Unica Kinh doanh Bắt đầu làm xuất nhập khẩu từ con số 0

Bắt đầu làm xuất nhập khẩu từ con số 0

Khóa học xuất nhập khẩu từ con số 0 giúp bạn nắm được quy trình xuất nhập khẩu của hàng hóa tương đương người đi làm trong ngành từ 1-2 năm. Bạn sẽ nhanh chóng tự quảng lý được mô hình kinh doanh online của mình và mang lại hiệu quả bất ngờ.
39 đánh giá
1473 học viên

Bạn sẽ học được gì

Nắm được quy trình xuất nhập khẩu của hàng hóa
Nắm được các loại hình xuất nhập khẩu đang sử dụng tại Việt nam.
Được học khai báo Hải quan điện tử phiên bản mới nhất: Vnaccs/Vcis.
Nắm được các mặt hàng phải kiểm tra chất lượng, xin giấy phép khi xuất nhập vào Việt Nam
Biết thủ tục cần thiết để xin giấy phép, kiểm tra chất lượng
Xử lý các vấn đề phát sinh khác trong quá trình làm hàng.

Giới thiệu khóa học

Xu hướng toàn cầu hóa đã tác động rất mạnh mẽ tới hoạt động ngoại thương giữa các quốc gia khu vực. Hoạt động ngoại thương ngày càng chiếm vị trí quan trọng và có tính quyết định đến toàn bộ quá trình phát triển kinh tế xã hội và quá trình hội nhập với nền kinh tế toàn cầu. Điều này cơ bản lý giải vì sao nghề xuất nhập khẩu ngày nay được xem là một "ngành thời thượng", nghề hot bên cạnh các ngành nghề khác bởi chúng có rất nhiều cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao hơn nhiều so với mặt bằng chung nhân viên văn phòng bình thường.

Thế nhưng bạn lại đang:

❌ Gặp khó khăn vì bạn mới tìm hiểu về xuất nhập khẩu và đang muốn tìm nơi đào tạo xuất nhập khẩu nhanh chóng nhưng phải hiệu quả

❌ Bạn là sinh viên tốt nghiệp ngành xuất nhập khẩu, muốn đi tìm một lộ trình học kinh doanh xuất nhập khẩu thực tế, học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại nhà vừa trau dồi kiến thức vừa bổ sung kinh nghiệm thực tế

❌ Bạn đã ứng tuyển xin đi làm tại các doanh nghiệp nhưng bị từ chối vì thiếu kinh nghiệm thực tế về xuất nhập khẩu.

❌ Bạn đã đi làm xuất nhập khẩu 1 - 2 năm nhưng chưa thật sự thành thạo công việc, muốn đi tìm khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu để nâng cao hơn kiến thức và chuyên môn cho bản thân

❌ Bạn "đi ngang" sang nghề xuất nhập khẩu và cần một nơi uy tín để tự học tại nhà, vừa học vừa thực hành xuất nhập khẩu hàng hóa của chính bạn.

❌ Bạn muốn tự học xuất nhập khẩu online để tiết kiệm thời gian, ngân sách và không muốn đến các trung tâm đào tạo bất tiện

Bạn đừng quá lo lắng, 

Bởi khóa học xuất nhập khẩu "Bắt đầu làm xuất nhập khẩu từ con số 0" chính là khóa học dành cho bạn!

Lộ trình khóa học với hơn 30 bài học giúp bạn tự học và thực hành làm xuất nhập khẩu thực tế sẽ là chìa khóa mở ra cánh cửa để bạn bước theo nghề xuất nhập khẩu. Đầu tiên giảng viên Mai Phương sẽ chia sẻ giúp bạn hiểu về toàn cảnh nghề xuất nhập, sau đó bạn sẽ tiếp xúc với tất cả bộ chứng từ xuất nhập khẩu. Kèm theo đó bạn được tiếp xúc với các loại giấy phép và xin giấy phép tại các Viện, Cục, Trung tâm kiểm định.... Bạn sẽ nhận được sự chia sẻ và tư duy làm chủ khi xảy ra trouble trong quá trình làm việc

Đăng ký khóa học xuất nhập khẩu online "Bắt đầu làm xuất nhập khẩu từ con số 0" ngay hôm nay để sớm nắm được quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa, học nghiệp vụ xuất nhập khẩu và kiếm thu nhập cực lớn từ ngành xuất nhập khẩu!

