Bật mí 2 khóa học chụp ảnh cơ bản tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua

Bật mí 2 khóa học chụp ảnh cơ bản tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua

Mục lục

Để có những bức ảnh đẹp lưu giữ kỷ niệm hoặc tạo những tác phẩm nghệ thuật, ngoài việc tham gia học tập tại các trường học, một trong sự lựa chọn của nhiều người hiện nay là tham gia các khóa học dạy chụp ảnh online. Đây là sự lựa chọn hợp lý về mặt thời gian, chi phí học tập cũng như kết quả mang lại đều, không thua kém gì so với việc bạn tham gia các lớp học trên trường. Tham khảo ngay 2 khóa học chụp ảnh cơ bản tốt nhất hiện nay mà Unica chia sẻ sau đây để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình nhé.

Khóa học chụp ảnh cơ bản

Khóa học chụp ảnh cơ bản giúp bạn rút ngắn con đường tạo nên những bức ảnh nghệ thuật

Khóa học: “Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao”

Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao là khóa học tâm huyết của thầy giáo Hoàng Việt Thắng tại Unica. Một trong những lý do bạn nên lựa chọn khóa học này bởi:

- Giảng viên là người có giàu kinh nghiệm nhiệt huyết với nghề.
- Đối với những người làm nghệ thuật, một trong những điều không thể thiếu đó là niềm đam mê và học hỏi, thầy giáo Hoàng Việt Thắng là một trong những người như vậy. Thầy đã từng là thành viên của nhóm nhiếp ảnh trẻ thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2016 đã có nhiều bài báo viết về thầy giáo “hot boy” mê phượt Hoàng Viết Thắng như Yeah1.com, Mực Tím... Tấm ảnh "Cánh Đồng Tuổi Thơ" của thầy được Phuot.vn chọn để triển lãm toàn quốc và bán đấu giá làm từ thiện. 
- Thầy đã đặt chân tới mọi miền đất của tổ quốc cùng với 10 năm kinh nghiệm trong việc chơi ảnh, xử lý hình ảnh và một điều quan trọng chính là niềm đam mê nhiệt huyết với nghề. Chính vì vậy,đến với khóa học này, thầy sẽ truyền cảm hứng nghệ thuật cho bạn mặc sức sáng tạo theo phong cách của riêng mình.
- Cung cấp kiến thức bài bản từ cơ bản tới nâng cao
Chụp ảnh nghệ thuật không đơn giản là việc bạn cầm một chiếc máy và chụp liên tiếp một loạt ảnh sau đó chọn những bức ảnh đẹp nhất mà là việc bạn phải hiểu rõ về máy ảnh, các chức năng của máy, biết cách chụp lấy góc, lấy ánh sáng, lấy nét ảnh…

Khóa học chụp ảnh cơ bản

“Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao” giúp bạn có thể tự tin mở studio trong thời gian ngắn

Đến với khóa học nhiếp ảnh Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao, bạn sẽ được giáo viên chia sẻ về các bộ phận và tính năng trên máy, hướng dẫn bạn cách cầm máy và tìm hiểu các phụ kiện đi kèm. Ngoài ra giáo viên sẽ hướng dẫn bạn về độ phân giải và các chế độ chụp ảnh, cách sắp xếp bố trí góc quay, điều chỉnh ánh sáng. Bạn sẽ biết cách chụp ảnh chân dung thế nào, chụp ảnh phong cảnh ra sao và cách để có những bức ảnh chụp phơi sáng đẹp nhất.

Có nhiều người lo lắng việc học sẽ khó khăn, nhàm chán hoặc sẽ bỏ giở giữa chừng. Tuy nhiên những kiến thức mà thầy Hoàng Việt Thắng chia sẻ bạn sẽ thấy không hề khô khan và quá khó hiểu, bởi thầy đã nắm bắt được tâm lý của một người học chụp ảnh từ đầu và cung cấp những bài giảng là những video hướng dẫn, bạn sẽ cảm thấy không bị nhàm chán nếu như theo dõi từng bài giảng của khóa học.

Khóa học: “Kỹ thuật nhiếp ảnh: Ánh sáng và hiệu ứng” 

"Kỹ thuật nhiếp ảnh: Ánh sáng và hiệu ứng" là một trong những khóa học được nhiều người quan tâm và lựa chọn khi bước chân vào con đường sáng tạo nghệ thuật. Người dẫn dắt khóa học này là giảng viên Phí Công Huy -  một giảng viên tiếng tăm trong giới nhiếp ảnh. Đến với khóa học này, bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều mới mẻ và những kiến thức bổ ích.
- Bạn sẽ biết về nguyên lý làm việc của máy ảnh, các tính năng của máy và các chế độ phân giải của nó
- Biết cách lấy ánh sáng, màu sắc cũng như nhiệt độ màu một cách hợp lý
- Nắm rõ kỹ thuật tạo hiệu ứng với ánh sáng thông qua các công cụ, hiệu ứng Light painting, Strobist, Multiple Exposure, Bouncing
- Biết cách chụp ảnh ngược sáng, chụp ảnh thiếu sáng một cách ấn tượng mà không cần dùng đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh...

Khóa học chụp ảnh cơ bản

Xem ngay: “Kỹ thuật nhiếp ảnh: Ánh sáng và hiệu ứng”

Với lộ trình 21 bài giảng chi tiết, giảng viên Phí Công Huy - giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm tham gia học tập và làm việc về nhiếp ảnh trong và ngoài nước, sẽ giúp bạn nhanh chóng chinh phục được các công cụ trong máy ảnh và sử dụng chúng để tạo những bức ảnh nghệ thuật.

Qua bài viết trên, Unica đã chia sẻ cho bạn 2 khóa học chụp ảnh cơ bản tốt nhất được nhiều người yêu thích và tin tưởng theo học hiện nay. Chúng tôi hy vọng những kiến thức vừa chia sẻ, giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn nhất trên con đường theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình.
Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học, bạn truy cập Unica và tìm hiểu chi tiết nhé.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Chụp ảnh