“Eo thon dáng xinh” với 2 khóa học nhảy online trên UNICA

“Eo thon dáng xinh” với 2 khóa học nhảy online trên UNICA

Mục lục

Bạn không có thời gian đến các trung tâm dạy nhảy và bắt đầu tìm kiếm các khóa học nhảy online tại nhà chất lượng, bài bản và chuyên nghiệp. Vậy thì chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ 2 khóa học nhảy đang được nhiều học viên quan tâm trên UNICA dưới đây nhé!

Khóa học: “Học nhảy Shuffle Dance cùng Yến Cua”

Khóa học nhảy tại nhà đầu tiên mà UNICA muốn giới thiệu cho các bạn mang tên “Học nhảy Shuffle Dance cùng Yến Cua”, do giảng viên Lê Kim Yến hướng dẫn đến từ Sweet Media. Nơi đây còn nổi tiếng với các khoá học nhảy Choreography cũng đang rất được nhiều yêu thích lựa chọn. Đây là một khóa học mà bạn sẽ được làm quen các điệu nhảy Shuffle từ cơ bản đến nâng cao vô cùng an toàn, hiệu quả giúp bạn thể hiện được vóc dáng đẹp trước đám đông.

Học nhảy cùng giảng viên

Khóa học sẽ giúp bạn có cảm thấy vui vẻ, tự do, cân bằng được vóc dáng

Trong suốt khóa học, bạn sẽ được giảng viên Yến Cua hướng dẫn các động tác chính với chân trên nền nhạc tươi vui, giúp bạn cảm thấy vui vẻ, tự do trong suốt quá trình học. Lộ trình của khóa học vô cùng rõ ràng, cụ thể nên rất phù hợp cho những bạn bận rộn, không có thời gian luyện tập mỗi ngày hoặc không thể đến được các trung Shuffle Dance.

Cụ thể, trong suốt quá trình học bạn sẽ được cô Yến hướng dẫn các điệu nhảy cơ bản như: Kỹ thuật thuật the V và Wiggle, kỹ thuật Step và Running Man…. Sau khi làm quen với động tác cơ bản, bạn sẽ bắt đầu học nâng cao với các kỹ thuật như: Happy Feet, Spin, Moonwalk…

Đối với kỹ thuật the V và Wiggle, bạn được giảng viên Yến dạy một cách chi tiết, dễ hiểu và hướng dẫn học các điệu nhảy cơ  bản liên quan đến chân. Với kỹ thuật Wiggle, chân phải và phân trái vuông góc với nhau 1 góc 90 độ và gót chân nhấc lên. Tiếp theo bạn cần học kỹ thuật the V với hai chân vắt chéo hướng vào nhau vào nhau rồi mở ra thành hình tam giác đóng, bật hai chân thành tam giác mở. Nhìn chung các động tác khá đơn giản, an toàn, thời gian học ngắn. Nếu luyện tập thường xuyên, giúp cho chân thon gọn, săn chắc rất nhiều.

>> Hướng dẫn nhảy shuffle từng bước từ cơ bản đến nâng cao

Học nhảy vui nhộn

Kỹ thuật nhảy the V và Wiggle vô cùng đơn giản, dễ học

Khi học hết các động tác cơ bản và nâng cao của khóa học nhảy Shuffle Dance, bạn sẽ được hướng dẫn ghép nhạcsao cho phù hợp với từng động tác để hoàn thành một bài nhảy hoàn chỉnh trên nền nhạc sôi động. 

Kết thúc khóa học này, UNICA cam kết 100% bạn sẽ học được tất cả các kỹ thuật Shuffle một cách “mượt” nhất, duy trì một vóc dáng cân đối cùng một sức khỏe ổn định. Ngoài ra, với các bạn trẻ đam mê dòng nhảy này, bạn có thể tự tin thể hiện bản thân tại các cuộc thi, các bữa tiệc, giao lưu với các bạn trẻ trên đường phố vào cuối tuần.

Một số nhận xét của các bạn học viên theo học Shuffle Dance, sau khi học cùng cô Yến Cua chia sẻ lại là rất thích khóa học này, nó rất chi tiết, nếu thực hành liên tục liên tục theo hướng dẫn của chị Yến Cua chắc chắn sẽ thành công. 

>> Top 25+ bài nhạc nhảy Shuffle Dance hay nhất hiện nay

Khóa học: “Học nhảy online cùng Xô Tít (Phương Trinh)”

Học nhảy tại nhà tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua đó chính là “Học nhảy online cùng Xô Tít (Phương Trinh)” . Điều đặc biệt của khóa học chính là được giảng viên trực tiếp giảng dạy là một hot girl dance nổi tiếng trên xã hội: Xô Tít với hơn 7 năm kinh nghiệm. Là 1 giảng viên trẻ tuổi, nhưng cô đã phụ trách 5 cơ sở đào tạo học viên nhảy hiện đại tại các thành phố lớn. Nếu bạn đăng ký học này, bạn sẽ được hướng dẫn nhảy các động tác từ cơ bản đến nâng cao thuộc các thể loại nhảy như Sexy Dance, Hiphop Dance…

Lợi ích lớn nhất của khóa học nhảy là được giảng viên hướng dẫn chi tiết các bước tập một cách rõ ràng để học viên theo dõi và thực hiện lại dễ dàng. Cả khóa học sẽ tóm gọn trong 16 bài, từ việc học nhảy Sexy Dance đến Hiphop Dance, Dance Choreography, Dance Đương Đại đến Shuffle Dance… Các bài nhảy được chia rõ ràng theo lộ trình cụ thể, giúp cho người học dễ tập luyện và nắm bắt được các kỹ thuật nhảy hiện đại. Giọng nói của giảng viên rõ ràng, mỗi khi hướng dẫn động tác sẽ làm mẫu lại nhiều lần cho người học rồi kết hợp cùng với nền nhạc để học viên dễ thực hiện hơn.

Học nhảy online cùng giảng viên xinh đẹp, giỏi giảng Xô Tít

Ngoài ra, khóa học này rất phù hợp cho các anh chị văn phòng phải ngồi làm việc lâu, ít hoạt động, dễ mắc các bệnh về xương khớp, mỡ bụng… Kết thúc khóa học “Học nhảy online cùng Xô Tít” bạn sẽ thấy hiệu quả vô cùng tuyệt vời xương chân tay chắc khỏe, vóc dáng được cải thiện rõ ràng.

Với những bạn gái hơi mập, khi nhảy online sẽ giúp bạn trở lên vô cùng sexy và quyến rũ. Với các bạn trẻ, khóa học cam kết bạn học được 5 thể loại nhảy đang thịnh hành, sau khóa học, chắc chắn bạn sẽ nhảy giỏi như Dancer Xô Tít và có thể  tự tin tham gia các cuộc thi nhảy.

Bạn có thể thấy, với những kỹ thuật đến từ 2 khóa học nhảy mà UNICA chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ không bị lỗ khi bỏ tiền ra đăng ký tham gia. Vì vậy, bạn đừng đắn đo suy nghĩ mà hãy tham gia học nhảy tại nhà cùng Unica ngay thôi nào!

>> Các điệu nhảy hiện đại được giới trẻ “mê mệt” nhất hiện nay
 

Đánh giá :

Tags: Nhảy