngay từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn sớm làm chủ được Microsoft Word 2016 nhanh và hiệu quả nhất, sớm nâng cao kỹ năng tin học văn phòng và thao tác thực hành trong quá trình soạn thảo văn bản với Word.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Cụ thể khóa học gồm có 43 bài giảng bằng video với thời lượng khóa học trong 5 giờ. Trong quá trình hướng dẫn giảng giải giảng viên sẽ vừa cung cấp kiến thức vừa thực hành trực tiếp ngay trên máy tính, học viên tham gia khóa học có thể vừa học vừa thực hành theo từng bài đến khi thành thạo.

Nội dung khóa học được phân thành các chủ đề lớn gồm có:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan và các thiết lập ban đầu

Trong phần 1 học viên chủ yếu sẽ được hướng dẫn về cách khởi động chương trình, mở tắt công cụ Word 2016, cách tạo file và lưu file, các lệnh cơ bản nhất như sao chép, cắt dán văn bản. Ngoài ra còn có một bài học hướng dẫn về cách tập và thực hành gõ bằng 10 ngón tay giúp học viên sớm làm quen và thực hành với các gõ 10 ngón nhanh và chính xác. Đây sẽ là một trong những “món nghề” văn phòng thiết yếu mà nếu bạn muốn làm công việc chốn văn phòng bạn sẽ phải nằm lòng thành thạo chúng như điều hiển nhiên.

Phần 2: Định dạng văn bản

Kiến thức của phần học này sẽ đào sâu về các đối tượng được định dạng đó là về chữ, đoạn văn bản, danh sách, sử dụng các đối tượng khác ngoài văn bản và ký tự....

Các bài học hướng dẫn trong phần hai chi tiết và đầy đủ hơn, giảng viên cũng sẽ vùa hướng dẫn vừa thực hành ngay trên máy tính. Ngoài ra bạn cũng sẽ được học về các mẹo tin học - các phím tắt để rút ngắn thời gian làm việc trên Word.

Thao tác phím tắt trên Word

Khóa học "Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao" - giảng viên Đỗ Trung Thành

Mở rộng hơn bạn sẽ được tìm hiểu và học cách thiết lập sử dụng từ viết tắt để tăng tốc khả năng soạn thảo văn bản với Auto Text. 

Đây có thể coi là một trong những tính năng được tích hợp rất sáng tạo của Word. Ngay từ khi xuất hiện công cụ soạn thảo văn bản Word, tính năng này đã được xuất hiện và luôn được cải thiện nâng cấp từng ngày, đến nay đã trở thành một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Word.

Thế nhưng có một thực tế là rất ít người biết đến Auto Text, hoặc có biết nhưng không biết cách sử dụng và tận dụng tài nguyên được tích hợp trong Word này. Điều này đã vô tình làm mất đi sự tiện lợi và nhanh chóng của công cụ soạn thảo văn bản mà không phải công cụ nào cũng có. Chỉ cần một ký tự được định dạng trong Auto Text bạn hoàn toàn có thể đẩy nhanh tốc độ soạn thảo văn bản và hoàn thành công việc sớm hơn dự kiến rất nhiều.

Thông qua bài học này giảng viên Đỗ Trung Thành sẽ hướng dẫn và thực hành cùng bạn cách để tận dụng triệt để tính năng Auto Text trong Word 2016, giúp bạn có được những kỹ năng và mẹo soạn thảo hay và nhanh chóng nhất.

Top 3 khóa học tin học văn phòng hay nhất - Word

Khóa học "Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao" - giảng viên Đỗ Trung Thành

Phần 3: Chèn và định dạng các đối tượng trong văn bản

Học phần này cùng với phần 2 là hai học phần có khối lượng kiến thức nặng nhất trong khóa học. Phần này sẽ nói về về chủ đề chèn và định dạng đối tượng trong văn bản, giảng viên sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để chèn và định dạng tất cả các đối tượng có thể cho vào Word 2016 như định dạng video, hình ảnh, audio, chữ nghệ thuật, TextBox, sử dụng liên kết (link) trong bài, … 

Mỗi một đối tượng đều có một mục đích và cách thực hiện khác nhau, bạn không chỉ được giảng viên hướng dẫn cách chèn và định dạng các đối tượng văn bản sao cho phù hợp và nhanh chóng mà bạn sẽ còn biết cách sử dụng những phím tắt, mẹo dùng công cụ tin học văn phòng để “triệu hồi” và làm việc với các đối tượng thuần thục nhất. 

Tất cả các đối tượng đều chỉ phục vụ cho một mục đích duy nhất: giúp cho văn bản của bạn được trình bày một cách khoa học, thể hiện đầy đủ thông tin, tính sáng tạo với tính thẩm mỹ bắt mắt cao, giúp bạn thu hút và chinh phục được tất cả mọi người.

Top 3 bộ khóa học công cụ tin học văn phòng hay nhất

Khóa học "Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao" - giảng viên Đỗ Trung Thành

Phần 4: Các thiết lập cho văn bản

Phần học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nâng cao hơn để thiết lập cho văn bản của bạn thêm khoa học và tiện lợi trong quá trình soạn thảo như thiết lập chú thích, các bình luận nhận xét, thiết lập đầu cuối trang, mục lục, thư điện tử (email), thiết lập cách in ấn, mật khẩu bảo vệ văn bản của bạn...

Với sự hướng dẫn chi tiết kỹ càng tỉ mỉ và trực tiếp thực hành các thao tác ngay trong quá trình hướng dẫn, cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Tin học văn phòng và các lĩnh vực liên quan, giảng viên Đỗ Trung Thành chắc chắn sẽ giúp bạn sớm làm quen và trở thành cao thủ công cụ soạn thảo văn bản Word ngay tại nhà mà không phải mất quá nhiều chi phí theo học tại các lớp học trực tiếp.
Chỉ cần học và thực hành theo các hướng dẫn trong khóa học Unica cam kết bạn sẽ thành thạo và sớm trở thành một bậc thầy xử lý văn bản trong công việc bằng Word.

Ngoài ra bạn đọc có nhu cầu có thể tìm hiểu thêm các khóa học tin học văn phòng khác trên Unica, các khóa học Word này cũng được rất nhiều học viên đánh giá 5 sao chất lượng: 

- Bí quyết luyện thi Mos Word 2010 trên 900 điểm

- Chinh phục Excel công sở

Mời bạn đọc đọc tiếp phần 2: BỘ 3 TOP KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG HAY NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU (P2)

Đánh giá :

Tags: Word Khóa học