Bật mí: Top 2 khóa học “quản trị cảm xúc” hiệu quả trên Unica

Bật mí: Top 2 khóa học “quản trị cảm xúc” hiệu quả trên Unica

Mục lục

Cảm xúc là gì?
Làm thế nào để bạn quản trị cảm xúc một cách chủ động?
Làm thế nào để xóa bỏ những cảm xúc tiêu cực?
Đôi khi trong cuộc sống, bạn sẽ gặp phải những tình huống khó xử dẫn đến việc không làm chủ được cảm xúc của mình. Và khi nghĩ lại bạn mới thực sự hối hận về cách ứng xử không đúng đó thì đã quá muộn. Vậy, để làm chủ và điều hòa được cảm xúc của mình bạn cần có những kỹ năng gì? Hãy cùng tìm câu trả lời  với 2 khóa học dưới đây trên UNICA.

Khóa học quản trị cảm xúc

Cảm xúc là một phần quyết định cuộc đời của chúng ta. Cảm xúc chi phối mọi mặt của cuộc sống và ảnh hưởng đến  tiền bạc, công việc, thời gian,.. của mỗi con người. Vì vậy mà khóa học Quản trị cảm xúc của Diễn giả Phạm Thành Long trên Unica sẽ giúp bạn có một cuộc sống tích cực để có chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Top 2 khóa học “quản trị cảm xúc” hiệu quả

Xem ngay khóa học Quản trị cảm xúc trên Unica

Đến với khóa học, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ cách quản trị cảm xúc một cách chủ động, xóa bỏ những cảm xúc tiêu cực, thay vào đó là cách xây dựng cảm xúc tích cực. Bằng việc kiểm soát được cảm xúc, bạn sẽ điều khiển được cuộc đời của bạn. Khóa học phù hợp với những người đang đi làm, những cặp vợ chồng, những người mong muốn có được một cuộc sống tích cực và tràn ngập hạnh phúc. 
Trong khóa học, các bạn sẽ được chuyên gia chia sẻ những câu chuyện, những kỹ thuật tâm lý vô cùng đơn giản nhưng thú vị và dễ áp dụng vào cuộc sống. 

Khóa học Thiền và quản trị cảm xúc cho người hiện đại

Khoa học đã chứng minh rằng, mỗi khu vực của não bộ có liên quan đến những cảm xúc hoặc những khả năng khác nhau của con người. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các nhà khoa học đã xác định được rằng quá trình ngồi thiền đã hoạt hóa được vùng não trước bên trái, nơi có những tế bào thần kinh cho ta cảm giác phấn khởi, an lạc. Hiểu được điều này, Unica đã cho ra mắt khóa học Thiền và quản trị cảm xúc của giảng viên Đỗ Thị Mai. Khóa học sẽ giúp cho các bạn dễ an định nội tâm, điều hòa cảm xúc, tránh được sự kích động bởi những cảm giác hận thù, sợ hãi hay lo âu.

Top 2 khóa học “quản trị cảm xúc” hiệu quả

Xem ngay khóa học Thiền và quản trị cảm xúc

Đến với khóa học, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách điều hòa cảm xúc bằng các phương pháp ngồi thiền khác nhau, phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp bạn lấy lại cảm xúc cân bằng và có tâm thế bình an và thư thái. 

Đặc biệt, bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức mới và bổ ích khi đến với khóa học:
+ Giúp các bạn hiểu được về thiền, các phương pháp thực hành của thiền thông qua các bài tập từ cơ bản đến nâng cao
+ Học được cách xây dựng một chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh để phát triển tâm hồn và có thái độ sống tích cực hơn nhằm kiểm soát được cơn giận và buông bỏ cơn giận nhằm gieo hạt giống thanh thản cho tâm hồn.
+ Học được cách kiểm soát cảm xúc, giảm stress để nâng cao sức khỏe
Trên đây là 2 khóa học điều hòa cảm xúc mà Unica muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn muốn cuộc sống của mình trở nên tươi đẹp, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay. Hãy nắm bắt lấy cơ hội để bạn không phải hối hận khi đã quá muộn nhé. Chúc các bạn có một cuộc sống viên mãn. 
 

Đánh giá :

Tags: Cảm xúc