[Review] TOPLIST các khóa học Guitar online hay nhất tại Unica hiện nay (P2)

[Review] TOPLIST các khóa học Guitar online hay nhất tại Unica hiện nay (P2)

Mục lục

Ở phần trước các bạn đã được tham khảo và tìm hiểu về 3 khóa học guitar online hay nhất tại Unica. Ở bài viết này Unica tiếp tục mời bạn đọc tìm hiểu thêm những khóa học guitar cơ bản online hot nhất còn lại, để bạn có thể lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với điểm xuất phát và mong muốn của bạn đọc.

No4: Khóa học Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu” – Hoàng Phúc

Giảng viên: Hoàng Phúc

Chất lượng khóa học:⭐⭐⭐⭐⭐

Cũng là một trong những guitarist có tiếng trong cộng đồng người yêu thích và tự học đàn guitar online tại nhà, anh Hoàng Phúc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình tự học, luyện tập guitar lâu dài và đứng lớp offline giảng dạy các lớp học chơi đàn guitar. Anh cũng là một trong những giảng viên rất có tiếng trên Unica nói chung và trong đào tạo học guitar online tại nhà nói riêng.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Khóa học “Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu” trên Unica của anh được đánh giá là khóa học online có sự đầu tư rất lớn về kiến thức nhạc lý, các nội dung được sắp xếp logic trình tư giữa các bài học với nhau, đào sâu vào những khía cạnh quan trọng nhất của việc học guitar trực tuyến.

Các bài học của anh trong khóa học có kiến thức và yêu cầu như một bài học lớn nếu so sánh với các khóa học khác, đòi hỏi người học phải kiên trì tập trung và luyện tập. Đổi lại người học đàn cơ bản sẽ có khả năng cảm thụ âm nhạc, khả năng tự dò âm, dò giai điệu và sớm biết chơi guitar nhanh hơn hẳn các khóa học khác. Đây là một trong những lý do rất lớn mà các học viên của anh đánh giá rất cao khóa học này.

Khóa học “Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu”

Khóa học “Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu”

Với lộ trình khóa học hơn 50 bài giảng học viên theo học khóa học này sau khi kết thúc khóa học hoàn toàn có thể :

- Nắm bắt nhanh chóng những kiến thức nhạc lý và kỹ năng xử lý bằng FingerStyle – một trong những kỹ năng quan trọng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng nhỏ khác khi chơi guitar.

- Tự biết cách dò âm điệu, dò hợp âm trong một bài hát bất kỳ, từ đó học viên có thể tụ đệm và “cân” một bài hát mới như người thành thạo đàn guitar.

- Hiểu và biết những nguyên lý, kỹ thuật hợp âm cơ bản, biết cách rải - kết hợp các hợp âm, sử dụng thành thạo các kỹ thuật fingerstyle cơ bản và áp dụng những kỹ thuật đó vào các điệu guitar thông qua các bài hát như Tình khúc vàng, Cô bé mùa đông…

- Biết cách tự chuyển soạn fingerstyle cơ bản – một kỹ thuật mà ít khóa học guitar online đề cập đến, cho phép học viên tự chuyển soạn fingerstyle và soạn lại một bản mới hoàn chỉnh khác.

Bạn đọc quan tâm tìm hiểu hãy click vào khóa học “Fingerstyle guitar cho người mới bắt đầu” để tìm hiểu kỹ hơn về khóa học. Unica còn mang đến những điều bất ngờ đằng sau những khoá học Piano sẽ giúp bạn nhận những ưu đãi mới khi đăng ký khóa học nhé!

No5: Khóa học “Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu” – Lê Việt Dũng

Giảng viên: Lê Việt Dũng

Chất lượng khóa học: ⭐⭐⭐⭐⭐

Khóa học “Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu” như tên gọi của nó là kỹ thuật học guitar, do vậy khóa học này sẽ chuyên sâu về kỹ thuật chuẩn để bạn có thể học guitar online chính xác và nhanh chóng nhất.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Anh Lê Việt Dũng là một guitarist có kinh nghiệm dạy học và biểu diễn đến nay gần 10 năm. Anh vừa là giảng viên trực tiếp đứng lớp vừa là giảng viên online có rất nhiều học viên theo học trên các kênh mạng xã hội của mình. Là một giảng viên anh Lê Việt Dũng theo đuổi phương pháp giáo dục cho học viên tự tìm hiểu và tự phát triển khả năng học tập bàn bản của từng cá nhân, đây có thể coi là một dấu ấn rất riêng của anh giữa hàng loạt các giảng viên dạy guitar khác.

Khóa học “Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu”

Khóa học “Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu”

Thể hiện rất rõ trong khóa học guitar online “Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu”, học viên theo học khóa học này sẽ có thể:

-  Biết hướng đi đúng đắn, nhanh chóng nhưng dễ hiểu, hiệu quả và dễ thực hành chuẩn ác ngay từ khi xác định học khóa học này.

