2 Khóa học lập trình Python từ Zero tới Hero chỉ có tại Unica

2 Khóa học lập trình Python từ Zero tới Hero chỉ có tại Unica

Mục lục

Với nhu cầu tìm học các khóa học lập trình trực tuyến về Python tại nhà hiệu quả với lộ trình rõ ràng, bài bản, hôm nay Unica xin giới thiệu tới bạn đọc bộ 2 khóa học lập trình Python hay và DUY NHẤT chỉ có tại Unica dành riêng cho người mới bắt đầu học. Cùng theo dõi nhé!

Ngôn ngữ lập trình Python

Ngôn ngữ lập trình Python (gọi tắt là Python) là ngôn ngữ lập trình bậc cao do Guido van Rossum tạo ra và công bố lần đầu năm 1990. So với các ngoại ngôn ngữ lập trình khác, ngôn ngữ lập trình Python được thiết kế để giúp lập trình viên nhanh chóng xây dựng các ứng dụng phức tạp với số dòng code tối thiểu nhất, do đó hình thức của Python rất sáng sủa, cấu trúc rõ ràng và rất dễ nhớ, dễ học cho người mới bắt đầu học lập trình.

Python là ngôn ngữ lập trình có số lượng thư viện hỗ trợ rất lớn và phong phú cũng như tích hợp chạy được trên rất nhiều hệ điều hành khác nhau. Cho đến ngày nay rất nhiều công ty lớn nhỏ đều sử dụng Python như ngôn ngữ lập trình chính. 

Đặc biệt đây cũng là ngôn ngữ lập trình được yêu thích thứ 2 trên toàn thế giới chỉ sau Rust, và là ngôn ngữ lập trình số 1 mà các lập trình viên mong muốn. 

khảo sát các loại ngôn ngữ lập trình được yêu thích nhất

Bảng kết quả khảo sát các loại ngôn ngữ lập trình được yêu thích nhất trên thế giới (theo kết quả khảo sát từ diễn đàn hỏi đáp lập trình lớn nhất thế giới năm 2019)

Những lý do vì sao bạn nên học lập trình Python

Lý do 1: là ngôn ngữ lập trình có cấu trúc rõ ràng, cú pháp ngắn gọn và hình thức sáng sủa, dễ đọc, dễ nhớ, điều này rất có lợi cho người mới học lập trình

Lý do 2: Python có trên hầu hết các nền tảng hệ điều hành hiện nay: Windows, Mac OS, UNIX, MS – DOS, Linux... các OS khác thuộc họ Unix và một số hệ điều hành khác.

Lý do 3: Python có khả năng tương thích rất mạnh mẽ với Unix, hardware, thirt-party software và được hỗ trợ với số lượng thư viện khổng lồ (400 triệu người sử dụng)

Lý do 4: Tốc độ xử lý cực nhanh gọn, ngôn ngữ lập trình Python có thể tạo ra những chương trình siêu nhỏ như script siêu nhỏ cho tới những phần mềm cực lớn và "nặng đô" như Blender 3D.

Python - ngôn ngữ lập trình với những ưu điểm vượt trội

Những lý do vì sao bạn nên học lập trình Python

Với những ưu điểm không thể bỏ qua của Python như trên, chính những khổng lồ như Google, Yahoo!, Disney hay IBM đều sử dụng Python là ngôn ngữ lập trình chính. Tỉ lệ nhu cầu tìm lập trình viên Python luôn cao, tiêu biểu nhất trong khi nhu cầu tìm những lập trình viên ngôn ngữ khác trên toàn thế giới giảm đến 5% thì tỉ lệ của lập trình viên Python lại tăng 8.7% (số liệu tới 1/2014).

Tại Việt Nam lập trình viên Python cũng có rất nhiều mảnh đất màu mỡ để phát triển. Trong các doanh nghiệp, công ty lớn lập trình viên ngôn ngữ Python cũng rất được ưu ái, mức lương bổng cho vị trí này luôn từ 1000$ trở lên. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, vị trí lập trình viên Python ngày càng khát nhân lực tinh anh. Đây thật sự là một cơ hội vô cùng rộng mở, nhất là đối với các bạn trẻ đang đi tìm một hướng đi phát triển cho chính mình lúc này.

Nhu cầu tìm học các khóa học lập trình ngôn ngữ Python rất nhiều, đặc biệt là các khóa học Python online tại nhà. Với mong muốn giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan nhất để giúp bạn chọn lựa được khóa học python phù hợp nhất với bạn, Unica xin giới thiệu tới bạn đọc 2 khóa học lập trình Python hay và duy nhất tại Unica dưới đây!

Bộ 2 khóa học lập trình Python DUY NHẤt chỉ có tại Unica

No 1. Lập Trình Python Từ Zero - Hero

Lập Trình Python Từ Zero - Hero

Khóa học lập trình Python "Lập Trình Python Từ Zero - Hero" 

Thời lượng học: 12 giờ 18 phút

Giáo trình: 89 bài giảng

Giảng viên: Vũ Quốc Tuấn

Link chi tiết khóa học: Lập Trình Python Từ Zero - Hero

Khóa học lập trình Python "Lập Trình Python Từ Zero - Hero" của giảng viên Vũ Quốc Tuấn là khóa học trực tuyến chuyên biệt về ngôn ngữ lập trình Python cơ bản. Khóa học hướng tới đối tượng là những bạn mới lần đầu tiếp xúc tới lập trình, các bạn học sinh, sinh viên có đam mê với công nghệ thông tin; những người chuẩn bị hoặc đang đi làm vị trí lập trình tại các doanh nghiệp, công ty; hoặc là những người đang đi tìm cho mình những cơ hội nghề nghiệp mới.