Những lợi ích khi tham gia học xuất nhập khẩu tại Unica:

✔️ Mua 1 lần sở hữu TRỌN ĐỜI khoá học.

✔️ Học ONLINE mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị (điện thoại, laptop,pc).

✔️ TƯ VẤN hỗ trợ 24/7 từ chuyên gia.

✔️ Được HOÀN TIỀN trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học.

Nội dung khóa học


Tags:
Kế Toán  

Thông tin giảng viên

 • 1473 học viên
 • 1 khóa học
Giám đốc Công ty TNHH đào tạo và xuất nhập khẩu Hưng Thịnh

Người có 7 năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu và hướng dẫn đào tạo học viên chuyên sâu về lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH đào tạo và xuất nhập khẩu Hưng Thịnh. Công ty chuyên về xuất khẩu năng lượng sạch…sang các Thị trường nước ngoài chủ yếu là Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Ngoài ra, Ms.Phương còn là cố vấn, set up phòng xuất nhập khẩu, tư vấn hải quan, thủ tục xin giấy phép xuất nhập khẩu cho các Công ty xuất nhập khẩu trong nước.

 

Đánh giá của học viên

4
39 đánh giá

64%

15%

15%

3%

3%

Nhận xét của học viên

 • L
  Nguyễn Thị Diệu Loan

  Rất hay và bổ ích, cần nhiều khóa học Xuất nhập khẩu online dành cho những người có nhu cầu nhưng lại bận rộn.

 • T
  Lê Tâm

  Khóa học có nội dung chi tiết, với cách trình bày ngắn gọn dễ hiểu, chất giọng giảng viên rất thu hút. Mình mới bắt đầu vào ngành xuất nhập khẩu, còn nhiều bỡ ngỡ, hơn nữa ban ngày bận đi làm, nên chỉ có thể dành một chút thời gian để học. Và mình rất hài lòng với khóa học này, bởi qua đó, mình đã có cái nhìn cụ thể hơn về xuất nhập khẩu, cũng như tự tin, chủ động hơn trong công việc đang làm. Vote 5 sao cho khóa học!

 • H
  Marry Hanh

  Cấu trúc bài rất tốt, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn mới vào nghề

 • T
  Lê Thị Ngọc Thảo

  bải giảng quá nhanh, cd: *h lấy booking, lam inv, packing list....nội dung sơ sài, cần đưa vào phân tích từng hạng mục thể hiện trên bài giảng, ý nghĩa cụ thể để người đọc tiếp thu và thấm dần kiến thức... như vậy hoc viên sẽ rất cảm ơn và không phải thắc mắc nhiều, tks!

 • H
  Le Ha

  Hi Unica, Mình cảm thấy khóa học khá hữu ích và thú vị, tuy nhiên mình chỉ góp ý một chút là âm thanh hơi nhỏ ở một vài bài khiến hơi khó nghe dù mình đã bật loa lớn tối đa. Cảm ơn Unica và chúc hệ thống ngày một phát triển.

 • A
  Dương Lê Thiên An

  Giảng viên rất dễ hiểu và nhiệt tình ạ

 • P
  Nguyễn Việt Phương

  khóa học rất hữu ích, cô giáo nhiệt tình, dễ thương

 • H
  Lữ Vinh Hiển

  Mình muốn file quy trình xnk, bạn giúp mình

 • T
  VŨ MINH TUẾ

  Tốt

 • T
  Đinh Thị Ngọc Triết

  Khóa học hữu ích. Cảm ơn

Xem thêm

Khóa học liên quan