AWS Certified Solutions Architect - Associate (SAA-C03)

Khoá học sẽ giúp bạn hiểu biết về cơ sở hạ tầng toàn cầu của AWS, hiểu về các nguyên tắc kiến trúc căn bản và dịch vụ trong việc xây dựng hệ thống ứng dụng trên AWS
2 Đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ hiểu biết về cơ sở hạ tầng toàn cầu của AWS gồm: IAM, S3, CloudFront,  EC2, CloudWatch, CLI, Lambda, Route 53, RDS, DynamoDB,  ElastiCache, Aurora, VPC, SQS, SNS, API Gateway VVV.
Hiểu biết về các nguyên tắc kiến trúc căn bản và dịch vụ trong việc xây dựng hệ thống ứng dụng trên AWS
Đạt được khả năng xác định dịch vụ AWS đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật nhất định
Đạt được kiến thức nền tảng về các phương pháp hay được đề xuất để xây dựng an toàn và đáng tin cậy trên nền tảng điện toán đám mây AWS
Tự tin hơn rất nhiều khi đi phỏng vấn xin việc các vị trí như: System Admin, System Engineer, Cloud Engineer, và DevOps
Tự tin chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect associate - (SAA-C03)

Giới thiệu khóa học

AWS Certified Solutions Architect là một trong những chứng chỉ điện toán đám mây có giá trị và được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, việc trở thành một AWS Solution Architect Associate là một bước đầu tiên để trở thành một chuyên gia đám mây AWS. Khóa học này được thiết kế chương trình đào tạo chứng nhận kiến trúc sư đám mây cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu các thành phần dịch vụ chính của Amazon Web Services (AWS). Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ sẵn sàng có được kiến thức để tham gia kỳ thi AWS Certified Solutions Architect – Associate.

Khóa học này dành cho ai?
Chúng ta sẽ bắt đầu với cái nhìn tổng quan về nền tảng AWS. Không cần kiến thức lập trình và không yêu cầu kinh nghiệm AWS trước đó. Ngay cả khi bạn chưa từng đăng nhập vào nền tảng AWS trước đó, bạn sẽ xây dựng nền tảng kiến thức để vượt qua kỳ thi AWS Certified Solutions Architect – Associate sau khi hoàn thành khóa đào tạo cấp chứng chỉ của chúng tôi.

Những gì được bao gồm trong khóa học này?
Tôi biết bạn không có nhiều thời gian, vì vậy khóa đào tạo của tôi bao gồm các video dài từ 5 đến 15 phút mà bạn có thể xem một cách thuận tiện. Các bài học qua video của tôi luôn đơn giản, giải thích rõ ràng và ngắn gọn. Tôi sẽ hướng dẫn bạn qua từng lĩnh vực chính của Amazon Web Services, từng bước một. Sử dụng các ví dụ thực tế, chúng ta sẽ thực hành cách thiết kế và quản lý cơ sở hạ tầng ứng dụng hiệu quả bằng AWS. Ở cuối mỗi phần, Tôi cũng sẽ kiểm tra kiến thức của bạn bằng các câu hỏi ngắn để đảm bảo bạn hiểu bài và chuẩn bị cho bạn tham gia kỳ thi.

Với nội dung được cập nhật mới nhất và giảng viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong thực chiến, chúng tôi tự hào cung cấp một trải nghiệm học tập tuyệt vời cho những ai muốn trở thành một AWS Solution Architect Associate.

Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận ưu đãi từ Unica nhé!

Nội dung khóa học


Tags: Quản trị mạng   Công nghệ thông tin   Cơ sở dữ liệu  

Khóa học liên quan

Docker cơ bản

02 giờ 22 phút

3.9

180

229,000đ

350,000đ

5

42

199,000đ

300,000đ

Lập trình LinQ toàn tập

18 giờ 45 phút

4.6

786

399,000đ

700,000đ

4.6

469

599,000đ

800,000đ

5

81

229,000đ

500,000đ

4.8

349

299,000đ

700,000đ

4.5

319

299,000đ

900,000đ

5

18

299,000đ

600,000đ

Thông tin giảng viên

 • 42 Học viên
 • 2 Khóa học
IT Cloud and Network System Infrastructure Consultant

* Tôi có trên 18 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí như : Lập trình viên, kỹ sư mạng, kỹ sư quản trị hệ thống, trưởng phòng IT, và giám đốc kỹ thuật cho các công ty IT của Việt Nam, Singapore, Nhật Bản.

* Kinh nghiệm tham gia tư vấn thiết kế, triển khai, quản trị nhiều dự án. Xây dựng hệ thống ứng dụng, mạng, bảo mật, và điện toán đám mây trong và ngoài nước.  Đã từng tham gia giảng dạy tại các trung tâm, học viện CNTT .

* Có chứng chỉ quốc tế: MCSE Cloud Platform and Infrastructure, MCSE Server Infrastructure, LPIC-2 (Linux Professinal Institute), AWS Certified Solutions Architect, AWS Certified SysOps Administrator, Linux Academy Red Hat Certified Engineer 

Đánh giá của học viên

5
2 Đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • B
  Thanh Bình

  Các ví dụ thực tế giúp tôi hiểu rõ hơn về cách áp dụng kiến thức vào thực tế.

 • D
  Chu Manh Duc

  Đang đi tìm khóa học để thoát kiếp chui gầm bàn thì được bạn share cho khóa này. Thầy dạy rất dễ hiểu và chat là trả lời cặn kẽ đến hiểu thì thôi