3 khóa học đọc sách nhanh siêu tốc chinh phục tri thức đỉnh cao

3 khóa học đọc sách nhanh siêu tốc chinh phục tri thức đỉnh cao

Mục lục

Sách là kho tàng tri thức nhân loại! Đó là điều khẳng định không bao giờ sai. Sách là sản phẩm của chúng ta, của xã hội, là sự tích lũy kiến thức qua từng nền văn minh nhân loại và từng giai đoạn lịch sử. Để có thể đọc hết toàn bộ mọi đầu sách hiện nay là điều không thể. Tuy nhiên đọc hết những đầu sách trong chuyên ngành hay lĩnh vực bạn quan tâm thì hoàn toàn có thể. Bí mật nằm ở chỗ chỉ cần bạn biết cách đọc sách nhanh sao cho hiệu quả là được.

Với 3 khóa học đọc sách nhanh hay nhất hiện nay, mời bạn đọc cùng Unica đi tìm hiểu tất cả nhé!

Tác dụng của việc đọc sách

1. Đọc sách giúp nâng cao kiến thức

Rõ ràng rồi! Tất cả mọi cuốn sách đều là những kiến thức tinh hoa của nhân loại, mà mỗi cuốn sách là những kiến thức, trải nghiệm và tinh hoa riêng. Dù là ít hay nhiều đầu sách thì những gì bạn nhận được đều sẽ được cộng dồn lên từng ngày từng ngày qau từng trang sách từng dòng chữ, bạn chắc chắn sẽ tích lũy được cho mình những kiến thức hay nào đó nếu bạn kiên trì.

cô gái đọc sách hiệu quả

Tuy chưa có một thống kê chính xác nào về việc bạn chăm đọc sách là bạn sẽ thành công nhưng hãy nhìn vào thực tế ngày nay mà xem, hầu hết những người thành công họ đều rất thích đọc sách. Họ thậm chí còn có cả vài cái thư viện sách cho riêng mình nữa ấy chứ!

2. Cải thiện sự tập trung và tăng khả năng tư duy, phân tích 

Bạn có nhận ra đối với những quyển sách bạn yêu thích bạn có thể đọc một lèo hết nguyên một ngày, đọc ngấu nghiến tập trung cao độ đến mức không thể dời mắt nổi ra? Dù là vô tình hay cố ý thì việc bạn dồn 100% sự tập trung của mình vào việc đọc sách cũng là một cách rèn sự tập trung rất tốt cho trí óc của bạn, điều này cực kỳ có ích cho công việc và cuộc sống của bạn 

3. Đọc sách sẽ tăng vốn từ 

Việc bạn thường xuyên đọc sách không chỉ tăng lên kiến thức từng ngày mà vốn từ của bạn còn được cải thiện đáng kể, thể hiện rõ nhất phải nói đến khả năng viết và cách hành văn của bạn, bạn sẽ học được cách diễn đạt thông thái giống như những gì bạn học được từ việc đọc sách, lối hành văn sáng tạo thông minh và khả năng tư duy logic ngôn từ bậc cao. 

4. Tăng khả năng viết lách 

Đọc sách tức là tiếp xúc với các tác phẩm là sản phẩm của trí tuệ, trong đó có cả văn học. Khi bạn đọc sách bạn sẽ được mở mang rất rộng về số vốn từ vựng, cách sử dụng ngôn từ, nhịp điệu, phong cách... của tác giả. Rồi khi văn phong của bạn có những bậc nhảy vượt trội cũng là điều hiển nhiên. 

viết lách

5. Tạo thói quen lành mạnh

Tuổi trẻ là quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất của con người, do đó bạn rất rất không nên uổng phí quãng thời gian tươi đẹp này với game, mạng xã hội hay thụ động đón nhận tất cả. Vận động bản thân hãy chủ động và kết thân với sách. Sách sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều những thói quen xấu mà các bạn trẻ hiện nay dễ mắc phải, và giúp bạn có được một thói quen đọc sách yêu tri thức thật lành mạnh.  

Sách có lợi ích to lớn như vậy chắc chắn ai cũng sẽ muốn mình có được thói quen đọc sách. Nhưng có những trường hợp không phải lúc nào cũng có thể kiên trì đọc sách mãi mà thời gian thì không cho phép. Vậy có cách nào để có thể sở hữu được một lượng lớn kiến thức từ sách chỉ trong một thời gian ngắn không?

Có chứ! Thậm chí nếu bạn áp dụng đúng và thường xuyên bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà thông thái với trí tuệ siêu phàm đấy. 

TOP 3 khóa học đọc sách nhanh hay nhất tại Unica

1. NLP speed reading

Giảng viên: Nguyễn Thị Hậu

Thời lượng học: 01 giờ 25 phút - 22 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết khóa học: NLP speed reading

NLP speed reading

Được đánh giá là khóa học dạy đọc nhanh hay nhất, khóa học NLP Speed reading của giảng viên Nguyễn Thị Hậu sẽ giúp học viên tăng được tốc độ đọc sách lên từ 2 tới 10 lần mà vẫn có thể ghi nhớ lâu hơn, khả năng tập trung cũng cao hơn.

