Trang chủ Kinh doanh - Khởi nghiệp 33 Tuyệt chiêu giúp bạn kiếm được tiền trong giao dịch ngoại hối ngay lập tức

33 Tuyệt chiêu giúp bạn kiếm được tiền trong giao dịch ngoại hối ngay lập tức

Bật mí cho bạn những tuyệt chiêu để trở thành bậc thầy trong lĩnh vực giao dịch ngoại hối.
6 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Bạn sẽ biết những bí quyết giúp kiểm soát rủi ro trong giao dịch
Bạn sẽ sở hữu một phương pháp đơn giản nhất, hiệu quả ngay trong giao dịch
Bỏ túi trọn đời bộ công cụ dự báo điểm vào lệnh tỷ lệ win trên 80% trị giá hàng ngàn đô (Được tặng kèm bộ Tool Bản quyền – CỬU ÂM CHÂN KINH ngay khi bạn kích hoạt khóa học)
Bạn sẽ nắm được các bí quyết quản trị cảm xúc, quản trị bản thân trong giao dịch
Bạn sẽ biết cách kiếm được từ 20$ -100$ trên 1 ngày từ số vốn nhỏ
Có tư duy đầu tư chiến lược và phương pháp giao dịch hiệu quả, cách lập kế hoạch NGẮN HẠN – TRUNG HẠN – DÀI HẠN trong giao dịch

Giới thiệu khóa học

Bạn là người mới bắt đầu làm quen với Nghề giao dịch?
Bạn chưa có nhiều kiến thức hay kinh nghiệm về nghề giao dịch?
Bạn đã từng giao dịch lâu năm, trải qua rất nhiều lần thay đổi sàn, cách thức hay phương pháp giao dịch, mà vẫn chưa đạt được mục tiêu tài chính của mình?
Bạn đang chán nản, tiêu cực không biết phải làm gì, khi liên tục chứng kiến Tk đầu tư đội nón ra đi?
Bạn muốn tăng thu nhập nhanh chóng từ giao dịch nhưng không có kiến thức, không có kỹ năng, chưa có công thức để đạt được mục tiêu của bản thân?
Vậy bí quyết đó là gì? Khóa học “33 Tuyệt chiêu giúp bạn kiếm được tiền trong giao dịch ngoại hối ngay lập tức” của chuyên gia Nguyễn Quang Thuyên sẽ chia sẻ tới bạn 33 tuyệt chiêu, bí quyết để giúp bạn nâng cao tỷ lệ chiến thắng nhanh chóng. 33 tuyệt chiêu rất đơn giản, ngắn gọn, nhưng mang lại hiệu quả cao và bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Khóa học  sẽ giúp bạn về các vấn đề cơ bản dành cho người mới bắt đầu, cung cấp tư duy đúng trong nghề giao dịch. Đặc biệt khóa học này giúp cho các nhà giao dịch lâu năm, hay đã từng giao dịch, mà chưa có được phương pháp và hiệu quả tốt nhất, những tuyệt chiêu để các bạn chiến thắng, cũng như những bí quyết tránh rủi ro hiệu quả nhất để  thành công trong lĩnh vực ngoại hối.
Trong bối cảnh thị trường thay đổi liên tục, nếu bạn còn chần chừ, do dự thì ắt hẳn phần thắng sẽ rơi vào tay kẻ khác.

Đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để nhanh chóng trở thành bậc thầy trong lĩnh vực giao dịch ngoại hối.

Nội dung khóa học

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

 • 10 học viên
 • 1 khóa học
Chuyên gia

- Chuyên gia huấn luyện thực chiến Binary option
- Là người sáng lập học viện Tradetv Academy
- Người truyền cảm hứng và cho đi điên cuồng trên các video và Livestream ...Với hơn 5 năm kinh nghiệm tích lũy trong ngành giao dịch cũng như đầu tư Forex, ngoại hối, crypto... - Giúp đỡ rất nhiều thành viên trong cộng đồng thay đổi được tư duy, tầm nhìn cũng như kỹ năng chuyên môn.
- Trong thời gian gần đây, với vai trò là người nói chuyện trước công chúng, THUYÊN ALIBABA đang là một "hiện tượng" thu hút hàng trăm thành viên tham gia mỗi chương trình của ông. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong công việc của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

Đánh giá của học viên

5
6 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • Nguyễn Công Khanh

  Khóa học mang lại cái nhìn tổng quát về cách thức chiến thắng trong lĩnh vực BO cũng như các thị trường khác. Đồng thời cũng được áp dụng trong các lĩnh vực khác của cá nhân, mối quan hệ xã hội, về rèn luyện, tu dưỡng bản thân để đi tới thành công. Thành công đi lên từ rèn luyện, từ phương pháp và quản lý-quản trị. Chúc Trade Academy ngày càng phát triển và thành công.

 • Thắm Đinh

  Khóa học rất tuyệt vời , dạy dễ hiểu chi tiết , công cụ phân tích cửu âm chân kinh thật lợi hại , tỷ lệ win đánh theo công cụ trên 80 % . Xin cảm ơn chuyên gia rất nhiều

 • Đặng Tuấn Anh

  Thật tuyệt vời , lần đầu tiên tại việt nam có 1 khóa học chuyên nghiệp về giao dịch Binary options . Rất chi tiết , dễ hiểu bộ cửu âm chân kinh thật tuyệt vời và áp dụng tỉ lệ win khi giao dịch rất cao . Xin cảm ơn chyên gia Nguyễn Quang THuyên

 • Nguyễn Khánh Thi

  khóa học rất bổ ích với mình, cảm ơn chuyên gia

 • TRẦN THÚY VINH

  bài giảng quá chất lượng. Có bài giảng này trong tay, trader đã nắm đến 99% thắng.

 • Nguyễn Quang Thuyên

  Cảm ơn chuyên gia rất nhiều! sau khi học mình đã biết tại sao mình mất tiền trước đây, và hơn thế mình đã tìm ra công thức để thành công!