Bí kíp tán gái siêu tốc

Bí kíp tán gái siêu tốc

Mục lục

Bao giờ lấy vợ?
- Thế mày không định tìm cho mẹ một nàng dâu à?
- Bằng tuổi mày chúng nó có gia đình hết rồi đấy con ạ! Lo mà lấy vợ đi.
- Năm nay mà không lấy vợ thì đừng về nhà nữa nhé! 
Đó là tâm lý chung của hầu hết các gia đình khi có con đến tuổi lấy vợ mà vẫn chưa có nổi một nàng dâu nào đưa về ra mắt họ hàng. Còn câu trả lời của các anh chàng khi đối mặt với những câu hỏi này thì sao nhỉ? 
- Duyên chưa tới thôi mẹ!
- Con đã có ai để lừa đâu!
- Con mới ngoài 30, vẫn còn trẻ chán!....
Đại loại là như vậy, nhưng thực chất tâm lý của các anh chàng chưa có một mảnh tình vắt vai, đó là:
- Đang chán ngán với cuộc sống FA?
- Ước ao có một cô bạn gái xinh đẹp?

Mong muốn có người bạn đời chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống hôn nhân. Thế nhưng, câu nói bất hủ của các anh chàng rụt rè không dám thổ lộ với nàng sẽ là: Tán gái sao khó quá vậy trời? Làm sao để tán được nàng bây giờ? Đừng lo, chỉ cần các anh biết đến khóa học Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy của giảng viên Hoàng Linh trên Unica, tán gái sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. Giới thiệu về giảng viên

Với 8 năm kinh nghiệm, Thạc sĩ Kinh tế - Master NLP Hoàng Linh (Link PUA) được biết đến như người đầu tiên đặt nền móng cho lĩnh vực “Nghệ thuật quyến rũ’’ tại Việt Nam. Anh nổi tiếng trong giới trẻ qua những Clip “Tán gái bá đạo’’ hay những Vlog chia sẻ kinh nghiệm thu hút hàng triệu Views trên Youtube.
Từ 2010 Link PUA đã tổ chức hàng trăm khóa học, thay đổi cuộc đời của hàng ngàn học viên, giúp họ tìm được nửa kia đích thực của mình. Anh từng xuất hiện nhiều lần trên báo chí, là khách mời trực tiếp trên đài FM và phóng sự truyền hình.

 Bí kíp tán gái siêu tốc

Thạc sĩ Kinh tế - Master NLP Hoàng Linh (Link PUA) 


Ngoài thành công trong lĩnh vực đào tạo, Link PUA còn sở hữu nhiều chuỗi thương hiệu  trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Mango Story, Lẩu Đế (Nhà Hàng), Manfit (Thể hình, sức khỏe), King Store (Thời trang). 
Các lớp học anh đã tổ chức: Mật mã đàn ông, Nghệ thuật quyến rũ khách hàng, Quyến rũ trong 30s, Đàn ông là chuyện nhỏ, Hẹn hò hoàn hảo, Bí mật ngôn ngữ cơ thể, Giao tiếp và thuyết trình đỉnh cao.

2. Giới thiệu về Khóa học 

Khóa học sẽ bao gồm 41 bài giảng, 4 nội dung chính:
Phần I: Mindest để thành công
Phần II: Giải mã tâm lý phái đẹp
Phần III: Các cách bắt chuyện phái đẹp
Phần IV: Hướng dẫn tiếp cận nàng trong từng hoàn cảnh cụ thể

 Bí kíp tán gái siêu tốc

Khóa học Trở thành nghệ sĩ tán gái bậc thầy - Hoàng Linh

Đến với khóa học, các bạn sẽ học được cách bắt chuyện làm quen với các cô gái trong từng tình huống cụ thể, cách thả mồi- cắn câu, ….Ngoài ra, trong khóa học này các bạn sẽ được cung cấp kiến thức vô cùng bổ ích trong lĩnh vực tâm lý học. Bạn sẽ học được cách kiểm soát cảm xúc của bản thân và duy trì năng lượng suốt cả ngày để không chỉ thành công trong nghệ thuật quyến rũ mà còn còn thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Ngoài ra, các bạn có thể giải mã được bí ẩn mang tên “phái đẹp”.
Điều quan trọng sau khi học khóa học này, bạn sẽ:
Tự tin hơn khi bắt chuyện làm quen với bất kỳ cô gái nào trong mọi hoàn cảnh
Đọc, thấu hiểu được tâm lý phái đẹp
Nắm trong tay “bí quyết quyến rũ” - “chiếc chìa khóa vàng” mở ra mối quan hệ chất lượng 
Cách ứng xử tinh tế, đánh đúng “tử huyệt cảm xúc” phái đẹp.
Vậy các chàng trai còn ngần ngại gì nữa mà không khám phá ngay khóa học Nghệ sĩ tán gái bậc thầy chỉ với 499K các bạn đã sở hữu cho mình bí kíp tán gái trọn đời. Ngại gì mà không thử!


 

Đánh giá :

Tags: Tình yêu Tán gái