Nội dung khóa học gồm 6 phần học: 

Phần 1: Tên bài học

Phần 2: Quy trình 5 bước cho việc đọc sách hoàn hảo

Phần 3: Kỹ thuật đánh lằ não bộ để tăng tốc 

Phần 4: Học theo cách tự nhiên của não bộ 

Phần 5: Phương pháp ghi nhớ cuốn sách 

Phần 6: Luyện tập

Với mỗi phần giảng viên sẽ trình bày cặn kẽ từ vấn đề tốc độ đọc trung bình của người bình thường cho đến những kỹ thuật chuyển động của mắt nâng cao, và hơn hết là hàng loạt phương pháp đọc - ghi nhớ thông tin trong cuốn sách giúp bạn có thể đọc sách trọn vẹn mà không mất nhiều thời gian.

Khóa học cũng rất dễ hiểu và đơn giản với những nội dung được trình bày sao cho dễ tiếp thu nhất, cùng với lối dẫn dắt chi tiết tỉ mỉ của giảng viên chắc chắn bạn sẽ học được cách đọc sách nhanh như những nhà thông thái.

Sau khóa học bạn sẽ làm được gì

- Tăng khả năng tập trung cao

- Ghi nhớ thông tin lâu

- Giúp tăng tốc độ đọc sách từ 2 đến 10 lần và tiết kiệm thời gian 

- Thông thái hơn và sống có giá trị hơn mỗi ngày

Bạn đọc quan tâm khóa học đọc sách nhanh NLP speed reading hãy nhanh tay click vào khóa học để sở hữu khóa học trọn đời với những ưu đãi hấp dẫn nhé!

>>> Click đăng ký khóa học ngay: NLP speed reading

2. Đọc sách siêu tốc

Giảng viên: Thạch Ruby

Thời lượng học: 02 giờ 18 phút - 29 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết khóa học phương pháp đọc sách hiệu quảĐọc sách siêu tốc

đọc sách siêu tốc

Thông qua khóa học Đọc sách siêu tốc, giảng viên Thạch Ruby sẽ hướng dẫn bạn cách đọc sách nhanh mà vẫn hiệu quả, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, từ đó tăng năng suất, hiệu quả lao động. Tất cả các kỹ thuật đọc sách siêu tốc bạn đều có thể áp dụng được ngay, trực tiếp vào việc học tập của mình.

Sau khóa học bạn sẽ làm được:

- Tìm lại tình yêu đọc sách

- Biết cách chọn những cuốn sách phù hợp

- Nắm được cách đọc sách nhanh mà vẫn nhớ được kiến thức

- Cách vượt qua sự buồn chán và tẻ nhạt khi đọc sách

- Cách ghi nhớ thông tin một cách tốt nhất

- Cách tạo cuốn sổ thông thái

Bạn đọc quan tâm khóa học đọc sách nhanh NLP speed reading hãy nhanh tay click vào khóa học để sở hữu khóa học trọn đời với những ưu đãi hấp dẫn nhé!

>>> Click đăng ký khóa học ngay: Đọc sách siêu tốc

3. Đọc sách siêu nhanh

Giảng viên: Nguyễn Đình Thiết

Thời lượng học: 02 giờ 34 phút - 31 bài giảng

Click tìm hiểu chi tiết khóa học: Đọc sách siêu nhanh

đọc sách siêu nhanh

Thông tin tri thức chính là của cải, mỗi ngày có 3000 cuốn sách được xuất bản và hàng trăm nghìn trang web blog ra đời, chưa kể những trang web blog cũ cập nhật thông tin từng ngày từng giờ. Do đó nếu bạn nắm được phương pháp đọc siêu nhanh tức là bạn đã có được một khối gia sản kếch xù rồi đấy.

Với phương pháp đọc sách siêu nhanh của giảng viên Nguyễn Đình Thiết bạn hoàn toàn có thể tăng tốc độ đọc sách của mình len 1000 từ/phút, nghĩa là 1 phút bạn đọc được 4 trang mà vẫn có thể hoàn toàn hiểu nội dung trong đó. 

Sau khóa học bạn sẽ có thể:

- Học được các kỹ thuật đọc cao cấp và vô cùng hiệu quả cao

- Được thay đổi tư duy và nhận thức về việc đọc sách

- Biết yếu tố nào ảnh hưởng đến đọc nhanh

- Biết cách đọc các loại sách khác nhau

- Hiểu các nguyên tắc hoạt động của trí nhớ trong việc lưu trữ thông tin

- Có được công thức để đọc với tốc độ 1000 từ/phút mà hoàn toàn hiểu nội dung cuốn sách

Bạn đọc quan tâm khóa học đọc sách nhanh NLP speed reading hãy nhanh tay click vào khóa học để sở hữu khóa học trọn đời với những ưu đãi hấp dẫn nhé!

>>> Click đăng ký khóa học ngay: Đọc sách siêu nhanh

Đánh giá :

Tags: Đọc sách Khóa học