- Biết cách tìm ra được chủ âm chính của bất kỳ bài nào để có thể tự soạn và đệm guitar theo cách riêng

- Nắm chắc nhạc lý thanh âm, quãng, hợp âm và thành thục các bài học về ngón tay, lực tay, kỹ thuật quạt, đệm khi chơi guitar từ cơ bản cho đến thành thạo.

- Kỹ thuật để tự đệm hát một bài hoàn chỉnh, tự soạn intro và hòa âm cho một bài hát bất kỳ.

Bạn đọc quan tâm tìm hiểu và đăng ký ngay khóa học tại “Kỹ năng học guitar hiệu quả cho người mới bắt đầu” để sớm nhận những ưu đãi riêng cho khóa học guitar trực tuyến nhé! Chưa hết đâu. Bạn hãy khám phá thêm khoá học Organ để biết thêm được nhiều loại nhạc cụ hấp dẫn trong thới giới âm nhạc đầy màu sắc nhé!

No6: Khóa học “Học độc tấu guitar trong 36 ngày” – Trịnh Minh Cường

Giảng viên: Trịnh Minh Cường

Chất lượng khóa học: ⭐⭐⭐⭐⭐

Nếu bạn là một người yêu thích và muốn theo đuổi cách chơi độc tấu guitar điêu luyện những bài hát kinh điển như một nghệ sĩ chuyên nghiệp thì đây chắc chắn là khóa học guitar online dành cho bạn.

Là một nghệ sĩ guitar – cựu giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia, thầy Trịnh Minh Cường có thể nói là một giảng viên – guitarist kỳ cựu lão luyện của cộng đồng guitar Việt Nam.

Với kiến thức chuyên sâu được đào tạo bài bản từ châu Âu cùng với lối giảng dạy dễ hiểu, gần gũi với học viên khóa học “Học độc tấu guitar trong 36 ngày” của thầy chắc chắn sẽ đưa bạn đến một tầm cao mới của nghệ thuật chơi guitar chuyên nghiệp và hấp dẫn của một nghệ sĩ thực thụ.

 

Học độc tấu guitar trong 36 ngày

Khóa học gồm 37 bài giảng online với 4 học phần khác nhau:  

- Phần 1 tổng hợp kiến thức cơ bản nhất về kỹ thuật khi chơi guitar, tư thế cầm đàn, cách đọc bản nhạc, cách tập lên 3 dây, cách bấm… tạo nền tảng kiến thức nhạc lý và kỹ thuật cơ bản nhất cho học viên. 

Ngoài ra phần 1 có tới gần 10 bài thực hành để bạn có thể vừa học vừa thực hành các kỹ thuật trên cho đến khi thành thục.

- Phần 2 là kiến thức nhạc lý và bài tập thực hành về nhạc 2 bè, các nốt trên dây 4, chùm 3…

- Phần 3 hợp âm 2 nốt đòi hỏi bạn nâng cao hơn kỹ thuật của mình, đánh giá và cảm nhận nhạc điệu, kỹ thuật biến tấu, các nốt trên dây 5 và dây 6 để hoàn thiện và nâng cao hơn kỹ thuật hợp âm và đệm đàn.

- Phần 4 tổng kết khóa học sẽ là những kiến thức được ôn lại và những chia sẻ kinh nghiệm quý báu trên góc nhìn của một nghệ sĩ có nhiều năm theo đuổi và giảng dạy guitar.

Bạn đọc quan tâm khóa học hãy click ngay vào khóa học “Học độc tấu guitar trong 36 ngày” để tìm hiểu kỹ hơn và nhận những ưu đãi lớn khi đăng ký khóa học của thầy Cường trên Unica.

Như vậy Unica đã tổng hợp cho bạn đọc toplist khóa học guitar trực tuyến hay nhất hiện nay tại trang web của Unica.

Hi vọng rằng những tổng hợp trên đây đã phần nào giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan nhất về lộ trình trở thành nghệ sĩ guitar ngay tại nhà, quá trình học tập bài bản chi tiết và những thành công bạn có thể gặt hái được sau khi theo học những khóa học guitar online này. Hoặc bạn có thể mở mang kiến thức với khoá học Piano cơ bản để biết thêm được nhiều loại nhạc cụ khác nữa nhé! Một điều bất ngờ nữa mà Unica muốn chia sẻ đến bạn đó chính là khóa học Guitar siêu hấp dẫn đến từ Hiển Râu - Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu sẽ hướng dẫn bạn từ cơ bản đến nâng cao toàn bộ kiến thức và thành thạo Guitar.

Để cập nhật nhiều hơn những thông tin về khoá học guitar của Haketu. Hay nhất cùng những ưu đãi mới nhất chỉ có tại Unica bạn đọc hãy subscribe Unica để đón đọc những thông tin bổ ích nhanh nhất nhé.

Unica chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Guitar