Nội dung khóa học được thiết kế và biên soạn thành 11 phần học lớn, kiến thức đi từ nội dung cơ bản cho tới chuyên sâu nhưng vẫn được dàn trải đều xuyên suốt khóa học. Ở mỗi phần học, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên tham gia khóa học từ kiến thức lý thuyết thật chi tiết và cụ thể, cuối các phần học là những bài tập thực hành những kiến thức mà học viên lĩnh hội. Hoặc đôi khi ngay trong quá trình hướng dẫn, giảng viên cũng có thể lồng ghép các bài tập thực hành vào, điều này không chỉ giúp học viên tránh bị "nhàm" khi cứ học liên tục mà còn giúp học viên sớm làm quen thông qua những ví dụ thưc tế và thành thạo nhanh hơn nhiều.

lập trình python

Đặc biệt, ở phần cuối cùng khóa học giảng viên Vũ Quốc Tuấn còn dành riêng 15 bài học là những bài tập xử lý tình huống từ đơn giản nhất cho đến những vấn đề phức tạp mà học viên học lập trình Python có thể gặp phải. Đây là một điểm cộng rất lớn cho khóa học "Lập Trình Python Từ Zero - Hero" . Những bài tập xử lý tình huống đều là những vấn đề thực tế trong quá trình làm việc bằng Python, do đó học viên hoàn toàn có thể nhanh chóng lĩnh hội những cách xử lý tình huống hay và ứng dụng được ngay vào trong quá trình làm việc của mình. 

Để tìm hiểu thật chi tiết những nội dung mà khóa học lập trình Python này của giảng viên Vũ Quốc Tuấn, mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học "Lập Trình Python Từ Zero - Hero" và đăng ký ngay tại Unica trước khi khóa học hết chương trình ưu đãi nhé!

No 2. Làm chủ Python trong 4 tuần

Làm chủ Python trong 4 tuần

Khóa học lập trình Python "Làm chủ Python trong 4 tuần" 

Thời lượng học: 12 giờ 56 phút

Giáo trình: 101 bài giảng

Giảng viên: Trần Duy Thanh

Link chi tiết khóa học: Làm chủ Python trong 4 tuần

 So với khóa học "Lập Trình Python Từ Zero - Hero" của giảng viên Vũ Quốc Tuấn, thì khóa học lập trình Python "Làm chủ Python trong 4 tuần" này của giảng viên Trần Duy Thanh cũng rất đáng để bạn sở hữu!

Với 101 bài giảng trực tuyến được biên soạn và thiết kế thành 11 phần học lớn các kiến thức được truyền tải trong khóa học có nội dung đi từ cơ bản nhất về Python, về công cụ lập trình Python cơ bản, những khái niệm cơ bản nhất trong Python cho đến những thao tác làm việc, các phương thức lập trình trong Python: biểu thức điều kiện, các vòng lặp trong Python, hàm toán học lập trình, cách viết và xây dựng chuỗi hàm; kiến thức, thao tác làm việc - xử lý tập tin và thiết kế giao diện với Tkinter bằng Python cũng được giảng viên hướng dẫn vô cùng chi tiết tỉ mỉ.

khóa học lập trình Python

Và tất nhiên lý thuyết phải đi với thực hành rồi! Tất cả các phần học trong khóa học lập trình Python này đều có ít nhất là 3 - 5 bài học thực hành và rèn luyện kiến thức lý thuyết học viên vừa lĩnh hội. Những bài tập rèn luyện này đều được giảng viên vừa hướng dẫn giải bài vừa cung cấp thêm các kinh nghiệm cũng như "mẹo" xử lý bài tập sao cho nhanh chóng và chính xác. Kèm theo đó là những bài tập tự rèn luyện tại nhà dành riêng cho học viên để tự tập luyện và củng cố kiến thức. Điều này sẽ giúp học viên rất nhanh chóng nắm được bài và thành thạo sớm những thao tác làm việc trong quá trình lập trình Python. 

Để tìm hiểu thật chi tiết những nội dung mà khóa học lập trình Python này của giảng viên Vũ Quốc Tuấn, mời bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học "Làm chủ Python trong 4 tuần" và đăng ký ngay tại Unica trước khi khóa học hết chương trình ưu đãi nhé!

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc bộ 2 khóa học lập trình ngôn ngữ Python DUY NHẤT tại Unica rồi. Ngoài ra bạn đọc quan tâm tới các khóa học lập trình ngôn ngữ khác ngoài Python vẫn có thể click vào chủ đề Công nghệ thông tin tại Unica để tìm hiểu và sở hữu cho mình ít nhất một khóa học trực tuyến nhé!

Đánh giá :

Tags: Python