Unica Ngoại ngữ Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL

Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL

Cô Moon Nguyen, giảng viên dạy tiếng Anh trên vnexpress.net, thạc sĩ Ngôn ngữ tại Mỹ hướng dẫn phát âm chuẩn Mỹ, giúp bạn nghe nói tự tin.
5 đánh giá
52 học viên

Bạn sẽ học được gì

Nắm vững cách nói tiếng Anh rõ ràng, tự nhiên như người bản xứ 
Nắm vững toàn bộ âm trong tiếng Anh - Mỹ và những điển hình khác biệt.
Học cách phát hiện & tự sửa lỗi phát âm cho bản thân. 
Tăng cường khả năng hiểu phim Mỹ. 

Giới thiệu khóa học

Khi học một điều gì đó mới, hãy chắc chắn bạn học từ một chuyên gia. Tham gia khóa học "Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL", bạn sẽ có cơ hội học từ một chuyên gia đào tạo về phát âm Anh-Mỹ hàng đầu Việt Nam là cô Moon Nguyen, người sáng lập tiếng Anh MoonESL từ năm 2012. 

✔️ Cô giáo dạy phát âm trên mục giáo dục của trang www.vnexpress.net từ năm 2016 tới nay. 

Xem chi tiết tại: https://vnexpress.net/tag/co-moon-nguyen-850014

✔️ Tốt nghiệp thủ khoa Thạc sĩ Ngôn ngữ học Ứng dụng (Master of Arts in Applied Linguistics) tại ĐH Grand Valley State University, Michigan, Mỹ.

✔️  Có 5 năm kinh nghiệm sống, học tập, và làm việc tại Mỹ. 

✔️  Từng thuyết trình về phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại các hội nghị quốc tế như International TESOL (Hội nghị lớn nhất thế giới về giảng dạy tiếng Anh-Tháng 3/2019 tại Alanta, Mỹ) và MITESO (Hội nghị về Giảng dạy tiếng Anh tại Michigan, USA). 

Khóa "Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL" sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về các lĩnh vực của phát âm tiếng Anh, chỉ ra những bí quyết để bạn có thể nói ở tốc độ mong muốn mà vẫn đảm bảo nói rõ ràng, tự nhiên. Khóa học chỉ ra những điển hình của tiếng Anh-Mỹ, nhờ đó bạn không chỉ nói tiếng Anh rõ ràng hơn mà bạn còn nghe tiếng Anh-Mỹ chuẩn hơn. 

Nội dung khóa học


Tags:
Tiếng Anh   Ngoại ngữ   Phát âm tiếng Anh  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 52 học viên
 • 1 khóa học
Co-Founder tại Moon ESL - Phát âm tiếng Anh

Moon Nguyen là chuyên gia đào tạo hàng đầu về phát âm Anh-Mỹ tại Việt Nam và thường xuyên hướng dẫn tiếng Anh trên kênh tin tức lớn nhất Việt Nam: vnexpress.net từ năm 2016 cho tới nay.  Những video hướng dẫn tiếng Anh của cô đã thu hút hàng triệu độc giả trên cả nước.

Đồng thời, cô có trên 10 năm kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo tiếng Anh cho hàng nghìn người Việt trên khắp thế giới, giúp họ nói rõ ràng, lưu loát và tự tin hơn. Tốt nghiệp thủ khoa thạc sĩ Ngôn ngữ học Ứng dụng tại Grand Valley State University, Michigan, Hoa Kỳ, Moon Nguyen có gần 5 năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Mỹ nên cô hiểu biết sâu sắc về cách nói tiếng Anh-Mỹ và làm sao để bạn có thể giao tiếp tự tin khi ra thế giới. Cô cũng chính là người sáng lập trung tâm tiếng Anh MoonESL (www.moonesl.vn) từ năm 2012.

Đánh giá của học viên

5
5 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • Nguyen Thi Binh

  Cô dạy dễ hiểu. Nhờ cô con gái tôi phát âm chuẩn hơn

 • Đặng Huy

  Khóa học rất hay bao gồm nhiều kiến thức về âm, cách nhận diện âm, phân biệt âm...giúp nâng cao khả năng phát âm và nghe, cũng như đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng, luyện tập để có thể ngấm và áp dụng hàng ngày.

 • Ha Thu

  Rất hữu ích, kiến thức cô đọng, dễ hiểu

 • phamthanhhuy

  hay

 • Minh Nguyen

  Các video hướng dẫn rất dễ hiểu, việc so sánh âm của cô hết sức chi tiết và giúp hiểu rõ vấn đề. Mình thích cả bài luyện nói hay, học được nhiều điều mới và biết rằng tại sao nghe mãi không được.