Top 4 khóa học bán hàng Online đỉnh cao

Top 4 khóa học bán hàng Online đỉnh cao

Mục lục

Thời đại công nghệ số phát triển, kinh doanh Online ngày càng lên ngôi và chiếm lĩnh thị trường kinh doanh thông qua những kênh thông tin ứng dụng khác nhau. Nếu bạn muốn thử sức với kinh doanh online nhưng chưa có nhiều vốn, đừng ngần ngại mà không đầu tư vào kinh doanh online bởi vốn ít hay nhiều không quyết định đến mức độ doanh thu mà bạn nhận được, điều quan trọng là kiến thức chuyên môn và khả năng vận dụng vào thực tiễn. Hãy cùng nhau tìm hiểu và trải nghiệm Top 4 khóa học bán hàng Online hot nhất có trên Unica.

Top 4 khóa học bán hàng Online đỉnh cao

1. Kinh doanh Online từ A-Z

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/kinh-doanh-online-tu-a-z

Giáo trình gồm 34 bài giảng với thời lượng 02 giờ 17 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

Top 4 khóa học bán hàng Online đỉnh cao

Khóa học kinh doanh Online từ A-Z

Khóa học Kinh doanh Online từ A-Z được biên soạn bởi giảng viên Vũ Kim Khánh. Thầy đã có nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về giảng dạy Marketing và Sale cho hệ thống kinh doanh Online, giúp đỡ cho hàng nghìn học viên phát triển công việc kinh doanh qua những chia sẻ thực tế về kiến thức kinh doanh và phát triển bản thân. 

Ngày nay với sự bùng nổ của Internet và Smartphone khiến kinh doanh online phát triển mạnh mẽ hơn, bạn có thể tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng chỉ cần thông qua một chiếc điện thoại có kết nối mạng. Về mặt khách hàng, khi đã có nhu cầu, họ cũng không cần mất quá nhiều thời gian để dành cho việc mua sắm. Chỉ bằng một thao tác “click chuột” đơn giản là bạn đã có thể shopping ở mọi nơi, mọi lúc.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng trong thời buổi công nghệ số, Khóa học Kinh doanh Online A-Z bao gồm một số nội dung chính như: Các mô hình kinh doanh Online, các sản phẩm kinh doanh, chiến lược Marketing đơn giản, các bước bán hàng tỉ lệ chốt đơn cao, những lưu ý kinh doanh Online… và vô vàn những kiến thức bổ ích khác sẽ giúp học viên có những cái nhìn tổng quan về kinh doanh Online.

Bạn có thể chiếm lĩnh được thị trường mới này hay không, có thể tận dụng được những kênh bán hàng Online hiệu quả hay không, chúng tôi sẽ giúp bạn thông qua khóa học đầy hấp dẫn này. Kinh doanh Online chỉ thật sự thành công khi bạn có kiến thức, có bản lĩnh tự dấn thân và trải nghiệm thực tế. Kết thúc khóa học bạn không chỉ hiểu được các mô hình kinh doanh online đang thịnh hành hiện nay, các loại sản phẩm và cách tạo ra sản phẩm kinh doanh online dễ dàng mà bạn còn học những bước bán hàng chuẩn để tăng tỉ lệ chốt đơn, những lưu ý trong quá trình kinh doanh hạn chế rủi ro và gia tăng tỉ lệ thành công.

2. Khởi nghiệp kinh doanh Online với số vốn 0 đồng

Link đăng kí khóa học:  https://unica.vn/khoi-nghiep-kinh-doanh-online-voi-0-dong

Khóa học gồm 43 bài giảng với thời lượng 06 giờ 21 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời. 

Top 4 khóa học bán hàng Online đỉnh cao

Khóa học Khời nghiệp kinh doanh Online với 0 đồng

Khóa học được biên soạn bởi giảng viên David Thanh là một chuyên gia Digital Marketing với kinh nghiệm Online hơn 8 năm. Với những người có đam mê kinh doanh Online trong không có vốn trong tay, thầy David Thanh sẽ giúp các học viên xây dựng hệ thống khởi nghiệp kinh doanh tự động từ 2 bàn tay trắng thông qua các chiến lược, hệ thống, quy trình và công cụ mà thầy đã tìm hiểu và nghiên cứu để có thể xây dựng nên khóa học này. 

Bạn có tin không, chỉ với O đồng bạn vẫn sẽ có thể xây dựng được cho mình một hệ thống kinh doanh tự động, biết cách tăng doanh thu và lợi nhuận, đồng thời cũng lựa chọn cho mình những chiến lược để Startup Online thành công hơn. 

Khóa học khởi nghiệp kinh doanh Online với số vốn không đồng bao gồm một số nội dung chính như: Nghiên cứu thị trường Online, tự tay xây dựng website theo nền tảng google để Startup thành công, 11 bước đưa website lên top Google mà không cần phải quảng cáo , các công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm SEO hiệu quả, chiến lược tăng doanh thu và lợi nhuận. 

