Tài liệu bài học

Tài liệu khoá học

Quay lại

Tổng quan - Bài học thực hành: Mindset trong bán hàng

Phần 1 : Tổng quan
Phần 2 : Thu hút khách hàng tiềm năng
Phần 3 : Tăng tỉ lệ chốt sales
Phần 4 : Bí quyết tăng doanh số trên mỗi đơn hàng
Phần 5 : Chiến lược xây dựng Fan cuồng

Bài 2: Bài tập thực hành Mindset bán hàng

Bạn còn nhớ trong bài học trước, tôi có yêu cầu bạn chia sẻ khóa học này tới bạn bè không?
Để trở thành người bán hàng thành công, mỗi khi bạn có cơ hội bán hàng, bạn hãy luyện tập ngay lập tức. Và đây chính là cơ hội để bạn có thể luyện tập.

Trong bài học này, bạn sẽ thực hành bài học Mindset bán hàng. Và điều tuyệt vời là, bài tập này sẽ không chỉ giúp bạn học khóa này của tôi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, mà giúp bạn có ngay hoa hồng affiliate (30% trị giá khóa học).

Bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký trở thành affiliate qua link này http://unica.vn/gift/long

file12.jpeg

 

 

Bước 2Sau đó, bạn sẽ được dẫn tới phần Lấy link affiliate

Bạn có 2 cách phân phối, cách thứ nhất là phân phối qua mã coupon của riêng bạn, hãy nhập vào 1 coupon chỉ của riêng bạn để chia sẻ, bất kỳ ai dùng coupon này cho bất kỳ khóa học nào trên Unica.vn, bạn đều nhận được hoa hồng affiliate 30%, người dùng coupon cũng được giảm giá 40% từ giá khóa học.

file132.png

 

Người dùng bấm vào link khóa học, bấm Nhập mã giảm giá, nhập vào coupon của bạn để được giảm giá

file133.png

Bước 3Bạn cũng thể phân phối qua link affiliate, bấm vào Lấy link bất kỳ khóa học nào bạn muốn phân phối. Chia sẻ link này và bất kỳ ai đăng ký khóa học qua link này, bạn sẽ nhận được hoa hồng affiliate (30%)

 

file13.jpeg

Bạn có để ý số affiliate của bạn không? ngay đằng sau ?aff= là số affiliate của bạn.

file135.png

 

Đặc biệt dành riêng cho các bạn đang phân phối khóa học 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số, bạn có thể gửi link affiliate này, kết hợp với coupon longaff để học viên được giảm 52% (chỉ còn 959.000). Bạn chỉ cần thêm &coupon=longaff ở cuối đường link của khóa học đã gắn link affiliate của bạn

Như vậy, link phân phối của bạn sẽ là http://unica.vn/30-tuyet-chieu-gia-tang-doanh-so?aff=(số affiliate của bạn)&coupon=longaff.

Bài tập thực hành Mindset bán hàng này sẽ giúp bạn không chỉ giúp bạn sẵn sàng hành động, mà còn giúp bạn học khóa này của tôi hoàn toàn miễn phí.
Bạn đã sẵn sàng chia sẻ?


READY! FIRE!