Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL

Cô Moon Nguyen, giảng viên dạy tiếng Anh trên vnexpress.net, thạc sĩ Ngôn ngữ tại Mỹ hướng dẫn phát âm chuẩn Mỹ, giúp bạn nghe nói tự tin.
5.0
(14 đánh giá)
150 Học viên
Giảng viên: Moon Nguyen
Bạn sẽ học được

Nắm vững cách nói tiếng Anh rõ ràng, tự nhiên như người bản xứ 

Nắm vững toàn bộ âm trong tiếng Anh - Mỹ và những điển hình khác biệt.

Học cách phát hiện & tự sửa lỗi phát âm cho bản thân. 

Tăng cường khả năng hiểu phim Mỹ. 

Giới thiệu khóa học
Bạn có biết:
Nội dung khóa học
5 phần - 35 bài giảng - 03 giờ 49 phút
Phần 1: Phát âm tiếng Anh là gì?
Phần 2: Nhịp điệu trong tiếng Anh (Rhythm)
Phần 3: Nguyên âm trong tiếng Anh Mỹ
Phần 4: Phụ âm trong tiếng Anh - Mỹ
Phần 5: Trọng âm của từ (Word Stress)
Giảng viên
Moon Nguyen
Co-Founder tại Moon ESL - Phát âm tiếng Anh
Rounded avatar
5.0 xếp hạng
151 học viên
1 khóa học

Moon Nguyen là chuyên gia đào tạo hàng đầu về phát âm Anh-Mỹ tại Việt Nam và thường xuyên hướng dẫn tiếng Anh trên kênh tin tức lớn nhất Việt Nam: vnexpress.net từ năm 2016 cho tới nay.  Những video hướng dẫn tiếng Anh của cô đã thu hút hàng triệu độc giả trên cả nước.

Đồng thời, cô có trên 10 năm kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo tiếng Anh cho hàng nghìn người Việt trên khắp thế giới, giúp họ nói rõ ràng, lưu loát và tự tin hơn. Tốt nghiệp thủ khoa thạc sĩ Ngôn ngữ học Ứng dụng tại Grand Valley State University, Michigan, Hoa Kỳ, Moon Nguyen có gần 5 năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Mỹ nên cô hiểu biết sâu sắc về cách nói tiếng Anh-Mỹ và làm sao để bạn có thể giao tiếp tự tin khi ra thế giới. Cô cũng chính là người sáng lập trung tâm tiếng Anh MoonESL (www.moonesl.vn) từ năm 2012.

5.0 xếp hạng khóa học
14 đánh giá
Hoa Gạch
Hoa Gạch
2 năm trước

khóa học độc nhật, chất lượng và đáng để học. Giáo viên là cô Moon, một trong những giảng viên hàng đầu ở trên thế giới.

Thanh Lê
Thanh Lê
3 năm trước

Mình đã có quyết định thật đúng đắn khi tham gia khóa học "Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL". Mình nhận thấy phương pháp dạy khác biệt thật hiệu quả với những bài học ngắn gọn, dễ hiểu về âm là nền tảng giúp mình phát âm rõ ràng và dễ dàng hơn trong việc nghe tiếng Anh. Khóa học giúp mình hiểu sâu hơn và tầm quan trọng của việc phát âm tiếng Anh". Muốn nói tiếng Anh một cách rõ ràng, tự nhiên thì cần phải biết nhấn trọng âm của từ, của câu; giảm âm; nói có ngữ điệu; nối âm;.... Trên đây là một chút chia sẻ của mình về khóa học nhằm giúp các bạn có mong muốn học tiếng Anh được học đúng cách và chất lượng ngay từ lần đầu mà không phải mất thời gian, công sức tìm kiếm như mình trước đây.

Bui Thu Ha
Bui Thu Ha
3 năm trước

Cảm ơn cô giáo rất nhiều. Bài giảng rất dễ hiểu và dễ nhớ. Khóa học là nền tảng ban đầu để em phát âm tốt hơn và nghe tiếng Anh rõ ràng hơn. Cụ thể, những từ như "live-leave" trước đây em chưa phân biệt được, giờ em đã phân biệt được. Nhờ khóa học của cô, em đã biết cách nói tiếng Anh có nhịp điệu.

Nguyen Hoang Kim
Nguyen Hoang Kim
3 năm trước

Khóa học phát âm của cô Moon đã làm thay đổi hoàn toàn nhận thức về Tiếng Anh của mình. Sau khi học xong khóa học mình thấy yêu thích học Tiếng Anh hơn bao giờ hết và học Tiếng Anh đã trở thành một thói quen, một công việc yêu thích hàng ngày của mình. Cô Moon đã tạo cho mình nền tảng và phương pháp để tự học thật tuyệt. Cảm ơn cô Moon rất nhiều.

Đặng Huy
Đặng Huy
3 năm trước

Khóa học rất hay bao gồm nhiều kiến thức về âm, cách nhận diện âm, phân biệt âm...giúp nâng cao khả năng phát âm và nghe, cũng như đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng, luyện tập để có thể ngấm và áp dụng hàng ngày.

Minh Nguyen
Minh Nguyen
3 năm trước

Các video hướng dẫn rất dễ hiểu, việc so sánh âm của cô hết sức chi tiết và giúp hiểu rõ vấn đề. Mình thích cả bài luyện nói hay, học được nhiều điều mới và biết rằng tại sao nghe mãi không được.

Thanh Bình
Thanh Bình
1 tháng trước

Khoá học này đã đáp ứng hoặc thậm chí vượt qua mong đợi của tôi.

Hà Quốc Cường
Hà Quốc Cường
7 tháng trước

tuyêt và dễ hiểu ngắn gọn

văn tứ
văn tứ
1 năm trước

RẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN MỸ CÙNG MOONESL Giảng viên: Moon Nguyen - 35 bài - 03 giờ 49 phút Bạn còn 0 ngày để trải nghiệm khóa học này.

Nguyen Thi Nga
Nguyen Thi Nga
2 năm trước

Rất hay ho và hữa ích

799.000đ 1.499.000đ
Giảm 47%
799.000đ
1.499.000đ
Mua ngay
Mua ngay
Lương Thị Lựu vừa đăng ký
Thời lượng: 03 giờ 49 phút
Giáo Trình: 35 Bài giảng
Sở hữu khóa học trọn đời
Cấp chứng nhận hoàn thành
Đăng ký cho doanh nghiệp
Giúp nhân viên của bạn truy cập không giới hạn 500 khóa học, mọi lúc, mọi nơi
Đăng ký tư vấn