Kết thúc khóa học Khởi nghiệp kinh doanh Online với số vốn 0 đồng bạn sẽ học được: mô hình kinh doanh khôn ngoan của các bậc thầy triệu đô, các công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm SEO hiệu quả, bán hàng tự đồng bằng Email Auto, tạo 2 live chat tự động với Vchat và Facebook chat….

Ngày nay khi kinh doanh Online ngày càng phát triển và trở thành một xu thế chung thì việc tự động hóa các công cụ hỗ trợ sẽ giúp người kinh doanh không chỉ tiết kiệm được thời gian, tiếp cận được mọi đối tượng khách hàng qua những kênh thông tin khác nhau mà nó còn có thể nghiên cứu được đối thủ cạnh tranh qua các công cụ tìm kiếm. Từ đó có thể xây dựng được mô hình kinh doanh cho riêng mình.

3. Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc ( Taobao, 1688, Tmall )

Link đăng ký khóa học: 

https://unica.vn/tu-nhap-hang-tren-cac-trang-thuong-mai-dien-tu-trung-quoc-taobao-1688-tmall

Giáo trình gồm 24 bài giảng với thời lượng 03 giờ 19 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Top 4 khóa học bán hàng Online đỉnh cao

Khóa học Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Trong top 4 khóa học kinh doanh Online không thể kể không kể đến khóa học “Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)” luôn được học viên “săn lùng” và “tìm kiếm” nhiều nhất trong thời gian vừa rồi. Trung Quốc là một thị trường vô cùng rộng lớn bởi tính đa dạng sản phẩm, giá thành đổ buôn rẻ. Đây được xem là một thị trường với nguồn hàng vô cùng cùng tiềm năng và là đầu mối lấy hàng chính của các tiểu thương Việt Nam. 

Bạn muốn thử sức kinh doanh Online bằng những mặt hàng Trung Quốc, muốn đàm phán về giá và nhập hàng tận gốc không qua trung gian nhưng lại không biết tiếng Trung. Bạn đừng lo lắng vì khóa học này sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề mà bạn đang gặp phải. 

Bạn có thể kinh doanh 100% nguồn hàng từ Trung Quốc khi vốn Tiếng Trung bằng 0, bạn có tin không ? Với nội dung chính bao gồm: cách đặt hàng trên 1688, Taobao, Tmall, những kiến thức nâng cao. Kết thúc khóa học bạn sẽ học được cách tự tìm kiếm nguồn sản phẩm phù hợp với thị yếu chung của khách hàng, tự tay đặt, đàm phán về giá vận chuyển. Ngoài ra bằng những thủ thuật được giảng biên đúc kết  và biên soạn trong giáo trình khóa học còn giúp bạn tìm được hàng độc, hàng fake, super fake một cách dễ dàng mà đối thủ bạn chưa từng làm được. 

4. Khởi nghiệp và bán hàng trên Internet thành công

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/khoi-nghiep-va-ban-hang-tren-internet-thanh-cong

Giáo trình gồm 32 bài giảng với thời lượng 07 giờ 12 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Top 4 khóa học bán hàng Online đỉnh cao

Khóa học Khởi nghiệp và bán hàng trên Internet thành công

Kinh doanh Online phát triển ngoài những cơ hội mở ra cho những người muốn theo đuổi hình thức kinh doanh này, đồng thời cũng mang lại rất nhiều thách thức mới. Khóa học được biên soạn bởi giảng viên Nguyễn Phan Anh là một trong những chuyên gia hàng đầu về marketing Online sẽ mang lại những nguyên tắc xương máu khi khởi nghiệp, tránh sảy chân chết đuối khi khởi nghiệp. 

“Thành công trên Internet”- cụm từ nghe có vẻ mơ hồ nhưng thực tế đã chứng minh điều đó hoàn toàn có thật qua các học viên khi từng đăng kí tham gia khóa học này. Nội dung khóa học liên quan đến khởi nghiệp sẽ giúp bạn có những cái nhìn tổng quan về Startup trên Internet. Kết thúc khóa học, bạn không chỉ có những kiến thức, kinh nghiệm để khởi nghiệp an toàn với số vốn nhỏ để kiếm tiền trên Internet và còn có những bài học giúp bạn tìm kiếm,  thu hút nguồn khách hàng tiềm năng. 

Với những kiến thức bổ ích được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm của giảng viên, chỉ với 699k, mua khóa học một lần sở hữu trọn đời bạn có thể học mọi lúc mọi nơi khi máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet. Các học viên của chúng tôi đã thử và thành công. Còn bạn thì sao ???

Với chia sẻ của Unica về Top 4 khóa học bán hàng Online đỉnh cao. Hi vọng các bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp để trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết giúp bạn làm chủ và chiếm lĩnh thị trường mới này. 

Top 4 khóa học bán hàng Online đỉnh cao

Khóa học Xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet A-Z 

Đánh giá :

Tags: Bán hàng Online